Sạc nhanh không dây Galaxy S8 / S8 Plus / Note 8

Chưa có nhận xét
590,000 đ
1,090,000 đ
Sạc nhanh không dây Galaxy S8 / S8 Plus / Note 8
46% Giảm
 • Mã sản phẩm: PKSS

Khuyến mãi
Phụ kiện được mua tại Didongmoi.com.vn được bảo hành 6 tháng theo chính sách bảo hành của Didongmoi.com.vn
Tính năng sạc không dây cực kỳ tiện lợi.

- Chất liệu da cao cấp được phủ trên bề mặt của đế sạc giúp tạo bề mặt chống trơn trượt, giữ chắc điện thoại của bạn khi đang sạc. Đồng thời với thiết kế cực kỳ sang trọng, chiếc đế sạc còn trở thành một phụ kiện trang trí hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp của mọi không gian.

 
- Chế độ sạc linh hoạt với hai tư thế sạc đứng và sạc nằm, bạn có thể đặt đế dạng nằm để sạc cho điện thoại hoặc dựng đứng đế để sạc, bạn có thể vừa dùng vừa sạc cho điện thoại, cho bạn những trải nghiệm tối đa ngay cả khi đang sạc.
- Thiết kế linh hoạt với hai tư thế sạc đứng hoặc sạc nằm giúp bạn có thể gập đế sạc lại và mang theo cực kỳ gọn gàng, tiện lợi.
 

- Chế độ sạc không dây thông minh giúp bạn sạc cho điện thoại một cách cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt điện thoại đã được cắm sạc là chiếc điện thoại của bạn đã được sạc, cực kỳ tiện lợi.
- Mặt sau của đế sạc có một quạt giúp làm mát trong quá trình sạc điện thoại. Đèn led ở phía dưới của đế sạc giúp báo tình trạng sạc cho điện thoại của bạn để bạn theo dõi cực kỳ dễ dàng.

- Một lưu ý khi bạn sử dụng đế sạc không dây là bạn cần sử dụng bộ sạc cáp sạc nhanh type c chính hãng để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho đế sạc có thể sạc nhanh không dây cho điện thoại của bạn.

Đọc thêm
Thu gọn

Đánh giá & Nhận xét Sạc nhanh không dây Galaxy S8 / S8 Plus / Note 8

0
Chưa có đánh giá & nhận xét
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có nhận xét cho sản phẩm này!

Đánh giá của bạn

Đặt câu hỏi cho sản phẩm

Sản phẩm khác
Khách hàng Di Động Mới