Thiết kế thu hút của Galaxy Note 10 qua ảnh render mới nhất

Thiết kế thu hút của Galaxy Note 10 qua ảnh render mới nhất. Ngoại hình quyến rũ sẽ giúp bạn không còn khó chịu vì màn hình nốt ruồi chứa camera selfie.

Tin công nghệ


Tiết lộ địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM giá tốt, uy tín nhất

Bên cạnh chất lượng và giá cả sản phẩm, địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM cũng là một trong những yếu tố người dùng cần quan tâm. Tiết lộ ngay địa chỉ cửa hàng đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay.

Tin công nghệ


Bật mí những điều cần biết khi mua iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế

Trước khi mua iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế hay bất cứ dòng sản phẩm điện thoại nào khác đã qua sử dụng, tìm hiểu trước những lưu ý cần biết chưa bao giờ là việc làm “dư thừa”. Bổ sung kiến thức về cách nhận biết cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tin công nghệ


Điện thoại Samsung Galaxy S9 xách tay Hàn Quốc: Có nên “lên đời” hay không?

Điện thoại Galaxy S9 xách tay Hàn Quốc được cải tiến khá nhiều dù giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cũ. Vậy có nên chi tiền để "lên đời" hay không?

Tin công nghệ


Chọn mua iPhone X xách tay giá tốt ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Mua iPhone X xách tay giá tốt ở đâu đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay? Nếu đang có nhu cầu muốn mua chiếc flagship Apple và phân vân vấn đề trên, hãy cùng tham khảo ngay qua những chia sẻ dưới đây.

Tin công nghệ


Tiết lộ giá bán Galaxy Note 8 Hàn Quốc cũ giảm giá SIÊU SỐC

Giá bán Galaxy Note 8 Hàn Quốc cũ chắc hẳn là vấn đề được khá nhiều tín đồ công nghệ quan tâm nếu đang muốn sở hữu chiếc flagship này. Giá bán Galaxy Note 8 Hàn Quốc cũ bao nhiêu và lí do chọn mua Galaxy Note 8 Hàn Quốc cũ, hãy cùng giải đáp qua những thông tin sau.

Tin công nghệ


Mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ nhất ở đâu?

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ luôn là dòng sản phẩm "trong mơ" với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là Samfan. Bạn đang muốn lên đời với chiếc flagship này nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ mua hàng giá rẻ và chế độ hậu mãi tốt nhất?

Tin công nghệ


Samsung Galaxy Note 9 cũ xách tay Hàn Quốc chỉ còn từ 12,3 triệu đồng, trả góp 0%

Galaxy Note 9 128GB cũ Hàn Quốc xách tay giá chỉ còn từ 12,3 triệu đồng tại Di Động có, có hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Tin công nghệ


Đối tác