Tiết lộ giá Samsung Galaxy Note 8 like new RẺ NHẤT thị trường

Dù đã ra mắt được khá lâu nhưng Galaxy Note 8 vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định “tậu” cho riêng mình chiếc flagship này, hãy tham khảo ngay giá Samsung Note 8 like new dưới đây.

Tin công nghệ


Quà 8/3: Mua ngay siêu phẩm dành tặng một nửa yêu thương

Quà 8/3: Mua ngay siêu phẩm dành tặng một nửa yêu thương. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, Di Động Mới giảm giá sâu cho nhiều siêu phẩm. Áp dụng từ 08-15/3.

Tin công nghệ


Tất tần tật những điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy S10 và LG G8 ThinQ

Đều là smartphone cao cấp xứ Hàn nhưng thiết bị nào chiếm ưu thế hơn giữa Samsung Galaxy S10 và LG G8 ThinQ? Tất tần tật những điểm khác biệt giữa Galaxy S10 và LG G8 ThinQ.

Tin công nghệ


Hé lộ những cải tiến đặc biệt trên điện thoại LG G8 ThinQ

Bên cạnh việc sở hữu phần cứng hiện đại với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ nhất, chiếc điện thoại thông minh LG G8 ThinQ còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng độc đáo, thú vị khác.

Tin công nghệ


Tư vấn giá mua trả góp điện thoại iPhone 6 Plus

Tư vấn giá bán góp iPhone 6 Plus với lãi suất thấp nhất tại TPHCM. Bạn có thể mua ngay siêu phẩm iPhone 6 Plus cũ bằng hình thức trả góp chỉ với bằng lái xe và CMND, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận máy ngay sau 20 phút.

Tin công nghệ


Bộ ba Samsung S10e/S10/S10+: Nên chọn siêu phẩm nào phù hợp nhất?

Trong thời gian sắp đến, bộ ba Samsung Galaxy S10e, S10, S10+ sẽ được bày bán chính thức trên thị trường. Bạn là một tín đồ công nghệ và đang thắc mắc không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất?

Tin công nghệ


Điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus giá bao nhiêu tiền rẻ nhất?

Điện thoại Samsung S8 Plus giá bao nhiêu tiền và có nên chọn những dòng sản phẩm smartphone có mức giá chỉ từ hơn 7 triệu đồng hay không?

Tin công nghệ


Phơi bày sự thật về những khác biệt giữa Samsung S10 Plus và Galaxy Note 9

Phơi bày sự thật về những khác biệt giữa Samsung S10 Plus và Galaxy Note 9. So sánh về thiết kế, cấu hình trên Samsung Galaxy S10 Plus và Note 9.

Tin công nghệ


Đối tác