1900.0220 Tổng đài tư vấn (08:30 - 21:30)
1900.0220 Tổng đài tư vấn

9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series

Có rất nhiều điều bạn phải cân nhắc khi mua một chiếc điện thoại thuộc dòng iPhone 14 - đầu tiên là lựa chọn kiểu máy nào, có thể là iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max. Sau đó, bạn cần xem xét dung lượng lưu trữ bạn muốn. Nhưng quan trọng không kém là sự lựa chọn về màu sắc.

9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
 
Apple đang cung cấp năm màu iPhone 14 khác nhau và những màu tương tự cũng có sẵn cho iPhone 14 Plus. Nếu bạn đang mua iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max thì bạn sẽ có lựa chọn bốn màu khác nhau và những màu này khác với màu mà iPhone 14 tiêu chuẩn có sẵn.
 
Vì vậy, có tất cả chín tùy chọn màu sắc khác nhau và bên dưới chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết tất cả, bao gồm cả hình ảnh về diện mạo của từng màu.
 

Màu iPhone 14 và iPhone 14 Plus

 
Nếu bạn đang cân nhắc mua iPhone 14 hoặc iPhone 14 Plus thì bạn có thể lựa chọn các màu Xanh dương, Tím, Midnight, Starlight, hoặc màu đỏ. Dưới đây, chúng ta đã xem xét kỹ hơn tất cả những điều này.


iPhone 14 / iPhone 14 Plus màu xanh lam

 
Màu xanh lam là một màu mà bạn cũng có thể sử dụng iPhone 13, mặc dù phiên bản được sử dụng cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus nhạt hơn một chút.
 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 màu xanh lam

Đó là một màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng và có thể sẽ rất phù hợp với các cách phối màu điển hình của Apple dành cho các mẫu Pro nhưng lại không được áp dụng ở đó. Màu xanh sẽ hài hoà và thú vị hơn một chút so với các màu đen hoặc trắng tiêu chuẩn.

 

iPhone 14 / iPhone 14 Plus màu tím

 
Màu tím là một màu mới trong năm nay và cũng như màu xanh lam, nó khá nhạt và không quá sặc sỡ. Thay vào đó, Apple đã tạo ra một vẻ ngoài sang trọng, thông minh và tinh tế.
 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 màu tím
 

Mặc dù vậy, chắc chắn sẽ có người hâm mộ, đặc biệt là vì bạn không thể mua iPhone 13 màu tím đặc biệt này.


iPhone 14 / iPhone 14 Plus màu Midnight

 
Midnight là một cái tên ưa thích của màu đen và nó là màu iPhone phổ biến và có thể là cực kỳ phổ biến. iPhone 13 cũng có màu này nhưng điều đó không có gì ngạc nhiên. Đen hoặc Nửa đêm là một màu cổ điển.
 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 màu đen Midnight

Nó được cho là hơi nhàm chán nhưng nó phổ biến và cổ điển là có lý do - nó đơn giản và phù hợp với mọi thứ. Không phải ai cũng thích nhưng cũng khó ghét.


Phone 14 / iPhone 14 Plus màu Starlight


Starlight là một màu phổ biến khác mà chúng ta không ngạc nhiên khi nhìn thấy trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus, vì nó về cơ bản là màu trắng với một cái tên khác.

 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series 
iPhone 14 màu trắng Starlight

Giống như Midnight, đây là một lựa chọn màu sắc điện thoại đơn giản cực kỳ phổ biến và là một lựa chọn màu mà bạn sẽ thấy rất nhiều điện thoại được sử dụng không chỉ iPhone. Tuy nhiên, đây thực sự là một màu hơi trắng nhạt, vì vậy nó hơi khác một chút so với một số sắc thái trắng tinh khiết.

 

iPhone 14 / iPhone 14 Plus màu đỏ


Sản phẩm Màu đỏ là màu sáng nhất mà bạn có thể sử dụng cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Trong khi các tùy chọn khác khá kém tinh tế, đây là màu đỏ tươi, sặc sỡ và chắc chắn sẽ nổi bật trong đám đông.

 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 màu đỏ

Do đó, nó cầu kì hơn và tươi tắn hơn, vì vậy nó sẽ không hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng một số người mua chắc chắn sẽ thích nó.
 Cũng cần lưu ý rằng mỗi lần mua iPhone Product Red đều đóng góp trực tiếp vào quỹ toàn cầu để chống lại Covid-19.
 

Màu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max


Khi chọn mua iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max bạn sẽ phải chọn giữa sản phẩm Màu tím đậm, Vàng, Bạc hoặc Đen. Đây là giao diện của từng thứ này.


iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max màu tím đậm

 
Màu Tím đậm là một trong những sắc thái mới của năm nay. vì vậy bạn không thể mua iPhone 13 Pro với màu này. Nó cũng khác với màu tím mà bạn có thể nhận được trên iPhone 14 tiêu chuẩn.
 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 Pro màu tím đậm

Như tên cho thấy, đây là màu tím đậm hơn và nó được cho là màu khác biệt nhất mà bạn có thể sử dụng iPhone 14 Pro hoặc Pro Max - nhưng chúng ta là người hâm mộ của sự khác thường.

 

iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max màu vàng

 
Vàng là một màu cổ điển và nó có sẵn giống như màu trên các mẫu Pro của năm trước. Đó là màu sáng bóng, sặc sỡ nhất mà bạn có thể có trên iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max, vì vậy, mặc dù là lựa chọn thông thường, phổ biến, nhưng nó vẫn phải nổi bật.

9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 Pro màu vàng Gold

Màu vàng này kém sặc sỡ hơn một chút so với tùy chọn vàng ở trên, nhưng không quá nổi bật như Space Black bên dưới.

 

iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max màu bạc

 
Màu bạc là màu không cần giới thiệu - đó là màu mà Apple đã cung cấp trong các phiên bản trước đó kể cả trên dòng iPhone 13 Pro và là màu mà các nhà sản xuất điện thoại khác cũng thường sử dụng trên thiết bị của họ. Màu bạc kém sặc sỡ hơn một chút so với tùy chọn màu vàng ở trên, nhưng không quá nổi bật như Space Black bên dưới.
 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 Pro màu bạc


iPhone 14 Pro / iPhone 14 Pro Max màu đen 

 
Space Black - bất chấp cái tên - có màu xám đậm hơn là màu đen, nằm ở đâu đó giữa bóng graphite mà Apple đôi khi áp dụng trên sản phẩm điện thoại và màu Midnight mà bạn có thể sử dụng iPhone 14 tiêu chuẩn.
 
9 tuỳ chọn màu trên siêu phẩm iPhone 14 series
iPhone 14 Pro màu đen

Tuy nhiên, đây là tùy chọn iPhone 14 Pro tối nhất và là màu phù hợp với hầu hết các phong cách và cá tính khác nhau. Vì vậy, nó phải là một sự phù hợp tuyệt vời cho một trong những chiếc iPhone tốt nhất.
 

Bạn có hào hứng với việc lựa chọn màu sắc iPhone 14 và 14 Pro không?

 
Apple đã tạo sự khác biệt một chút với màu sắc trong những năm gần đây, thêm ít nhất một màu duy nhất cho mọi thế hệ iPhone. Chúng ta có màu tím cho iPhone 12, sau đó là tùy chọn màu xanh lá cây đậm trong thời thượng cho iPhone 13 và bây giờ, chúng ta có màu tím cho iPhone 14 và "tím đậm" cho iPhone 14 Pro.

Nếu bạn đang cân nhắc không biết mua iPhone 14 màu gì? Mua ở đâu giá rẻ? Hãy đến ngay Di Động Mới hoặc gọi ngay Hotline 1900 0220 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.


Xem thêm: 
2 cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành điện tử Loa JBL đơn giản
Di Động Mới hướng dẫn 2 cách đơn giản để giúp quý khách kiểm tra loa JBL chính hãng, đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành... Loa JBL chính hãng được Di Động Mới nhập từ Phúc Giang PGI - nhà phân phối chính hãng của JBL tại Việt Nam.
So sánh Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra: Có gì khác biệt, nên chọn mua máy nào?
Cuộc tranh đấu nội bộ giữa Samsung Galaxy S23 Ultra và S22 Ultra, đâu là thiết bị chiếm được ưu thế nhiều hơn? Sự khác biệt không chỉ vẻ bề ngoài mà còn là sức mạnh phần cứng bên trong.
Đánh giá Samsung Galaxy S23: Nên hay không nên mua?
Đánh giá Samsung Galaxy S23 chính hãng giúp bạn hiểu rõ hơn về những cải tiến và tính năng mới trên chiếc flagship mới của Samsung. Dù sở hữu kích thước nhỏ gọn và mức giá phải chăng, nhưng S23 vẫn ngang ngửa với S23+ và S23 Ultra trên một vài phương diện.
Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus: Một chiếc điện thoại đáng kinh ngạc
Samsung Galaxy S23 Plus là một chiếc điện thoại kỳ lạ và đáng kinh ngạc theo cách riêng của nó. Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi mặt của chiếc flagship này!
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S23 Ultra: Vị vua mới của Android
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S23 Ultra 5G - siêu phẩm hàng đầu mới của Android. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội mới như màn hình lớn, camera 200MP, bộ chip mới cung cấp hiệu năng đầu bảng và đặc biệt là thời lượng pin được kéo dài. Vậy siêu phẩm này có đáng mua?