1900.0220 Tổng đài tư vấn
GIAO NHANH 2H
Miễn phí - An toàn
TƯ VẤN BÁN HÀNG
8:00 - 21:30 - 1900.0220
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ
Miễn phí - An toàn
HỖ TRỢ THANH TOÁN
Visa Master ATM
TRẢ GÓP 0%
Online - Tận nhà

4 cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone đơn giản, dễ dàng

Cập nhật ngày 17/04/2024 Bảo An

Bạn muốn giữ bí mật danh sách bạn bè trên Facebook cá nhân? Đừng lo lắng, với iPhone, việc này trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 4 cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone chỉ trong vài phút, giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư một cách hiệu quả. Hãy cùng khám phá ngay nhé!
an danh sach ban be tren face

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 4 cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone chỉ trong vài phút

Tại sao phải ẩn danh sách bạn bè facebook trên iOS

Ra đời từ năm 2004, Facebook nhanh chóng trở thành mạng xã hội phổ biến toàn cầu, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin và giải trí. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, Facebook cũng tiềm ẩn nguy cơ về quyền riêng tư khi danh sách bạn bè được hiển thị ở chế độ công khai.

Việc để lộ danh sách bạn bè có thể dẫn đến một số vấn đề sau:

  • Mất tính riêng tư: Bất kỳ ai cũng có thể xem và kết bạn với những người trong danh sách, khiến bạn mất kiểm soát thông tin cá nhân.
  • Nguy cơ bị quấy rối: Danh sách bạn bè có thể thu hút những kẻ xấu muốn lợi dụng hoặc quấy rối bạn và bạn bè của bạn.
  • Bị theo dõi: Việc dễ dàng truy cập danh sách bạn bè giúp người khác theo dõi các hoạt động và mối quan hệ của bạn trên Facebook.

Do đó, nhiều người dùng lựa chọn ẩn danh sách bạn bè để bảo vệ quyền riêng tư của bản thân và bạn bè. Facebook cung cấp nhiều chế độ riêng tư khác nhau để bạn có thể kiểm soát thông tin hiển thị trên trang cá nhân của mình.
tai sao phai an danh sach ban be

Danh sách bạn bè có thể thu hút những kẻ xấu muốn lợi dụng hoặc quấy rối bạn và bạn bè của bạn

Hướng dẫn 4 cách ẩn bạn bè trên Facebook 2024 bằng điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, tại giao diện chính > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. 

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Kiểm tra quyền riêng tư > Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ. 
buoc 1

Cài đặt > Kiểm tra quyền riêng tư > Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ

Bước 3: Chọn Tiếp tục > Kéo xuống và set cài đặt (chỉ mình tôi) đối với ai có thể xem danh sách bạn bè trên trang cá nhân của bạn để hoàn thành. 
buoc 2

Kéo xuống và set cài đặt (chỉ mình tôi)

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách thực hiện sẽ giống như các bước bạn thao tác ở mục trên. 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, tại giao diện chính > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. 

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Kiểm tra quyền riêng tư > Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ. 

Bước 3: Chọn Tiếp tục > Kéo xuống và set cài đặt (chỉ mình tôi) đối với ai có thể xem danh sách bạn bè trên trang cá nhân của bạn để hoàn thành. 
buoc lam

Chọn Tiếp tục > Kéo xuống và set cài đặt (chỉ mình tôi)

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân trên máy tính >  chọn mục Bạn bè > chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải giao diện.
buoc 1

Vào trang Facebook cá nhân trên máy tính >  chọn mục Bạn bè

tiep tuc

Chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải giao diện

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư > chọn chế độ hiển thị tại mục Danh sách bạn bè > Chọn Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn.
chinh sua quyen rieng tu

Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư

buoc tiep

Chọn Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn

Cách ẩn bạn bè trên Facebook chỉ hiện bạn chung

Làm theo hướng dẫn ẩn bạn bè trên Facebook dành cho iPhone, Android hay máy tính (đã hướng dẫn ở phần trước). Sau khi ẩn, người truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ chỉ thấy danh sách bạn chung giữa họ và bạn, nếu có.
an chi xem duoc ban chung

Cách ẩn bạn bè trên Facebook chỉ hiện bạn chung

Trên đây là 4 cách đơn giản để bạn ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích và giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư một cách hiệu quả. Hãy nhớ rằng, bạn có quyền kiểm soát thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội. Đừng ngại áp dụng những mẹo trên để bảo vệ danh sách bạn bè và tận hưởng trải nghiệm Facebook an toàn hơn!

Xem thêm:

Được viết bởi

Chào các bạn, mình là An. Mục tiêu của mình là biến những khái niệm phức tạp thành thông tin dễ hiểu. Và mình cũng thích đánh giá các sản phẩm dựa trên trải nghiệm thực tế để mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn.
So sánh Xiaomi Redmi Note 13 Pro 5G và Note 13 5G
Khác biệt đáng chú ý nhất giữa Xiaomi Redmi Note 13 Pro 5G và Xiaomi Redmi Note 13 5G nằm ở các khía cạnh chính như con chip, độ phân giải, độ sáng màn hình, thông số camera, dung lượng pin và tốc độ sạc.
So sánh Xiaomi Redmi Note 13 5G và Note 13 4G: Có gì khác?
So sánh Xiaomi Redmi Note 13 5G và Note 13 4G: Có gì khác? Khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi Redmi Note 13 5G và Xiaomi Redmi Note 13 4G đến từ con chip, nguồn gốc, chế độ bảo hành và khả năng kết nối internet.
So sánh Redmi K70 Pro và Xiaomi 14 Pro: Nên mua cái nào hơn?
Cùng Di Động Mới đánh giá Xiaomi Redmi K70 Pro vs Xiaomi 14 Pro thông qua thiết kế và màu sắc, màn hình, hiệu năng và bộ nhớ, camera,... Click tham khảo ngay nhé!
iPhone xách tay Singapore là gì? Có nên mua iPhone Singapore không?
Bạn đang tìm hiểu về "iPhone xách tay Singapore là gì". Khám phá ngay nguồn gốc, ưu nhược điểm và cách phân biệt iPhone xách tay Singapore chính hãng!
Nên mua iPhone xách tay nước nào? Mua iPhone xách tay chất lượng ở đâu?
Bạn băn khoăn nên mua iPhone xách tay nước nào để chất lượng và có giá tốt. Khám phá bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn ưng ý nhất. Click xem ngay nhé!