1900.0220 Tổng đài tư vấn (08:30 - 21:30)
1900.0220 Tổng đài tư vấn

Halowen - giảm giá kinh hoàng khi mua online Note 8

Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội sở hữu Siêu phẩm Samsung Galaxy note 8 dễ dàng trước ngày Halowen, Từ ngày 27/10 đến hết ngày 29/10. Didongmoi.com.vn tổ chức chương trình khuyến mại : Halowen - giảm giá kinh hoàng khi mua online Galaxy Note 8.**Thời gian áp dụng: Từ 27/10 đến hết ngày 29/10/2017
 
Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình Halowen - giảm giá kinh hoàng khi mua online Galaxy Note 8, khi khách hàng mua Galaxy Note 8 trực tiếp trên website : Didongmoi.com.vn hoặc thông qua số điện thoại tư vấn bán hàng : 0934.05.99.86.
 
***Chỉ áp dụng đối với sản phẩm Galaxy Note 8 bản Hàn Quốc cùng hình thức mua hàng Online tại website Didongmoi.com.vn hoặc thông qua số điện thoại tư vấn bán hàng 0934.05.99.86, trong thời gian diễn ra khuyến mại, quý khách sẽ được mua nóng sản phẩm Galaxy Note 8 với giá giảm hơn so với thị trường tới 1,5 triệu như sau:
***Lưu ý: Mỗi mặt hàng chỉ có tổng cộng 10 sản phẩm khuyến mại, Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 27/10 đến ngày 29/10 hoặc khi số lượng sản phẩm được bán hết. Mỗi khách hàng được mua tối đa không quá 3 sản phẩm.
- Đối với khách hàng chọn hình thức nhận hàng tại cửa hàng: Đặt hàng trong thời gian từ ngày 27/10 đến hết ngày 28/10 và đến mua nóng tại didongmoi.com.vn trong ngày duy nhất 29/10.
- Đối với khách hàng chọn hình thức nhận hàng tại nhà: Quý khách được đặt hàng trong cả 3 ngày từ 27/10 đến hết 22h ngày 29/10. Sau khi đặt hàng, Quý khách sẽ nhận được hàng tại nhà (Xem hàng không mua không sao ) trong vòng 24h đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh. Các khách hàng ở các tỉnh xa vui lòng thanh toán  trước để nhận hàng (An toàn tuyệt đối) trong vòng 1 - 3 ngày.


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE DIDONGMOI.COM.VN:
 
Để mua hàng Online, khách hàng có thể chọn một trong những cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại tư vấn bán hàng 0934.05.99.86 của Didongmoi.com.vn từ 08:00 đến 22:00 (kể cả ngày lễ và chủ nhật) để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website:
Nếu chưa biết tên sản phẩm cần mua, tại giao diện Didongmoi.com, Quý khách hàng vào mục sản phẩm : Samsung, Aple, LG.. và tìm đến những sản phẩm để xem chi tiết các tính năng.
Nếu đã biết tên sản phẩm, bạn chỉ cần nhập đúng tên sản phẩm vào ô tìm kiếm trên đầu trang:


Bước 2: Tiến hành hoàn tất thủ tục mua hàng

Sau khi đã xem rõ thông tin chi tiết sản phẩm và quyết định được sản phẩm cần mua, bạn tiến hành đặt mua như sau:
Bấm vào ô "MUA HÀNG"  chọn số lượng sản phẩm cần mua sau đó bấm vào nút " ĐẶT MUA VÀ THANH TOÁN" . Nếu bạn chưa là thành viên của Didongmoi.com.vn bạn bấm vào nút " ĐẶT HÀNG KHÔNG CẦN TÀI KHOẢN" và điền các thông tin cần thiết.


Sau cùng bạn bấm vào nút  "XÁC NHẬN GỬI ĐƠN HÀNG"
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho bạn.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0934.05.99.86

Didongmoi.com.vn 

 


 
2 cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành điện tử Loa JBL đơn giản
Di Động Mới hướng dẫn 2 cách đơn giản để giúp quý khách kiểm tra loa JBL chính hãng, đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành... Loa JBL chính hãng được Di Động Mới nhập từ Phúc Giang PGI - nhà phân phối chính hãng của JBL tại Việt Nam.
So sánh Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra: Có gì khác biệt, nên chọn mua máy nào?
Cuộc tranh đấu nội bộ giữa Samsung Galaxy S23 Ultra và S22 Ultra, đâu là thiết bị chiếm được ưu thế nhiều hơn? Sự khác biệt không chỉ vẻ bề ngoài mà còn là sức mạnh phần cứng bên trong.
Đánh giá Samsung Galaxy S23: Nên hay không nên mua?
Đánh giá Samsung Galaxy S23 chính hãng giúp bạn hiểu rõ hơn về những cải tiến và tính năng mới trên chiếc flagship mới của Samsung. Dù sở hữu kích thước nhỏ gọn và mức giá phải chăng, nhưng S23 vẫn ngang ngửa với S23+ và S23 Ultra trên một vài phương diện.
Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus: Một chiếc điện thoại đáng kinh ngạc
Samsung Galaxy S23 Plus là một chiếc điện thoại kỳ lạ và đáng kinh ngạc theo cách riêng của nó. Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi mặt của chiếc flagship này!
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S23 Ultra: Vị vua mới của Android
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S23 Ultra 5G - siêu phẩm hàng đầu mới của Android. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội mới như màn hình lớn, camera 200MP, bộ chip mới cung cấp hiệu năng đầu bảng và đặc biệt là thời lượng pin được kéo dài. Vậy siêu phẩm này có đáng mua?