Tổng hợp tin đồn cần biết về Samsung Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 có thể là thế hệ điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung. Và chiếc điện thoại này cùng với Galaxy Z Fold 3 có thể ra mắt trong tương lai gần sắp tới. 
 
Đã hơn một năm kể từ khi chúng ta chứng kiến ​​sự ra mắt của Galaxy Z Flip , đây là một dấu hiệu khác cho thấy có thể không còn quá lâu nữa trước khi người kế nhiệm xuất hiện. Đó là thiết bị gập kiểu 'vỏ sò' đầu tiên của công ty và đây sẽ là thiết bị thứ hai. 
 
Vậy chúng ta biết gì về Galaxy Z Flip 3? Ngày càng có nhiều tin đồn và rò rỉ liên tục xuất hiện. Dưới đây là tất cả những gì bạn có thể tìm thấy về chúng.
 

Ngày phát hành và giá của Galaxy Z Flip 3

 
Như đã nêu trong phần giới thiệu của bài viết, Galaxy Z Flip 3 có thể sớm hạ cánh, vì đã hơn một năm kể từ khi Samsung cho ra mắt mẫu Flip đầu tiên. Tất nhiên, dự đoán đó có thể không đúng và chúng ta có thể thấy một sự ra mắt vào cuối năm nay. Những tin đồn ban đầu cho thấy 'cuối năm 2021' là thời điểm chúng ta nên mong đợi người kế nhiệm Flip.
 
Tổng hợp tin đồn cần biết về Samsung Galaxy Z Flip 3
Cuối năm là thời điểm thích hợp để mong đợi Galaxy Z Flip 3
 
Theo tin mới nhất, nó có thể ra mắt vào ngày 11 tháng 8 sắp tới. Và sẽ có nhiều hơn 2 smartphone màn gập được Samsung ra mắt, bao gồm cả Z Fold 3 và Z Flip 3.
 

Galaxy Z Flip 3 hay Z Flip 2?

 
Đương nhiên, bạn mong đợi người kế nhiệm Galaxy Z Flip sẽ là Galaxy Z Flip 2. Trong thực tế, điều đó có thể không đúng, vì chúng ta đã nghe nói chiếc điện thoại tiếp theo có thể là Galaxy Z Flip 3. 
 
Có vẻ như lý do cho sự thay đổi tên là vì phiên bản 5G của Galaxy Z Flip về mặt kỹ thuật là 'Flip 2', vì vậy phiên bản mới này là 'Flip 3'. Ngoài ra, GalaxyClub cho biết công ty đang làm điều đó để đưa dòng Flip ngang bằng với số lượng của dòng Fold, với Galaxy Z Fold 3 là phiên bản tiếp theo. 
 
Tổng hợp tin đồn cần biết về Samsung Galaxy Z Flip 3
Chiếc điện thoại màn gập tiếp theo sẽ là Z Flip 3, thay vì Z Flip 2
 

Tổng hợp một số tin đồn về Galaxy Z Flip 3

 
Chúng ta có thể đã có cái nhìn tổng quan đầu tiên về Galaxy Z Flip 3 nhờ một số tài liệu bị rò rỉ từ đầu năm tới nay. Theo đó, nó có thể có thiết kế hai tông màu mới cùng với màn hình phụ lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. 
 
Một rò rỉ khác của Galaxy Z Flip 3 gợi ý rằng nó sẽ có màn hình 3 inch ở bên ngoài thiết bị và một màn hình 6,7 inch khi mở ra. Trong khi màn hình chính có cùng kích thước với màn hình Flip ban đầu, màn hình phụ bên ngoài lại được mở rộng từ 1.1 inch lên đến 3 inch. Đây có thể là một sự cải tiến lớn về khả năng sử dụng của điện thoại. 
 
Tổng hợp tin đồn cần biết về Samsung Galaxy Z Flip 3
Thiết bị sẽ có màn hình phụ 3 inch và màn hình chính 6.7 inch
 
Thông tin cũng cho rằng Z Flip 3 sẽ có thỏi pin lớn hơn so với mức 3300mAh trong phiên bản đầu tiên. Điều thú vị là có vẻ như Galaxy Z Flip 3 có thể hoạt động với bút S Pen của Samsung. Điều này đến từ việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu gợi ý về khả năng tương thích với bút cảm ứng di động.
 
Theo một nguồn tin rò rỉ , Galaxy Z Flip 3 sẽ có bản lề được thiết kế lại và chất liệu màn hình được cải thiện so với người tiền nhiệm của nó. Đây là hai yếu tố chính của một chiếc điện thoại có thể gập lại, vì vậy có vẻ như Samsung đang hướng tới một thiết bị bền hơn. Có thể Z Flip 3 có thể đi kèm với chất liệu cứng hơn nhiều xung quanh các cạnh.
 
Tổng hợp tin đồn cần biết về Samsung Galaxy Z Flip 3
Thiết bị sẽ sở hữu chất liệu bền hơn bản tiền nhiệm
 
Galaxy Z Flip 3 cũng có thể chống lại các yếu tố gây hại tốt hơn, vì các nguồn tin cho rằng nó sẽ có xếp hạng IP , nghĩa là một số khả năng chống nước và bụi, mặc dù không biết rõ chính xác là bao nhiêu. Galaxy Z Flip 3 có thể có camera ba ống kính, viền nhỏ hơn và có các màu đen, be, xanh lá cây và tím.
 
Về sức mạnh, điểm chuẩn chỉ ra một chipset Snapdragon 888 (giống như bạn sẽ tìm thấy trên Galaxy S21 ở một số khu vực) và RAM 8GB, vì vậy đây sẽ là một chiếc điện thoại có sức mạnh phần cứng mạnh mẽ. 
 
Tổng hợp tin đồn cần biết về Samsung Galaxy Z Flip 3
Nó sẽ là một thiết bị mạnh mẽ nhờ bộ chip từ Qualcomm
 
Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng Galaxy Z Flip 3 có thể có kích thước lưu trữ 128GB và 256GB, cũng như chạy Android 11. Bộ nhớ 128GB thấp hơn so với Galaxy Z Flip phiên bản đầu tiên, có thể có nghĩa là giá khởi điểm thấp hơn.
 
Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn có thể tìm thấy về Galaxy Z Flip 3 - chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung. Bạn sẽ chọn siêu phẩm này hay Galaxy Z Fold 3?
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới