1900.0220 Tổng đài tư vấn
GIAO NHANH 2H
Miễn phí - An toàn
TƯ VẤN BÁN HÀNG
8:00 - 21:30 - 1900.0220
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ
Miễn phí - An toàn
HỖ TRỢ THANH TOÁN
Visa Master ATM
TRẢ GÓP 0%
Online - Tận nhà
Top 7 dòng smartphone hỗ trợ sạc không dây mà bạn nên biết

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nhiều nhà sản xuất đã đầu tư và phát triển công nghệ sạc không dây. Mời bạn tham khảo top 7 dòng smartphone hỗ trợ sạc không dây mà bạn nên biết

Tin tức


Video

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại Samsung và Android mới nhất

Tin tức

Click xem ngay bài viết để biết cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung cũng như Android cùng những lợi ích khi tắt ứng dụng chạy ngầm đối với điện thoại

Hướng dẫn cách mở nguồn điện thoại khi nút nguồn bị hư trên Samsung

Tin tức

Click xem ngay bài viết để biết cách mở nguồn điện thoại khi nút nguồn bị hư trên Samsung cùng những nguyên nhân gây ra tình trạng này để không gặp phải lần nào nữa

Cách tắt ánh sáng xanh trên iPhone siêu đơn giản và hiệu quả

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu ánh sáng xanh là gì, lý do cần chặn ánh sáng xanh trên iPhone và cách tắt ánh sáng xanh trên iPhone siêu đơn giản và hiệu quả. Xem ngay!

Nguyên nhân màn hình Samsung bị ám vàng và cách khắc phục đơn giản

Tin tức

Click xem ngay bài viết để biết nguyên nhân và cách khác phục màn hình Samsung bị ám vàng cũng như trên iPhone và những mẹo sử dụng điện thoại giúp màn hình luôn mới

Cách tắt tự điều chỉnh độ sáng trên iPhone siêu đơn giản

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu nguyên nhân độ sáng màn hình iPhone tự thay đổi và cách tắt tự điều chỉnh độ sáng trên iPhone siêu đơn giản. Click xem ngay bài viết nhé!

Gọi tên 5 chiếc điện thoại mỏng nhẹ bán chạy nhất năm 2024

Tin tức

Vào thời đại điện thoại màn hình lớn, kích thước khủng lên ngôi, những chiếc smartphone nhỏ gọn vẫn được nhiều người dùng yêu thích. Hãy cùng Di động Mới gọi tên 5 chiếc điện thoại mỏng nhẹ bán chạy nhất năm 2024.

iPhone không khả dụng phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến iPhone không khả dụng và khám phá các cách khắc phục tình trạng iPhone không khả dụng. Click xem ngay bài viết!

12 cách khắc phục lỗi không nhận được thư đến trong Gmail trên iPhone

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu dấu hiệu lỗi không nhận được thư đến trong Gmail trên iPhone và cách phục lỗi không nhận được thư đến trong Gmail trên iPhone. Xem ngay!

3 cách thay đổi ID Apple trên iPhone nhanh, không mất dữ liệu

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu ID Apple là gì, lý do bạn cần biết cách đổi ID Apple cho iPhone và các cách thay đổi ID Apple trên iPhone nhanh chóng. Click xem ngay!

4 cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone đơn giản, dễ dàng

Tin tức

4 Mẹo ẩn danh sách bạn bè trên iPhone nhanh chóng, dễ dàng (2024). Bí kíp bảo mật thông tin cá nhân. Xem ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tạo Gmail trên iPhone cực đơn giản và nhanh chóng

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu các lợi ích khi tạo Gmail trên iPhone và hướng dẫn bạn cách tạo Gmail trên iPhone cực đơn giản và nhanh chóng qua bài viết. Click xem ngay!

So sánh cấu hình iPhone 14/14 Plus, 14 Pro, iPhone 14 Pro Max chi tiết

Tin tức

So sánh chi tiết cấu hình iPhone 14/14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max: Nên chọn bản nào? Phân tích đầy đủ camera, hiệu năng, pin... giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Xem ngay!

Cách chuyển dữ liệu di động LTE sang 4G trên iPhone và ngược lại

Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển mạng di động từ LTE sang 4G trên iPhone, giúp bạn tận hưởng tốc độ internet mượt mà hơn. Xem ngay qua bài viết dưới đây nhé!

4 cách đăng xuất Gmail trên iPhone cực dễ và nhanh chóng

Tin tức

Cùng Di Động Mới tìm hiểu các cách đăng xuất Gmail trên iPhone cực dễ và nhanh chóng: Đăng xuất Gmail trên iPhone, trên ứng dụng Gmail,... Click để tìm hiểu ngay!

5 cách xoay màn hình iPhone, iPad và điện thoại Android

Tin tức

Hướng dẫn bạn 5 cách xoay màn hình iPhone đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được. Xem ngay qua bài viết dưới đây nhé!