iPhone 11 Pro/Pro Max có gì thay đổi so với những phiên bản cũ

Bộ đôi Iphone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có những điểm nào khác biệt với những thế hệ cũ. Tìm hiểu ngay qua những thông tin trong bài viết sau.

Tin công nghệ


Phân biệt Galaxy Note10/10+ chính hãng Việt Nam và Samsung Note10/10+ 5G

Tìm hiểu về những điểm khác biệt giữa Galaxy Note10/10+ bản chính hãng và Samsung Note10/10+ 5G bản xách tay Hàn Quốc, Mỹ. 

Tin công nghệ


Nguyên nhân khiến Apple không cập nhật chế độ Night Mode cho iPhone cũ

Apple không cập nhật chế độ chụp đêm Night Mode cho những thiết bị iPhone cũ thông qua hệ điều hành iOS 13. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến điều này?

Tin công nghệ


Những điểm nhấn giúp Galaxy Note10/10+ tạo ấn tượng với báo chí quốc tế

Những điểm nhấn nổi bật nhất giúp bộ đôi Galaxy Note 10, Note 10 Plus tạo ấn tượng "khó phai" với báo chí quốc tế. Màn hình đỉnh, camera chất và đặc biệt là...

Tin công nghệ


Không muốn "viêm màng túi" với iPhone 11? Đây là các smartphone cao cấp giá "ngon" hơn

Nếu không muốn viêm màng túi khi chọn một sản phẩm trong bộ ba iPhone 2019, đây là những sản phẩm cao cấp với hiệu năng đỉnh và giá bán ngon hơn.

Tin công nghệ


Samsung dẫn đầu trong cuộc đua “Smartphone dành cho người dùng chuyên nghiệp” năm 2019?

Samsung dẫn đầu trong cuộc đua Smartphone dành cho người dùng chuyên nghiệp năm 2019? Bộ đôi Galaxy Note10/10+ có giúp Samsung đạt được điều này?

Tin công nghệ


3 camera, viên pin “trâu" hơn có giúp iPhone 11 Pro đạt được thành công?

Hệ thống 3 camera, viên pin dung lượng khủng hơn có đủ để giúp iPhone 11 Pro đạt được thành công trong năm nay? Tìm hiểu chi tiết hơn về các ưu điểm trên.

Tin công nghệ


Thông tin chi tiết về Ưu - Khuyết điểm trên Samsung Galaxy Fold 5G

Phân tích chi tiết những ưu điểm và khuyết điểm trên Samsung Galaxy Fold 5G. Bên cạnh những điểm cộng cực kỳ đáng giá, chiếc flagship này vẫn vài điểm trừ đáng tiếc.

Tin công nghệ


Đối tác