Ốp lưng rò rỉ cho thấy thiết kế mới của Galaxy Note 20

Hình ảnh ốp lưng được chia sẻ tiết lộ về ngoại hình của Note20. Liệu rằng đây có phải là thiết kế cuối cùng?
 
 
Như đã biết, sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 5/8 và chậm nhất là 21/8. Tại đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái của hãng như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe không dây... Trong đó, điện thoại Galaxy Note 20 chính là trọng điểm của sự kiện. 
 
Mới đây, một bức ảnh tiết lộ hình dáng ốp lưng bảo vệ của Samsung Note 20 đã được chia sẻ trên các trang cộng đồng. Nó đã phần nào hé lộ về "body" của "cuốn sổ" đang được nhiều tín đồ công nghệ mong ngóng. 
 
Ốp lưng rò rỉ cho thấy thiết kế mới của Galaxy Note 20
Bức ảnh ốp lưng tiết lộ thiết kế của Galaxy Note 20
 
Bức ảnh tiết lộ về một thiết bị có màn hình hiển thị chiếm gần như toàn bộ mặt trước, độ cong thấp, gần như phẳng. Ngoài ra, mặt sau của máy là một mô đun lớn hình chữ nhật, có nhiều điểm tương đồng với các dòng điện thoại Samsung S20 đầu năm. 
 
Mô đun camera ở mặt sau sẽ chứa 3 ống kính camera chính, 1 camera ToF và đèn Flash LED. Mặt trước dường như vẫn là màn hình thiết kế theo công nghệ Infinity-O với "nốt ruồi" chứa camera selfie ở giữa màn hình, tương tự như bộ đôi Note10 năm ngoái. 
 
Ốp lưng rò rỉ cho thấy thiết kế mới của Galaxy Note 20
Thiết kế cụm camera chính trên Note20
 
Và tất nhiên, "cuốn sổ" mới nhất của Samsung không thể thiếu phụ kiện "thần thánh" - bút S Pen. Nhưng chúng đã được đặt ở bên trái của cạnh dưới thay vì bên phải như các thế hệ trước đây. 
 
Nếu phóng to hình ảnh ốp lưng, ta sẽ thấy được lỗ micro xuất hiện ở phần cạnh trên và dưới của máy. Ốp lưng cũng có khe cắt hình chữ nhật để cắm sạc theo tiêu chuẩn USB-C. Khe còn lại có thể là dải loa ngoài của máy. 
 
Ốp lưng rò rỉ cho thấy thiết kế mới của Galaxy Note 20
Cách bố trí một vài bộ phận ở cạnh dưới của máy
 
Ngoài ra, các nút cứng quan trọng trên máy như Nút Nguồn và Điều chỉnh âm lượng vẫn được đặt ở cạnh phải. Cách bố trí này tương tự như Note10 nhưng khác so với các thế hệ từ Note9 trở về trước. 
 
Các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới đang mong chờ sự xuất hiện của Note 20, Galaxy Note 20 Ultra (Galaxy Note 20 Ultra 5G) và 2 siêu phẩm màn hình gập cũng hiện đại không kém là Galaxy Fold 2 và bản 5G của Z Flip. Và nếu không bị trì hoãn, chúng ta sẽ nhanh chóng được nhìn thấy chúng trong khoảng hơn 1 tháng nữa. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới