Đây là những cảm nhận về Galaxy Fold - Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung

Chia sẻ những cảm nhận đầu tiên về Samsung Galaxy Flod 5G - Điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung. Màn hình khủng, camera hoàn hảo, trải nghiệm mới.

Tin công nghệ


48 giờ trải nghiệm với Galaxy Note 10 Plus 5G: Đủ ấn tượng

48 giờ trải nghiệm với siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G tại Di Động Mới. Chiếc điện thoại đẳng cấp với nhiều tính năng mới, màn hình siêu chất, camera cực đỉnh. Tuy nhiên...

Tin công nghệ


TOP 5 điện thoại đáng mua nhất tháng 8/2019

TOP 5 điện thoại đáng mua nhất trên thị trường tháng 8/2019. Samsung, iPhone đều có đại diện nhưng bất ngờ nhất là sự có góp mặt của những cái tên khác như...

Tin công nghệ


Tìm hiểu về thiết kế "cực ngầu" trên bộ đôi Galaxy Note10/10+

Thiết kế trên bộ đôi Galaxy Note10/10+ có điểm nào khác biệt với những thế hệ trước. Tìm hiểu chi tiết ngoại hình "cực ngầu" trên những cuốn sổ mới nhất.

Tin công nghệ


Galaxy Note10 vs Note10+ - Chọn chiếc smartphone nào "xứng tầm" đẳng cấp?

Bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ tuy có nhiều tương đồng nhưng vẫn khác biệt đáng kể ở cấu hình, camera và chất lượng màn hình. Vậy nên chọn smartphone nào để thể hiện đẳng cấp?

Tin công nghệ


Điểm qua những siêu phẩm giúp Samsung củng cố "ngôi vương" trong năm 2019

Trong năm 2019, Samsung đã gây ấn tượng cho thị trường smartphone trên toàn thế giới bằng những siêu phẩm nào? Hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất.

Tin công nghệ


Galaxy Note 10 vs Galaxy S10 - Đâu là chiếc smartphone 2019 "đỉnh" nhất của Samsung?

Những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai dòng flagship đỉnh cao của Samsung trong năm 2019: Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Tin công nghệ


Đọ sức Galaxy Note9 vs Samsung Note10: Có đáng để nâng cấp?

So sánh chi tiết Galaxy Note 9 và bộ đôi Galaxy Note 10, Note 10 Plus. Siêu phẩm mới nhất có đáng để nâng cấp ngay hôm nay?

Tin công nghệ


Đối tác