Bật mí những bí mật "không phải ai cũng biết" từ ông trùm Táo khuyết

Là nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Apple không tránh khỏi có nhiều vấn đề phát sinh và người dùng vẫn luôn thắc mắc điều này. Hãy cùng Di Động Mới tìm hiểu những bí mật "động trời" mà ông trùm Táo khuyết vẫn luôn không muốn người dùng nhắc đến.

Tin công nghệ


Có nên “lên đời” với iPhone Xs/Xs Max khi đang sở hữu chiếc iPhone X?

Chắc hẳn bạn đã bỏ ra số tiền khá lớn để tậu chiếc iPhone X ra mắt vào năm ngoái. Và đến thời điểm hiện tại, khi bộ đôi iPhone 2018 đã chính thức được bày bán, người dùng sẽ không tránh khỏi các băn khoăn cho suy nghĩ có nên "lên đời" hay không, nhất là khi chiếc Xs/Xs Max có mức giá khá "chát" trên thị trường.

Tin công nghệ


Có thể bạn chưa biết điểm khác biệt giữa iPhone XR và iPhone 8

iPhone XR là phiên bản có giá thành thấp nhất trong bộ ba iPhone 2018. Cũng so sánh với chiếc iPhone 8 để xem cả hai thiết bị này có gì giống và khác nhau nhé.

Tin công nghệ


Tính năng kháng nước trên Samsung Note 9 có xứng đáng với "ngôi vương"?

Tính năng kháng nước trên Samsung Galaxy Note 9 mang đến sự hài lòng cho người dùng với chất lượng "cực chuẩn".

Tin công nghệ


Thiết kế Samsung Galaxy S8 - Sự xuất hiện lần đầu tiên của màn hình vô cực

Sự ra đời của Samsung S8 đã ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của màn hình tràn viền vô cực trên các thiết bị smartphone. Thiết kế tổng thể trên Samsung S8 có gì đặc biệt và cải tiến ra sao, hãy cùng Di Động Mới tìm hiểu nhé.

Tin công nghệ


Samsung Note 9 chứng tỏ sức hút đáng kinh ngạc dù iPhone Xs Max được bày bán

Bạn nghĩ rằng sự ra mắt của iPhone Xs Max sẽ giúp Apple thống lĩnh thị trường smartphone phân khúc cao cấp? Hoàn toàn ngược lại. Dù đã được bày trước khi siêu phẩm của Táo khuyết ra mắt nhưng Galaxy Note 9 vẫn có tốc độ "tẩu tán" thuộc hàng siêu khủng.

Tin công nghệ


Tìm hiểu những điểm thu hút "chết người" trên Samsung S8/ S8 Plus

Bộ đôi siêu phẩm flagship từ Samsung - Galaxy S8/S8 Plus sở hữu nhiều chi tiết nổi bật, thu hút sự chú ý từ phía người dùng. Cùng điểm qua những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua trên bộ đôi thiết bị cao cấp này nhé.

Tin công nghệ


iPhone X và Galaxy Note 9 - Chiếc smartphone nào xứng đáng ngôi vương

Samsung Galaxy Note 9 và iphone X là sản phẩm trọng điểm của hai nhà sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới hiện nay. Chiếc dế nào xứng đáng với ngôi vua và được nhiều người dùng ưa chuộng hơn? Hãy cùng Di Động Mới so sánh và đưa ra lời giải đáp nhé.

Tin công nghệ


Đối tác