1900.0220 Tổng đài tư vấn (08:30 - 21:30)
1900.0220 Tổng đài tư vấn

Apple công bố màu xanh tuyệt đẹp mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Rạng sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam, Apple đã công bố màu sắc mới cho iPhone 13iPhone 13 Pro của hãng.

Một thời gian ngắn trước đây, Có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ công bố màu sắc mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro, có thể là sự trở lại của sắc Xanh bóng đêm đã từng xuất hiện trên iPhone 11 Pro và chắc chắn, đây là một sự bổ sung rất đáng hoan nghênh.

Được công bố tại sự kiện ngày 8 tháng 3, cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro mới của Apple đều có màu xanh lá cây hấp dẫn, đồng nghĩa rằng người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua một trong hai sản phẩm này.

 
Apple công bố màu xanh tuyệt đẹp mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro
Apple giới thiệu màu sắc mới trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro

Chi tiết hơn, Apple công bố màu Alpine Green cho iPhone 13 Pro và Green cho iPhone 13, hãng cho phép đặt hàng trước từ thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 và sẽ tiến hành giao hàng 1 tuần sau đó (bắt đầu từ 18/3). Ngoài sự khác biệt về màu sắc, đây là những chiếc iPhone giống với những thiết bị đã được Apple ra mắt trước đó. Điều đó có nghĩa là những chiếc iPhone tốt nhất về mọi mặt của Apple, bao gồm máy ảnh và nhiều thứ khác.

 
Apple công bố màu xanh tuyệt đẹp mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro
Màu Xanh lục trên iPhone 13...

Apple công bố màu xanh tuyệt đẹp mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro
...và iPhone 13 Pro

Bob Borchers, phó giám đốc Apple cho biết: “Mọi người yêu thích thiết kế của iPhone 13 Pro và iPhone 13, và chúng tôi rất vui mừng được ra mắt lớp hoàn thiện màu xanh lục và xanh lục núi cao mới tuyệt đẹp, kết hợp với nhiều màu sắc đẹp trên dòng sản phẩm iPhone 13”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm Toàn cầu cũng đưa ra ý kiến: "Những màu sắc mới này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi chọn iPhone của họ và chúng tôi không thể chờ đợi họ tận dụng tất cả những gì mà dòng iPhone 13 cung cấp, bao gồm hiệu suất chưa từng có với A15 Bionic, hệ thống camera tốt nhất của chúng tôi, những cải tiến lớn về tuổi thọ pin cho nhu cầu hàng ngày, 5G nhanh, độ bền đáng kinh ngạc và hơn thế nữa"

 
Apple công bố màu xanh tuyệt đẹp mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro
Tất cả tùy chọn màu sắc có sẵn trên iPhone 13...

Apple công bố màu xanh tuyệt đẹp mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro
...và iPhone 13 Pro


 
Xem Thêm:
Đặt trước Galaxy S22 Ultra Sống Đậm Chất Đêm - Phiên bản giới hạn giá chỉ 27,9 triệu
Đặt trước bộ siêu phẩm Samsung Galaxy S22 Ultra 5G phiên bản giới hạn màu xanh Zeta giá độc quyền giảm tới 6 triệu, tặng kèm voucher 500k và củ sạc nhanh 25W chính hãng chỉ có tại Di Động Mới. 
Chiêm ngưỡng hàng loạt màu iPhone 14 mới lạ, đẹp mắt làm chao đảo bao tín đồ
Màu iPhone 14 series được cho là sẽ có nhiều phiên bản tùy chọn mới lạ nhất từ trước đến nay. Hứa hẹn sẽ phù hợp với tất cả mọi phong cách, sở thích, gu thẩm mỹ của những ai đang trông đợi thế hệ iPhone mới nhất nhà Apple.
Giá iPhone 13 Pro Max cũ tại Di Động Mới: Rẻ nhưng chất lượng "miễn chê"
Giá iPhone 13 Pro Max cũ tại Di Động Mới có thể thay đổi theo từng thời điểm, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo và chương trình khuyến mãi nhiều ưu đãi hấp dẫn “miễn chê”
iPhone 12 cũ và iPhone 13 cũ, đâu mới là “đế vương” trên thị trường hiện nay
iPhone 12 cũ và iPhone 13 cũ, dòng điện thoại nào mới là lựa chọn lý tưởng cho bạn giữa thời điểm hiện nay? Cùng theo chân Di Động Mới đi tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết chi tiết sau đây nhé!
Galaxy S22 Ultra và iPhone 13 Pro Max - Sản phẩm nào thật sự cần thiết hơn với người dùng?
Giữa 2 model Galaxy S22 Ultra và iPhone 13 Pro Max, bạn sẽ chọn sản phẩm của nhà Samsung hay Táo Khuyết? Thiết bị nào mang lại nhiều lợi ích đối với nhu cầu sử dụng. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu nhé!