Samsung bất ngờ "đánh úp", ra mắt Galaxy Z Flip 5G với giá bán cao hơn thế hệ đầu tiên

Galaxy Z Flip 5G sở hữu chip Snapdragon 865+, sẽ có giá từ 33.5 - 34 triệu đồng!
 
 
Samsung có một danh sách "dài" cho những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked ngày 5/8 sắp tới. Điều này dẫn đến việc có thể một số model bị "lu mờ" trước "ánh hào quang" quá lớn của loạt Note 20 series và Z Fold 2. Đó là lý do tại sao Samsung bất ngờ "đánh úp", ra mắt Galaxy Z Flip 5G 2 tuần trước khi sự kiện bắt đầu. 
 
Samsung bất ngờ đánh úp, ra mắt Galaxy Z Flip 5G với giá bán cao hơn
 
Chắc hẳn Samfan sẽ rất phấn khích khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc là "ông lớn" nổ phát súng khai màn cho "cuộc đấu đá" vào nửa cuối năm. Nhưng trước khi đặt quá nhiều kỳ vọng vào model này, hãy để tôi chúng tôi nói rõ hơn, Galaxy Z Flip 5G chỉ đơn giản là một bản nâng cấp so với thế hệ đầu tiên, thiết kế vẫn được giữ nguyên, hãng chỉ tích hợp bộ chip mới hơn, bản màu mới kèm công nghệ 5G. 
 
Đầu năm nay, Samsung đã ra mắt một chiếc smartphone gập dạng vỏ sò với mặt kính UTG cao cấp khác hẳn với lớp nhựa dẻo "mỏng manh" trên Galaxy Fold. "Hộp phấn" này đã nhanh chóng thu hút được người dùng, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, khác với phần lớn flagship Samsung trước đó, chiếc smartphone này chỉ hỗ trợ 4G và bộ chip Snapdragon 855+ cũng không nhanh nhạy bằng SD 865. 
 
Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, biến thể 5G của Z Flip có chipset Snapdragon 865 Plus mới nhất của Qualcomm, bao gồm chip 5G để hỗ trợ công nghệ kết nối dữ liệu tốc độ nhanh. Trong khi đó, model Z Flip thông thường ra mắt vào đầu năm chỉ sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+ và không hỗ trợ 5G. 
 
Samsung bất ngờ đánh úp, ra mắt Galaxy Z Flip 5G với giá bán cao hơn
 
Ngoài kết nối 5G và bộ chip được nhắc đến ở trên, không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa Z Flip và Z Flip về thiết kế và thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, vì biến thể 5G sở hữu bộ chip mới hơn nên model vừa được Samsung công bố này sẽ đắt hơn một chút. 
 
Cụ thể, so với Z Flip, phiên bản 5G sẽ có giá bán cao hơn khoảng 2 - 3 triệu đồng, điều đó có nghĩa là Z Flip 5G sẽ có sẵn để mua với giá khoảng từ 33 - 34 triệu đồng. Galaxy Z Flip 5G sẽ có sẵn 2 màu: Xám huyền bí và Vàng đồng huyền bí, bắt đầu được bán vào ngày 7/8. 
 
Samsung bất ngờ đánh úp, ra mắt Galaxy Z Flip 5G với giá bán cao hơn
 
Song, thiết bị vừa ra mắt này chỉ hỗ trợ 5G sub-6, không phải mmWave. Đi kèm với máy là bộ RAM 8GB và ROM 256GB, chip nhớ UFS 3.1. Các thông số khác về màn hình, camera hay pin vẫn giữ nguyên như biến thể 4G. Nghĩa là nó sẽ bao gồm một màn hình chính 6.7 inch AMOLED, màn hình phụ 1.1 inch bên ngoài, camera chính 12MP + 12MP, camera selfie 10MP, viên pin 3.300mAh và sạc nhanh 15W. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới