1900.0220 Tổng đài tư vấn
iOS 17 có gì mới? Có trên máy nào? Top 10 tính năng mới của iOS 17

iOS 17 có gì mới? Có trên máy nào? Top 10 tính năng mới của iOS 17. Liệu có nên naâng cấp lên? Tất cả mọi giải đáp cho những câu hỏi sau sẽ có trong bài viết này của Di Động Mới.

Tin tức


Video

Di Động Mới có uy tín không? Vì sao nên mua điện thoại tại Di Động Mới?

Tin tức

Di Động Mới có uy tín không? Vì sao nên mua điện thoại tại Di Động Mới? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để có được câu trả lời, hãy cùng Didongmoi khám phá bài viết sau nhé.

Vì sao gọi Samsung Galaxy S24 là AI smartphone?

Tin tức

Samsung Galaxy S24 đã ra mắt với tích hợp trí tuệ nhân tạo. Vì sao gọi Samsung Galaxy S24 là AI smartphone? Tính năng Galaxy AI là gì và nó có gì đặc biệt. Hãy cùng Di Động Mới khám phá chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Điện thoại Samsung Galaxy S24 có mấy loại? Mấy phiên bản bộ nhớ?

Tin tức

Điện thoại Samsung Galaxy S24 có mấy loại? Mấy phiên bản bộ nhớ? Để biết thêm chi tiết và có cái nhìn tổng quan, mời bạn đọc cùng Di Động Mới khám phá chi tiết qua bài sau

Chất liệu Titanium trên Samsung Galaxy S24 Ultra là gì? Có gì đặc biệt?

Tin tức

Chất liệu Titanium trên Samsung Galaxy S24 Ultra là gì? Có gì đặc biệt hơn so với thép không gỉ của thế hệ tiề nhiệm? Hãy cũng Di Động Mới khám phá chi tiết qua bài viết sau đây!

Samsung Gauss AI trên Galaxy S24 là gì?

Tin tức

Samsung Gauss AI là gì? Công nghệ Ai sẽ có trên Galaxy S24. Để giải đáp thắc mắc có cái nhìn tổng quan hơn mới bạn đọc cùng Di Động Mới khám phá chi tiết qua bài viết sau đây

Chip Exynos 2400 là gì? Liệu có đủ sức đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy?

Tin tức

Chip Exynos 2400 là gì? Con chip mới nhất được trang bị trong Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus. Liệu có đủ sức đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy? Hãy cùng Di Động Mới khám phá qua bài viết sau.

Cách khắc phục lỗi sạc pin Samsung nhanh, hiệu quả

Tin tức

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sạc pin Samsung nhanh chóng, hiệu quả. Click vào xem ngay!

So sánh tất tần tật Samsung và iPhone cái nào đáng mua hơn?

Tin tức

So sánh giữa điện thoại Samsung và iPhone cái nào tốt hơn, hiệu năng, cấu hình, pin, màn hình ra sao? Nên mua dòng điện thoại nào? Click xem ngay!

So sánh các dòng Samsung, sản phẩm nào tốt nhất

Tin tức

So sánh các dòng sản phẩm của Samsung, dòng A, S và các sản phẩm nổi bật khác nào tốt hơn

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung

Tin tức

Hướng dẫn cách khôi phục điện thoại Samsung về cài đặt gốc dễ dàng và nhanh chóng.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab A9: Dưới 5 triệu dành cho sinh viên

Tin tức

Nhìn chung, Samsung Galaxy Tab A9 là một chiếc tablet phổ thông khá chất lượng của Samsung với thiết kế chắc chắn, hiệu năng tốt phù hợp với học sinh, sinh viên.

Cách khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Tin tức

iPhone của bạn không đổ chuông hay phát ra âm thanh nào khi có cuộc gọi đến?Click xem bài viết các cách khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

10 cách khắc phục iPhone không kết nối Wifi cực hiệu quả

Tin tức

Bạn bật Wifi nhưng iPhone không bắt được Wifi? Đừng lo lắng hãy thử 10 cách khắc phục iPhone không kết nối Wifi cực hiệu quả, dễ thực hiện để kết nối Wifi nhé

Samsung bị lỗi ứng dụng: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục

Tin tức

Theo dõi bài viết để biết thêm những dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Samsung bị lỗi ứng dụng. Xem ngay!

Đánh giá Samsung Galaxy S21 FE 5G. Liệu có đáng mua?

Tin tức

Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm thông tin về những đánh giá Samsung Galaxy S21 FE cực hữu ích. Xem ngay để biết liệu đây có phải là một chiếc điện thoại đáng mua?