Kính chào toàn thể Quý khách hàng !


Nhận thấy sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trên thế giới, chúng tôi - những con người trẻ tuổi, mong muốn đem những sản phẩm công nghệ di động mới nhất đến tay khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Tuy mới được thành lập không lâu và đang trong quá trình khẳng định mình trên thị trường thiết bị di động tại Việt Nam, Didongmoi.com.vn luôn nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường về thiết bị di động để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những dịch vụ khác như Chế độ bảo hànhChính sách đổi trả hàng và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác mà Didongmoi.com.vn sẽ triển khai trong thời gian tới.

Tại Didongmoi.com.vn, chúng tôi luôn hướng tới những giá trị của sự bền vững xây dựng trên lòng tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhấtdịch vụ hậu mãi thân thiện nhất để mỗi khách hàng khi đến với Didongmoi.com.vn sẽ cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Đối với khách hàng, Didongmoi.com.vn không chỉ là một nơi bạn thoả mãn niềm đam mê công nghệ của mình, mà còn là nơi bạn có thể tìm hiểu về thông tin, kiến thức chuyên sâu về thiết bị di động nhằm chuẩn bị cho mình những hiểu biết về một trào lưu sản phẩm công nghệ đang phát triển như vũ bão làm thay đổi thế giới nhanh nhất từ trước đến nay. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của các bạn về dịch vụ, sản phẩm của mình, để tiếp tục cải thiện mình, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ Didongmoi.com.vn, sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi !


Đối tác