Đây là những đặc điểm không phải ai cũng biết trên bộ ba iPhone 2019

Tiết lộ những đặc điểm bất ngờ không phải ai cũng biết trên bộ ba siêu phẩm iPhone 2019: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. 

Tin công nghệ


Nên chọn model nào trong bộ ba siêu phẩm iPhone 2019?

Trong bộ ba siêu phẩm iPhone 2019: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, nên chọn mua model nào phù hợp nhất? Bài viết là câu trả lời chính xác.

Tin công nghệ


5 điểm tương đồng giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Khám phá 5 điểm tương đồng trên bộ đôi "sát thủ" iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa ra mắt. Màn hình chất lượng, camera đỉnh cao và bất ngờ nhất là...

Tin công nghệ


Đây là thông tin chính xác về dung lượng viên pin trên iPhone 11 Pro Max

Đây là thông tin chính xác về dung lượng viên pin trên iPhone 11 Pro Max. Chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple đã được "mổ bụng" và kết quả rất bất ngờ

Tin công nghệ


Samsung và "tham vọng" bán ra 1 triệu chiếc Galaxy Fold trên toàn thế giới

Samsung công bố "tham vọng" sẽ bán ra "khoảng" 1 triệu chiếc Galaxy Fold tất cả các phiên bản trên toàn cầu. Và để làm được điều này, Samsung phải...

Tin công nghệ


Chứng nhận Wifi 6 đầu tiên trên bộ đôi Galaxy Note 10, Note 10 Plus

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus là những thiết bị smartphone cao cấp đầu tiên đạt được chứng nhận công nghệ Wifi 9 hiện đại.

Tin công nghệ


iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đều chỉ sở hữu RAM 4GB?

Tin “chấn động”, Apple không hề nâng cấp dung lượng RAM của iPhone 11. Thậm chí, các phiên bản “Pro” cũng chỉ có RAM 4GB. Vậy sự thật như thế nào?

Tin công nghệ


Thông tin về Android 10 và những thiết bị Samsung được phép cập nhật

Tiết lộ thông tin về lịch ra mắt phiên bản thử nghiệm của Android 10 và những thiết bị Samsung Galaxy dự kiến được phép cập nhật trong thời gian sắp tới.

Tin công nghệ


Đối tác