Kết quả kiểm tra thời lượng pin LG Velvet: Không phải tốt nhất nhưng đủ ấn tượng

LG Velvet có thân máy mỏng manh nhưng kích thước viên pin của nó có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng?
 
LG Velvet là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của LG trên lĩnh vực smartphone. Hãng đã thoát khỏi cách đặt tên theo số đã sử dụng trong các thế hệ flagship trước đây. Mặt khác, LG Velvet cũng là một chiếc điện thoại thời trang và đẹp mắt đến khó tin. Với thân máy chỉ 7.9mm, nó cũng là một trong những chiếc điện thoại có màn hình lớn nhưng thân máy mỏng nhất mà chúng ta có cho đến nay. 
 
Dù "mỏng" nhưng viên pin của Velvet không phải là quá tệ, thậm chí tốt hơn những gì mà bạn tưởng tượng. Viên pin 4.300mAh của Velvet hoạt động như thế nào và mang đến thời lượng trải nghiệm ra sao? Hãy cùng chúng tôi làm rõ ngay dưới đây.
 

Kiểm tra thời lượng pin duyệt web


Sản phẩm LG Velvet iPhone 11 OnePlus 8 Samsung Galaxy S10+
Thời gian duyệt web trực tuyến 11 giờ 7 phút 11 giờ 26 phút 12 giờ 15 phút 10 giờ 33 phút
 
LG Velvet được so sánh với các điện thoại khác trong phạm vi mức giá tầm trung của nó. Dựa theo những số liệu trên, nó hoạt động khá tốt so với những "đối thủ" khác. Với thời gian kéo dài hơn 11 giờ, Velvet đánh bại S10+ của Samsung nhưng vẫn kém hơn một chút so với iPhone 11 và OnePlus 8. 
 
Kết quả kiểm tra pin LG Velvet: Đủ khả năng đáp ứng người dùng
LG Velvet vượt trội hơn S10+ nhưng vẫn thua kém một chút so với 2 đối thủ còn lại
 
Nhưng hãy nhớ rằng, đây vẫn là một kết quả rất tốt. Nghĩa là nếu bạn sử dụng điện thoại với các tác vụ không quá nặng, bạn sẽ có được thời lượng pin rất tốt. 
 

Kiểm tra pin phát trực tuyến video trên YouTube


Sản phẩm LG Velvet iPhone 11 OnePlus 8 Samsung Galaxy S10+
Thời gian phát video Youtube 8 giờ 35 phút 7 giờ 13 phút 9 giờ 37 phút 8 giờ 56 phút
 
Chuyển sang phát lại video trên YouTube, LG Velvet ghi được 8 giờ 35 phút. Đó là một điểm số đáng nể, đánh bại iPhone 11 nhưng không đủ để dẫn đầu. Velvet có phần hơi lép vế so với OnePlus 8 nhưng khá tương đồng với chiếc flagship từ hãng công nghệ Hàn Quốc. 
 
Kết quả kiểm tra pin LG Velvet: Đủ khả năng đáp ứng người dùng
LG Velvet có thời gian phát video trên Youtube rất ấn tượng
 

Kiểm tra pin chơi game 3D


Sản phẩm LG Velvet iPhone 11 OnePlus 8 Samsung Galaxy S10+
Thời gian chơi game 3D 9 giờ 56 phút 7 giờ 37 phút 10 giờ 16 phút 8 giờ 7 phút
 
Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là bài kiểm tra game 3D thông dụng như: Fortnite, Minecraft, PubG và CoD Mobile. Trong bài kiểm tra này, LG Velvet mang đến kết quả cực kỳ ấn tượng. Nó ghi được gần 10 giờ, gần như ngang ngửa với OnePlus 8, bản thân nó là một trong những thiết bị đạt kết quả tốt nhất ở bài kiểm tra này.
 
Kết quả kiểm tra pin LG Velvet: Đủ khả năng đáp ứng người dùng
LG Velvet mang đến kết quả ấn tượng với bài kiểm tra chơi game
 

Kết luận

 
Nhìn chung, LG Velvet có thời lượng pin khá ổn, nhưng nó không hoàn toàn là tốt nhất. Nó là một thiết bị phù hợp cho các game thủ vì nó kiểm soát được tình trạng nóng máy khi chơi các tựa game 3D, Không phải quá tốt nhưng đủ để đáp ứng được người dùng. 


Xem thêm: Tin khác
Khách hàng Di Động Mới