2 bản màu tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 2

Vài ngày trước, chúng tôi đã chia sẻ thiết kế đẹp mắt của Galaxy Z Fold 2. Và mới đây, hình ảnh rò rỉ đã tiết lộ chi tiết hơn về những tùy chọn màu sắc có thể sẽ có sẵn trên thế hệ smartphone màn gập tiếp theo của Samsung. 
 

Màn hình chính và màn hình phụ đều có thiết kế "đục lỗ"

 
Galaxy Z Fold 2 , giống như người tiền nhiệm của của nó, được trang bị không chỉ một mà đến hai màn hình AMOLED. Bên ngoài là màn hình bìa "đục lỗ" với kích thước 6.23 inch đi kèm các cạnh viền bezel cực nhỏ. 
 
2 bản màu tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 2
 
Một thiết bị sở hữu viền màn hình mỏng đã trở nên quen thuộc trên thị trường smartphone hiện nay. Nhưng nếu bạn so sánh màn hình bìa trên Galaxy Fold đầu tiên và Z Fold 2, sự khác biệt là rất lớn. Nếu bạn không biết, Fold đầu tiên chỉ sở hữu màn hình bìa 4.6 inch đi kèm phần viền trên dưới "siêu to khổng lồ". 
 
Với Z Fold 2, bạn có thể sử dụng màn hình bìa bên ngoài cho bất cứ tác vụ nào nếu muốn. Nhưng nếu xem video trên Youtube, theo dõi một bộ phim nào đó hoặc chơi game, màn hình lớn bên trong chắc chắn sẽ hữu ích hơn rất nhiều. 
 
2 bản màu tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 2
 
Ở trạng thái mở hoàn toàn, Z Fold 2 cung cấp màn hình 7.7 inch và tốc độ làm mới 120Hz, tăng từ 7.3 inch và 60Hz trên thế hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, phần mềm của máy cũng được tối ưu rất tốt, màn hình chính sẽ tự động hiển thị cho bạn bất cứ điều gì đang hiển thị trên màn hình bìa ngay khi mở ra. 
 
Trên thế hệ ban đầu, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã sử dụng một lớp nhựa dẻo cao cấp để phục vụ cho cơ chế gập mở của máy. Điều này dẫn đến độ bền của chúng không cao, màn hình rất dễ bị trầy xước và hư hỏng. Ngược lại, với Z Fold 2, kính siêu mỏng tương tự như Galaxy Z Flip sẽ được sử dụng, nhằm cải thiện độ bền cho thiết bị. 
 
Ngoài ra, để mở rộng diện tích hiển thị của màn hình chính, kích thước của viền bezel cũng được giảm một chút. Và cuối cùng, một số mút đệm cao su nhỏ đã được thêm vào cạnh viền xung quanh màn hình để bảo vệ thêm. 
 

Hệ thống camera sẽ có tổng cộng 5 ống kính

 
Như đã đề cập ở trên, cả hai màn hình Galaxy Z Fold 2 đều có thiết kế camera theo dạng "đục lỗ". Trong đó, mỗi màn hình trong ngoài sẽ có camera selfie với độ phân giải 10MP tương tự như các dòng smartphone cao cấp trước đây của Samsung. 
 
2 bản màu tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 2
 
Ngoài ra, camera chính phía trên bên trái mặt lưng là một mô đun lớn tương tự như những gì đã rò rỉ trên Note20. Nó có thể chứa 3 ống kính tương tự như điện thoại Samsung S20 và Note20, nghĩa là bao gồm 1 ống chính góc rộng 12MP, 1 ống kính góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 64MP. Thiết bị sẽ hỗ trợ zoom lai 3x và zoom kỹ thuật số 30x. 
 
Bên ngoài là khung kim loại cao cấp, hệ thống âm thanh nổi, cổng sạc USB-C phía dưới và máy quét vân tay đặt ở cạnh bên, ngay bên dưới nút chỉnh âm lượng. Bất chấp những tin đồn trước đó, Samsung sẽ không bổ sung bút S Pen cho Z Fold 2. 
 

Qualcomm Snapdragon 865+, kết nối 5G và hơn thế nữa

 
Cung cấp sức mạnh cho thế hệ smartphone màn hình gập của Samsung dự kiến ​​sẽ là Qualcomm Snapdragon 865+ cao cấp kết hợp với 12GB RAM tiêu chuẩn. Giống như các flagship cao cấp khác được tích hợp Snapdragon 865+, Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ hỗ trợ các mạng 5G thế hệ tiếp theo như tiêu chuẩn. Samsung đã trang bị cho Galaxy Fold đầu tiên một bộ nhớ trong 512GB, nhưng có tin đồn Z Fold 2 sẽ xuất hiện với 2 tùy chọn 256GB và 512GB.  
 
Về màu sắc, hãng sẽ ra mắt thiết bị với 2 màu sắc có sẵn: Đen huyền bí và Đồng huyền bí. Máy cũng đã sẵn sàng để chạy trên Android 10 và One UI 2.5. Một bản cập nhật cho Android 11 được mong đợi vào nửa cuối năm 2020 nhưng Samsung cần thêm thời gian để tinh chỉnh nên có thể nó sẽ sẵn sàng vào nửa đầu năm 2021. 
 
2 bản màu tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 2
 

Ngày ra mắt, giá bán

 
Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được công bố chính thức vào tuần tới vào thứ Tư, ngày 5 tháng 8. Ngoài ra, ngày hôm đó cũng là thời điểm "hạ cánh" của Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra, Galaxy Tab S7 series, Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3. Về giá bán, nó sẽ có mức giá tương tự thế hệ đầu tiên, khởi điểm ở mức 1.980 USD, nghĩa là khoảng 50 triệu đồng khi về đến Việt Nam.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới