Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng

Theo những thông tin rò rỉ và dự đoán từ các chuyên gia công nghệ Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng. 
 
Chính thức công bố hơn một tháng trước và phát hành thương mại ra mắt, series Galaxy S20 không đạt được doanh số như kỳ vọng. Điều này có thể lí giải là do những tác động tiêu cực của coronavirus lên ngành công nghiệp smartphone trên phạm vi toàn cầu. 
 
Đương nhiên, các tín đồ công nghệ đang chuyển dần sự chú ý sang thế hệ flagship tiếp theo trong năm nay của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, 2 trong số những leaker nổi tiếng đáng tin cậy trên Twitter đã tiết lộ rằng, Galaxy Note 20 dường như không đủ mới mẻ để khiến người dùng phần khích, thậm chí chúng có nhiều điểm giống S20 đến "ngỡ ngàng". 

Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng
 
Nói một cách hài hước, Note 20 không khác gì Samsung S20 Ultra có gắn thêm bút S Pen. Samsung có thể không đạt được như kỳ vọng của nhiều người, Note 20 sẽ không thực sự tỏa sáng như thế hệ Note 2019. 
 

Rất nhiều điểm giống nhau, bao gồm cả hệ thống camera

 
Cả Ice Universe, hay còn gọi là @UniverseIce và Max Weinbach, hay còn gọi là @MaxWinebach, đều có lý do chính đáng để tin rằng thông số phần cứng của Note 20 sẽ không có thay đổi quá đáng kể so với S20. Thậm chí họ còn khẳng định rằng, chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung về cơ bản sẽ giống như Galaxy S series kết hợp với S Pen và các góc được làm vuông vắn hơn. 
 
Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng
Galaxy Note 20 có nhiều điểm tương tự Samsung S20
 
Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và không nên ngạc nhiên nếu Note 20 vẫn tiếp tục được trang bị màn hình với "nốt ruồi" nhỏ ở giữa và mô đun camera hình chữ nhật tương tự S20. Thời gian ngắn sắp tới, ít nhất là trong năm nay, Samsung gần như không còn gì để đổi mới phần cứng của camera. 
 
Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng
Mô đun camera hình chữ nhật sẽ tiếp tục xuất hiện trên Note 20
 
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dung lượng pin của S20 cũng khá lớn, "nội thất" của máy cần có một không gian đủ rộng để đặt viên pin này. Mặt khác, Note 20 cần phải dành chỗ trống cho S Pen, điều này có thể lý giải tại sao 5.000mAh là viên pin lớn nhất hãng có thể trang bị cho flagship mới. Tất nhiên, vẫn có rất nhiều lý do để người dùng bỏ qua S20 để ngóng đợi Note 20, mà nguyên nhân hàng đầu có thể là những cải tiến trên S Pen. 
 

Dự đoán ngày phát hành và giá bán

 
Flagship Samsung đều tạo ra nhu cầu mạnh mẽ trên toàn thế giới khi ra mắt, tuy nhiên, với ảnh hưởng của đại dịch, doanh số của Galaxy Note 20 có thể sẽ ảnh hưởng đôi chút. Nhưng trong vài tuần gần đây, tâm điểm của dịch bệnh đang dần chuyển từ châu Á sang các nước châu Âu nên rất có thể Samsung sẽ làm theo đúng lịch trình và ra mắt Note 20 vào cuối tháng 7. 
 
Nếu điều đó xảy ra, thiết bị sẽ được bán ra vào đầu tháng 8. Tuy nhiên, thêm một câu hỏi quan trọng là Samsung sẽ giới thiệu bao nhiêu biến thể của Note 20. Samsung đã giới thiệu S10, S20 với tổng cộng 3 biến thể, theo dự đoán, Note 20, Note 20+ và Note 20 Ultra sẽ là thế hệ flagship tiếp theo xuất hiện trên thị trường. 
 
Galaxy Note 20 có thể giống với Galaxy S20 hơn những gì bạn tưởng tượng
Samsung sẽ ra mắt 3 biến thể Note 20?
 
Tất nhiên, điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng thay vì mở rộng sự đa dạng của danh mục smartphone cao cấp, hãng nên tập trung hơn vào những đổi mới để làm hài lòng "fan cuồng" của hãng. 
 
Về giá bán, rất rõ ràng, thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán nào với chiếc smartphone này. Nhưng nếu có phần cứng tương tự S20 Ultra đi kèm bút S Pen, giá khởi điểm của thiết bị có thể đạt mức từ 1400 - 1600USD. Xem xét đến việc Samsung phát hành biến thể khác của Note 20 dưới dạng tương tự S20 và S20+, giá bán sẽ đạt mức 1000USD hoặc 1200USD. 
 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới