quảng cáo

Galaxy Note 20 Ultra có thể có thêm màu mới, Xanh lam và Xanh bạc hà

Ý tưởng rất tốt! Nhưng rất tiếc, có thể các kết xuất màu sắc này sẽ không thành hiện thực.
 
 
Loạt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới, nhưng Samsung tại Ukraine vô tình đăng tải hình ảnh của Galaxy Note 20 Ultra (Galaxy Note 20 Ultra 5G) trên website của mình. Hình ảnh rò rỉ đã cho thấy thiết kế của chiếc điện thoại sắp ra mắt có màu Vàng huyền bí. Một nhà thiết kế đã đăng tải hình ảnh kết xuất của điện thoại với hai màu nữa. 
 
 
Một nhà thiết kế - người có tên Blossom (@ Blossomcy1201) trên Twitter , đã tải lên Galaxy Note 20 Ultra render trong màu Xanh Mint và màu Xanh lam. Xin lưu ý các bạn, đây không phải là những hình ảnh thực tế của điện thoại, mà là trí tưởng tượng của người thiết kế về cách Galaxy Note 20 Ultra trông giống như màu xanh lam và xanh lục. Điện thoại trông khá tuyệt vời ở cả hai màu, nhưng chúng tôi bối rối về kết xuất màu xanh lam vì cho đến nay không có rò rỉ nào đề cập đến nó.
 
 
Một danh sách các phụ kiện Galaxy Note 20 chính thức đã bị rò rỉ vào tháng trước, tiết lộ rằng điện thoại có thể được cung cấp với các màu Đen, Đồng nâu, Xám, Bạc hà, Bạc và Trắng. Tuy nhiên, Samsung có thể không tung ra tất cả các biến thể màu trong một lần. Nó có thể dự trữ một số biến thể màu của điện thoại sẽ được giới thiệu vài tháng sau khi ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra .
 
Bạn thích Galaxy Note 20 Ultra nào hơn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới