iPhone 11 - Phiên bản giá rẻ với hiệu năng "đè bẹp" đối thủ

iPhone 11 - Phiên bản giá rẻ với hiệu năng "đè bẹp" đối thủ. Những cải tiến trên chiếc điện thoại này có đủ đề vượt qua những thiết bị Android đầu bảng?

Tin công nghệ


Các phiên bản iPhone 11 thực tế khiến iFan "vỡ mộng" với 5 tính năng này

Chia sẻ 5 tính năng không được hỗ trợ trên các thiết bị iPhone 11 2019. iFan sẽ hoàn toàn "vỡ mộng" vì thiết bị thực tế không hoàn toàn trùng khớp tin đồn.

Tin công nghệ


Galaxy Note 10 Plus vs iPhone 11 Pro Max: Tìm ra “ngôi vương” cho danh hiệu smartphone tốt nhất 2019

Galaxy Note 10 Plus vs iPhone 11 Pro Max: Tìm ra “ngôi vương” cho danh hiệu smartphone tốt nhất 2019. Cuộc đối đầu giữa 2 nền tảng di động phổ biến nhất. hiện nay - Android và Apple.

Tin công nghệ


Tại sao Samfan không thể "vứt bỏ" Galaxy Note? Đây là lý do!

Dù thị trường cho ra mắt nhiều sản phẩm khác, tại sao fan Android, đặc biệt là Samfan không thể vứt bỏ series Galaxy Note? Đây là lý do thuyết phục nhất!

Tin công nghệ


Samsung S10 vs iPhone 11 Pro: Apple có đánh bại được Android?

So sánh Samsung Galaxy S10 và iPhone 11 Pro để tìm ra người thắng cuộc giữa trận chiến của Apple và Android. Sự khác biệt từ hệ điều hành, chip, camera...

Tin công nghệ


iPhone 11 rất tốt nhưng chưa đủ để Samfan thay đổi quyết định

iPhone 11 rất tốt nhưng chưa đủ để Samfan thay đổi quyết định. Đặc biệt, nếu so với Galaxy Note 10, chiếc điện thoại Apple vừa ra mắt vẫn nhiều thiếu sót.

Tin công nghệ


Đây là lý do giúp Galaxy Note 10 đáng mua hơn iPhone 11 mới ra mắt

Bạn đang phân vân giữa việc chọn mua Samsung Galaxy Note 10 hay iPhone 11 vừa được Apple ra mắt. Bài viết sẽ đưa ra lý do giúp Note 10 đáng mua hơn so với "đối thủ truyền kiếp".

Tin công nghệ


Galaxy Fold 5G "quyến rũ" người dùng với 5 điểm cộng đắt giá

Galaxy Fold 5G "quyến rũ" người dùng với 5 điểm cộng đắt giá. Chiếc điện thoại này còn gặp phải một vài khuyết điểm và hạn chế trong quá trình thao tác. 

Tin công nghệ


Đối tác