Trận chiến thú vị giữa Samsung Galaxy S10 và iPhone 11

Cuộc đối đầu giữa hai "đối thủ" xứng tầm: Samsung Galaxy S10 và iPhone 11. Kẻ tám lạng người nửa cân với những ưu nhược điểm rõ rệt.

Tin công nghệ


Samsung S10 vs iPhone 11 Pro: Apple có đánh bại được Android?

So sánh Samsung Galaxy S10 và iPhone 11 Pro để tìm ra người thắng cuộc giữa trận chiến của Apple và Android. Sự khác biệt từ hệ điều hành, chip, camera...

Tin công nghệ


iPhone 11 rất tốt nhưng chưa đủ để Samfan thay đổi quyết định

iPhone 11 rất tốt nhưng chưa đủ để Samfan thay đổi quyết định. Đặc biệt, nếu so với Galaxy Note 10, chiếc điện thoại Apple vừa ra mắt vẫn nhiều thiếu sót.

Tin công nghệ


Đây là lý do giúp Galaxy Note 10 đáng mua hơn iPhone 11 mới ra mắt

Bạn đang phân vân giữa việc chọn mua Samsung Galaxy Note 10 hay iPhone 11 vừa được Apple ra mắt. Bài viết sẽ đưa ra lý do giúp Note 10 đáng mua hơn so với "đối thủ truyền kiếp".

Tin công nghệ


Galaxy Fold 5G "quyến rũ" người dùng với 5 điểm cộng đắt giá

Galaxy Fold 5G "quyến rũ" người dùng với 5 điểm cộng đắt giá. Chiếc điện thoại này còn gặp phải một vài khuyết điểm và hạn chế trong quá trình thao tác. 

Tin công nghệ


Đây là những cảm nhận về Galaxy Fold - Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung

Chia sẻ những cảm nhận đầu tiên về Samsung Galaxy Flod 5G - Điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung. Màn hình khủng, camera hoàn hảo, trải nghiệm mới.

Tin công nghệ


Điểm qua loạt iPhone cũ giảm giá trước ngày iPhone 2019 ra mắt

Trước ngày iPhone 2019 chính thức ra mắt, cùng điểm qua những chiếc điện thoại có giá bán đang giảm giá "sập sàn". Click ngay để biết thông tin chi tiết.

Tin công nghệ


Galaxy Note - Nhìn lại hành trình 8 năm cho sự thành công

Nhìn lại 8 năm hành trình kể từ thời điểm Samsung cho ra mắt dòng smartphone đầu tiên của series GalaxyNote. Sản phẩm hoàn toàn tạo ra bước ngoặt mới.

Tin công nghệ


Đối tác