Hướng dẫn cách thay đổi mặt đồng hồ và kiểm tra huyết áp trên Galaxy Watch 3

Bạn có ý định nâng cấp với Galaxy Watch 3 41mm hay Galaxy Watch 3 45mm hay không? Nếu có, hãy tìm hiểu ngay cách thay đổi mặt đồng hồ nhanh chóng trên thiết bị. 
 
Watch 3 là thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất trong năm nay của Samsung. Khung xoay bezel vật lý đã trở lại trên thiết bị đeo tay này, giúp các thao tác điều hướng và chuyển đổi trở nên linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, Watch 3 còn được Samsung cải tiến về khả năng tùy chỉnh giao diện, bạn có thể thoải mái thay đổi mặt đồng hồ theo từng điều kiện sử dụng khác nhau. 

Hướng dẫn cách thay đổi mặt đồng hồ và kiểm tra huyết áp trên Galaxy Watch 3
 

Samsung Galaxy Watch 3 có hơn 50.000 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn!

 
Samsung GalaxyWatch 3 có hơn 50.000 mặt đồng hồ phù hợp với thiết kế thời thượng của nó để mang đến cho bạn cảm giác như có được nhiều chiếc đồng hồ mới mỗi ngày. Mặt khác, việc thay đổi mặt đồng hồ theo sở thích còn làm nổi bật tính cá nhân, giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn. 
 
Mới đây, một video ngắn đã xuất hiện và nếu bạn không chắc chắn về cách chọn một kiểu mặt đồng hồ mới, hãy thử tham khảo qua video hướng dẫn dưới đây. 
 
 

Đầu tiên, để chuyển đổi mặt đồng hồ, hãy nhấn và giữ vào mặt đồng hồ hiện tại, sau đó xoay vòng bezel theo chiều kim đồng hồ để lướt qua các tùy chọn có sẵn. Thêm một cách để lướt qua các mặt đồng hồ của bạn là xoay khung bezel cho đến khi truy cập vào tiện ích Galaxy Store, tiếp đó, chỉ cần mở ứng dụng này, tìm mặt đồng hồ bạn yêu thích và cài đặt nó vào thiết bị đeo. 
 
Ngoài ra, bạn cũng có thêm một cách khác để chuyển đổi các mặt đồng hồ. Mở ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động của bạn và chọn một mặt đồng hồ đáp ứng được sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn, nó sẽ tự động được đồng bộ lên thiết bị đeo. 
 

Cách kiểm tra huyết áp trên Galaxy Watch 3

 
Samsung Galaxy Watch 3 cũng sẽ theo dõi huyết áp của người dùng và Samsung cũng giải thích về cách hoạt động của nó thông qua một video ngắn khác. Đầu tiên, bạn chỉ cần xoay vòng bezel để tìm đến tiện ích đo huyết áp. Song, hãy nhớ rằng, để tận dụng được tính năng này, bạn bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Samsung Health Monitor trên thiết bị điện thoại thông minh, một lời nhắc cũng sẽ xuất hiện trên đồng hồ. Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tạo hồ sơ cá nhân. 
 
 

Có rất nhiều người thắc mắc về độ chính xác của các bài kiểm tra huyết áp và kết quả y tế khác thu được từ đồng hồ thông minh. Samsung lưu ý người dùng không nên thay đổi toa thuốc hay liều lượng sử dụng của họ dựa trên kết quả phân tích trên đồng hồ, điều này đồng nghĩa rằng hãng không chắc chắn 100% về độ chính xác của các chỉ số kiểm tra này. 
 
Nếu bạn muốn đo huyết áp bằng Watch 3, trước khi làm bài kiểm tra 30 phút, hãy đảm bảo rằng bạn không tiêu thụ bất kỳ chất kích thích nào như caffeine, rượu hoặc nicotine. Ngoài ra, bạn cũng không nên tập thể dục 30 phút trước khi làm bài kiểm tra. Và đặc biệt, nếu bạn là phụ nữ và đang mang thai, Samsung khuyên không nên đo huyết áp bằng Watch 3 để hạn chế sóng từ làm ảnh hưởng. 
 
Ngoài ra, để có được kết quả kiểm tra huyết áp chính xác nhất, Samsung khuyến nghị thực hiện bài kiểm tra tối thiểu 3 lần để đồng hồ được hiểu chỉnh và cung cấp kết quả có độ tin cậy cao. 
 
Samsung Galaxy Watch 3 có sẵn với kết nối Bluetooth / Wi-Fi hoặc Bluetooth / Wi-Fi + 4G LTE. Có hai kích thước, 41mm và 45mm. Các tùy chọn màu sắc là Mystic Bronze và Mystic Silver.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới