TIN HOT: Samsung Note 10 chính thức ra mắt vào ngày 7/8 tại Mỹ

Một thời gian ngắn sau khi Galaxy S10 5G được giới thiệu đến người dùng, các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới đã thảo luận sôi nổi về “cuốn sổ” tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc - Galaxy Note 10. Theo thông lệ, chiếc flagship này được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới. 

Và đúng như mong đợi của người dùng, Samsung vừa chính thức đưa ra thông báo, hãng sẽ tổ chức sự kiện Unpacked lần 2 trong năm 2019 vào ngày ⅞, lúc 16:00 tại Trung tâm Barclays của Brooklyn.


Sau khi công bố chính xác thời gian và địa điểm, Samsung không đưa ra bất kỳ thông tin nào khác về những sản phẩm sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh được in trên thư mời và những thông tin từ trước đó, Galaxy Note 10 có thể sẽ là “ngôi sao sáng giá” nhất của sự kiện. 

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Note 10 có thể sẽ là chiếc smartphone thuộc series Galaxy Note được tổ chức sự kiện ra mắt hoành tráng nhất từ trước đến nay. 

Qua thông tin từ những lời đồn trước đó, Galaxy Note 10 vẫn được giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này còn thừa hưởng tất cả những “tinh hoa” của Galaxy S10 Plus Hàn như camera “nốt ruồi” trên màn hình, tích hợp cảm biến siêu âm bên dưới màn hình cảm ứng và có thêm phiên bản đặc biệt với kích thước màn hình lớn hơn. 


Dòng sản phẩm Galaxy Note 10 sắp được ra mắt có thể sẽ có 2 phiên bản: bản thông thường với kích thước màn hình 6.3 inch và bản đặc biệt lớn hơn với 6.8 inch. Bên cạnh đó, bản đặc biệt có thể được hỗ trợ kết nối 5G tương tự như Galaxy S10 5G. Mặt khác, Note 10 không những được chú trọng cải tiến chất lượng camera selfie mà còn trang bị rất nhiều tính năng mới lạ nhất cho bút cảm ứng S Pen. 

Một số người nhận định rằng, Galaxy Note 10 có thể sẽ là một bước đi mạo hiểm hoặc thậm chí là một bước lùi đáng tiếc của Samsung. Vì theo tin đồn, Samsung có thể sẽ lần đầu tiên loại bỏ 2 yếu tố quan trọng nhất trên Note 10: jack cắm tai nghe 3.5mm và thẻ nhớ ngoài MicroSD. 

Nếu những thông tin trên là hoàn toàn chính xác, Note 10 đã mất những tính năng quen thuộc của dòng sản phẩm Samsung Galaxy. Hãy đợi đến khi Galaxy Note 10 chính thức ra mắt và kiểm chứng tính xác thực của những tin đồn trên nhé.


Tin khác
Đối tác