Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ S Pen, Wi-Fi 6E và nhiều hơn thế nữa

Đã từng nhắc đến việc bổ sung khả năng tương thích S Pen cho nhiều điện thoại thông minh Galaxy hơn, Samsung gần đây đã xác nhận rằng một vài tính năng của Galaxy Note sẽ được tích hợp cho các dòng máy khác. Có nghĩa là Galaxy S21 và Galaxy Z trong năm 2021 có thể sẽ hỗ trợ bút S Pen - một phụ kiện trước đây vốn dĩ chỉ được biết đến trên một chiếc smartphone dòng Note. 
 

Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen

 
Trong bộ ba dự kiến ra mắt, Galaxy S21 Ultra 5G là thiết bị duy nhất có khả năng tương thích với bút S Pen. Một vài nguồn tin cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ hỗ trợ chức năng Hover của Galaxy Note, cho phép người dùng thực hiện một số tác vụ nhất định bằng cách giữ bút stylus trên màn hình. 
 
S Pen trên Galaxy Note sẽ được hỗ trợ cho Galaxy S21 Ultra
 
EUT cũng có thể được sử dụng với thiết bị bút cảm ứng (S Pen). EUT hoạt động với S Pen ở hai chế độ khớp nối cảm ứng khác nhau của S Pen phát hiện chuyển động (Di chuột và Nhấp chuột) hoạt động trong phạm vi 0,53 –0,6MHz.
 
Mặc dù điều này nghe có ve rất thú vị như Galaxy S21 Ultra sẽ không có ngăn để cất bút S Pen như những gì chúng ta nhìn thấy trên một chiếc điện thoại Note. Thay vào đó, bút cảm ứng này được bán riêng như một tùy chọn dành cho người dùng muốn trải nghiệm. Samsung dường như cũng đang lên kế hoạch cho việc tung ra những chiếc ốp lưng có thiết kế đặc biệt, kèm theo khe cắm bút cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng. 
 

Thông số kỹ thuật dự đoán của Galaxy S21 Ultra

 
Các thông số kỹ thuật liên quan đến phần cứng của S21 Ultra gần như đã được hé lộ toàn bộ thông qua những rò rỉ trong thời gian gần đây. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ có màn hình AMOLED 6.8 inch đi kèm với tốc độ làm mới 120Hz và công nghệ LTPO tiết kiệm điện năng. 
 
Thông số kỹ thuật hàng đầu của Galaxy S21 Ultra đã được hé lộ
 
Ở Mỹ và Trung Quốc, chiếc điện thoại này rất có thể sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888 và ở hầu hết các khu vực khác, nó sẽ đi kèm với Exynos 2100 sắp tới . Các mô hình châu Âu được cho là sẽ cung cấp ít nhất 12GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ cơ bản. 
 
Các báo cáo cũng cho thấy S21 Ultra sẽ có camera 108MP được nâng cấp, cảm biến góc siêu rộng 12MP, mô-đun tele 10MP với zoom quang 3x và ống kính 10MP có khả năng zoom quang 10x. Điện thoại sẽ có thể quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình / giây, video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và clip 1080p ở tốc độ 240 khung hình / giây. Camera trước dự kiến ​là cảm biến 40MP. 
 
Ngoài ra, chiếc điện thoại cao cấp này cũng đi kèm với thỏi pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây với công suất lên đến 45W. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới