Chứng nhận Wifi 6 đầu tiên trên bộ đôi Galaxy Note 10, Note 10 Plus

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus là những thiết bị smartphone cao cấp đầu tiên đạt được chứng nhận công nghệ Wifi 9 hiện đại.

Tin công nghệ


Sự thật về 5 điện thoại cao cấp đáng mua nhất tháng 9/2019

Hé lộ sự thật về TOP 5 dòng điện thoại cao cấp đáng mua nhất trên thị trường hiện nay (Tháng 9/2019). Những đại diện quen thuộc từ Samsung, Apple...bất ngờ nhất là...

Tin công nghệ


Trận chiến thú vị giữa Samsung Galaxy S10 và iPhone 11

Cuộc đối đầu giữa hai "đối thủ" xứng tầm: Samsung Galaxy S10 và iPhone 11. Kẻ tám lạng người nửa cân với những ưu nhược điểm rõ rệt.

Tin công nghệ


Galaxy Note 10 và iPhone 11: Cuộc đối đầu giữa hai chiếc smartphone “thượng đẳng”

So sánh  chi tiết hai chiếc smartphone "thượng đẳng" Samsung Galaxy Note 10 và iPhone 11. Cuộc đối đầu giữa hai ông lớn Android và iOS.

Tin công nghệ


Các phiên bản iPhone 11 thực tế khiến iFan "vỡ mộng" với 5 tính năng này

Chia sẻ 5 tính năng không được hỗ trợ trên các thiết bị iPhone 11 2019. iFan sẽ hoàn toàn "vỡ mộng" vì thiết bị thực tế không hoàn toàn trùng khớp tin đồn.

Tin công nghệ


Galaxy Note 10 Plus vs iPhone 11 Pro Max: Tìm ra “ngôi vương” cho danh hiệu smartphone tốt nhất 2019

Galaxy Note 10 Plus vs iPhone 11 Pro Max: Tìm ra “ngôi vương” cho danh hiệu smartphone tốt nhất 2019. Cuộc đối đầu giữa 2 nền tảng di động phổ biến nhất. hiện nay - Android và Apple.

Tin công nghệ


Tại sao Samfan không thể "vứt bỏ" Galaxy Note? Đây là lý do!

Dù thị trường cho ra mắt nhiều sản phẩm khác, tại sao fan Android, đặc biệt là Samfan không thể vứt bỏ series Galaxy Note? Đây là lý do thuyết phục nhất!

Tin công nghệ


Samsung S10 vs iPhone 11 Pro: Apple có đánh bại được Android?

So sánh Samsung Galaxy S10 và iPhone 11 Pro để tìm ra người thắng cuộc giữa trận chiến của Apple và Android. Sự khác biệt từ hệ điều hành, chip, camera...

Tin công nghệ


Khách hàng