NoteFan "bơi" vào đây, Geekbench vừa hé lộ điểm cấu hình và hiệu năng trên Galaxy Note 20+

NoteFan ra đây mà xem, cấu hình phần cứng và hiệu năng của Galaxy Note 20+ 5G vừa chính thức được tiết lộ trên Geekbench...

Tin công nghệ


Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng

Thiết kế và kể cả cấu hình phần cứng của Galaxy Note 20 có thể giống với Samsung S20 hơn những gì mà bạn tưởng tượng được. 

Tin công nghệ


Hé lộ video và giá bán chính thức của LG V60 ThinQ 5G

Các tính năng quay video và giá bán chính thức của LG V60 ThinQ 5G đã chính thức được tiết lộ. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng ngang ngửa Samsung S20 Ultra.

Tin công nghệ


Khám phá sự khác biệt giữa Samsung S20 Ultra và Galaxy S10 Plus

Khám phá sự khác biệt giữa Samsung S20 Ultra và Galaxy S10 Plus. Sự thay đổi lớn về thiết kế, cấu hình, dung lượng pin... và đặc biệt là cụm camera.

Tin công nghệ


Dưới 15 triệu đồng, nên chọn iPhone 11 hay iPhone Xs Max

Hiện tại, iPhone 11 và iPhone Xs Max đều có giá bán dưới 15 triệu đồng. Vậy chiếc điện thoại nào vượt trội hơn và nên mua model nào?

Tin công nghệ


So sánh camera Samsung S20 Ultra, iPhone 11 Pro Max và Pixel 4 XL

So sánh nhanh camera của 3 chiếc flagship hàng đầu hiện nay: Samsung Galaxy S20 Ultra, iPhone 11 Pro Max và Google Pixel 4 XL. 

Tin công nghệ


Chiếc smartphone nào có thời lượng pin tốt nhất hiện nay, câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Giữa hàng loạt "quái vật" trên thị trường hiện nay, chiếc smartphone nào có thời lượng sử dụng tốt nhất? Câu trả lời về cái tên đứng đầu sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tin công nghệ


LG G9 sắp ra mắt là "bản sao" của Samsung S10 Plus?

LG G9 sắp ra mắt nhưng từ hình ảnh và thông tin được hé lộ, bạn sẽ bất ngờ vì chúng có rất nhiều điểm tương đồng với Galaxy S10 Plus.

Tin công nghệ


Khách hàng Di Động Mới