Chính thức mở bán siêu phẩm LG V50 ThinQ với mức giá “hủy diệt”

Dù được dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 4 nhưng đến hôm nay - 10/05/2019, những chiếc điện thoại LG V50 ThinQ đầu tiên mới chính thức được phát hành trên thị trường.

Chất lượng kết nối mạng dữ liệu 5G không như kỳ vọng là nguyên nhân lớn nhất khiến dòng smartphone mới nhất thuộc series LG V ra mắt chậm hơn dự kiến.

Kết nối 5G không đảm bảo chất lượng khiến LG V50 ThinQ ra mắt trễ hơn dự kiến


Từ ngày 04/04/2019, thị trường Hàn Quốc đã chính thức đưa vào ứng dụng mạng dữ liệu 5G. Tuy nhiên, theo phản hồi của phần đông người dùng tại xứ sở kim chi, chất lượng 5G không đạt được chất lượng như những gì được khẳng định được đó.

Và lẽ dĩ nhiên, để tránh rơi vào tình trạng bị người dùng lạnh nhạt ngay từ những ngày đầu tiên, LG bắt buộc phải hoãn ngày ra mắt đến khi vấn đề trên được khắc phục.

LG V50 ThinQ bị hoãn ngày ra mắt để đảm bảo doanh thu


Có thể nói, LG V50 ThinQ là chiếc smartphone thứ hai (sau Galaxy S10 5G) được hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu tiên tiến nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Mặc khác, dòng sản phẩm này còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với thương hiệu LG, giúp mở ra một con đường mới sau một thời gian dài gặp nhiều khó khăn của hãng.

Những chiếc điện thoại LG V50 ThinQ đầu tiên có mặt tại Việt Nam chính thức được mở bán tại Di Động Mới với mức giá “hời” không tưởng, chỉ từ hơn 19 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá khởi điểm của những dòng máy trước.

LG V50 ThinQ chính thức được mở bán với mức giá "hủy diệt"


Bên cạnh ưu điểm là chiếc smartphone LG đầu tiên sở hữu kết nối 5G, V50 ThinQ còn sở hữu nhiều yếu tố nổi bật như: Camera chính gồm 3 ống kính, camera selfie kép, thiết kế đẳng cấp hơn, màn hình hiển thị hoàn hảo, hỗ trợ màn hình phụ, chất lượng âm thanh đỉnh cao,...

LG V50 ThinQ hỗ trợ màn hình phụ


Với mức giá “hủy diệt” cùng nhiều cải tiến đáng giá, dù chỉ vừa mở bán nhưng LG V50 ThinQ được dự đoán sẽ làm nên một kỳ tích mới trong tương lai.

Tin khác
Khách hàng Di Động Mới