So sánh chi tiết Samsung S10 Plus và Galaxy S10 5G: Chiếc flagship nào hoàn hảo hơn?

So sánh chi tiết màn hình, hiệu năng hoạt động, cấu hình phần cứng và dung lượng pin của hai chiếc flagship Android nổi bật nhất trên thị trường hiện nay: Galaxy S10 Plus và Samsung S10 5G.

Tin công nghệ


Tất tần tật những điều người dùng nên biết trước khi Galaxy Note 10 ra mắt

Tổng hợp tất cả những tin đồn trong thời gian gần đây của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10. Các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới đang mong chờ những gì ở chiếc flagship này, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Tin công nghệ


Tìm kiếm 6 điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy S10 5G và LG V50 ThinQ 5G

Samsung Galaxy S10 5G và LG V50 ThinQ 5G là hai chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu cao nhất. Tuy có nhiều điểm tương đồng nhưng hai siêu phẩm này vẫn có nhiều điểm khác biệt rõ rệt.

Tin công nghệ


Chính thức mở bán siêu phẩm LG V50 ThinQ với mức giá “hủy diệt”

Với mức giá rẻ "không tưởng", LG V50 ThinQ - chiếc điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên của LG chính thức được mở bán tại Di Động Mới.

Tin công nghệ


Tiết lộ địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM giá tốt, uy tín nhất

Bên cạnh chất lượng và giá cả sản phẩm, địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM cũng là một trong những yếu tố người dùng cần quan tâm. Tiết lộ ngay địa chỉ cửa hàng đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay.

Tin công nghệ


Bật mí những điều cần biết khi mua iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế

Trước khi mua iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế hay bất cứ dòng sản phẩm điện thoại nào khác đã qua sử dụng, tìm hiểu trước những lưu ý cần biết chưa bao giờ là việc làm “dư thừa”. Bổ sung kiến thức về cách nhận biết cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tin công nghệ


Điện thoại Samsung Galaxy S9 xách tay Hàn Quốc: Có nên “lên đời” hay không?

Điện thoại Galaxy S9 xách tay Hàn Quốc được cải tiến khá nhiều dù giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cũ. Vậy có nên chi tiền để "lên đời" hay không?

Tin công nghệ


Chọn mua iPhone X xách tay giá tốt ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Mua iPhone X xách tay giá tốt ở đâu đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay? Nếu đang có nhu cầu muốn mua chiếc flagship Apple và phân vân vấn đề trên, hãy cùng tham khảo ngay qua những chia sẻ dưới đây.

Tin công nghệ


Đối tác