Tin HOT: iPhone X có thực sự tăng giá khi Apple ra sản phẩm mới?

Thời gian qua liên tục có tin đồn về việc iPhone X tăng giá khi nhu cầu người dùng tăng cao trong tình thế Apple ra mắt bộ ba sản phẩm mới. Vậy sự thật là như thế nào và mức giá hiện tại của iPhone X là bao nhiêu? Di Động Mới sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp nhanh nhất.

Tin công nghệ


4 lý do NÊN và KHÔNG NÊN mua Samsung Galaxy Note 9

Sau một thời gian trải nghiệm, người dùng đã đưa ra một số chia sẻ về lí do nên và không nên mua Samsung Galaxy Note 9. Cùng tìm hiểu tại sao chiếc dế này đang được các tín đồ công nghệ phát cuồng nhé.

Tin công nghệ


Toàn cảnh chất lượng iPhone Xs Max trên thị trường Việt Nam

Iphone Xs Max có giá thành bán ra không hề rẻ tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Di Động Mới tìm hiểu chiếc smartphone này có gì nổi bật và phân tích những công nghệ, tính năng hiện đại được tích hợp trên máy nhé.

Tin công nghệ


Samsung Note 9 vs Galaxy S9 Plus: Chiếc smartphone nào chiếm ưu thế?

Samsung Galaxy Note 9 và Samsung S9 Plus là một trong hai chiếc smartphone Android tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được đánh giá bất phân thắng bại và rất khó để biết được chiếc dế nào tốt hơn. Tuy nhiên, một vài sự cải tiến giúp một trong hai sản phẩm chiếm được ưu thế hơn hẳn.

Tin công nghệ


Bật mí đặc tính chưa được công bố trên Samsung S9, S9 Plus

Tại thời điểm công bố, nhà sản xuất Samsung vẫn chưa tiết lộ hết toàn bộ các đặc tính trên bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus. Hãy cùng Di Động Mới tìm hiểu xem bạn đã bỏ qua những chi tiết quan trọng nào trên chiếc smartphone này nhé.

Tin công nghệ


iPhone Xs Max - Chiếc smartphone sở hữu màn hình tuyệt đỉnh

Theo đánh giá, iPhone Xs Max là chiếc smartphone có màn hình hiển thị đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại là nguyên nhân giúp iPhone Xs Max làm được điều này.

Tin công nghệ


Ý kiến về cách đặt pin thông minh trên iPhone Xs

Tuy có hình dáng thiết kế hoàn toàn tương đồng với thiết bị iPhone X, nhưng những cải tiến của iPhone Xs nằm ở bên trong thân máy. Trong đó, chi tiết đặc biệt nhất có thể kể đến chính là hình dáng kì thú của viên pin.

Tin công nghệ


Hé lộ bảng so sánh chi tiết Samsung Note 9 và iPhone Xs Max

Bạn đang cân nhắc lựa chọn giữa hai siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 và iphone Xs Max? Lời giới thiệu từ nhà sản xuất khiến bạn hoang mang không biết sản phẩm nào tốt hơn? hãy cùng Di Động Mới so sánh và tìm ra chiếc smartphone tốt nhất nhé.

Tin công nghệ


Khách hàng Di Động Mới