Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold cuối cùng cũng được tung ra

Với một thiết bị có giá bán cao "ngất ngưỡng" như Galaxy Fold, thật khó hiểu khi chúng lại không được nằm trong danh sách ưu tiên cho bản cập nhật Android 10 của Samsung. Có thể giao diện dành cho sự đồng bộ của màn hình gập khá khó khăn nên hãng cần nhiều thời gian hơn để tối ưu. 
 
Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold cuối cùng cũng được tung ra
Galaxy Fold được cập nhật lên Android 10
 
Và cuối cùng, hãng đã làm một việc rất đúng đắn, tung ra bản cập nhật Android 10 đầu tiên cho Galaxy Fold. Tung bản cập nhật lần đầu tiên trên biến thể 4G của Pháp, những phiên bản cập nhật của các thị trường khác sẽ nhanh chóng đến tay người dùng. Đặc biệt, các biến thể 5G sẽ được ưu tiên sớm hơn. 
 
Samsung đã phát hành phiên bản phần mềm F900FXXU3BTCD cho 4G Galaxy Fold tại Pháp. Bản cập nhật cho phép thiết bị hoàn động trên nền tảng Android 10 cũng như khắc phục lỗi liên quan đến vấn đề bảo mật phát sinh từ đầu tháng 3 năm 2020. Bản cập nhật đang được phát hành qua mạng và chúng luôn sẵn sàng để tải xuống nếu người dùng có nhu cầu trải nghiệm. Bản cập nhật cung cấp những tính năng mới nhất của Android 10, giao diện One UI 2.1 mới. 
 
Bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Fold cuối cùng cũng được tung ra
Chi tiết bản cập nhật phần mềm trên Galaxy Fold
 
Tuy nhiên, hành động khá chậm trễ của Samsung trong việc cập nhật đã khiến người dùng Galaxy Fold khá thất vọng. Phần lớn chủ sở hữu đều mong muốn rằng, với mức giá 2.000USD họ đã bỏ ra cho một chiếc smartphone màn hình gập "đỉnh cao", Samsung sẽ luôn dành sự ưu ái đặc biệt khi có bản cập nhật mới. Nhưng thực tế vốn dĩ luôn "phũ phàng", động thái này của Samsung khiến người dùng suy nghĩ rằng có nên bỏ qua Galaxy Fold 2 hay không. 
 
Hiện tại, nếu đang sở hữu Galaxy, bạn hãy hy vọng rằng bản cập nhật Android 10 của Fold tại thị trường Việt Nam có thể hoàn thiện nhanh hơn. Có lẽ sẽ không quá lâu dù Samsung đang hứng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ đại dịch.
 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới