1900.0220 Tổng đài tư vấn (08:30 - 21:30)
1900.0220 Tổng đài tư vấn

Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023

Năm 2022 là một thành công rực rỡ với nhiều thành tựu nổi bật của Apple. Công ty đã bổ sung vào danh sách đặc biệt với hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao của mình, bao gồm iPhone 14 Pro, Apple Watch 8AirPods Pro 2.
 
Giờ đây, năm 2023 đã đến, nhà sản xuất của Apple một lần nữa lên kế hoạch vượt lên chính mình với một số sản phẩm mới cực kỳ thú vị mà chắc chắn nhiều người sẽ muốn sở hữu. Và sau đây là một số thông tin về sản phẩm mới nhà Apple.
 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
6 sản phẩm sắp được Apple trình làng

Người ta cho rằng Apple sẽ phát hành một phiên bản mới cho thiết bị iPhone của họ và sản phẩm sắp được ra mắt dưới dạng iPhone 15. Điện thoại thông minh mới này được đồn đại là có một số tính năng của iPhone 14 Pro, bao gồm camera 48MP và chip A16 (4nm). 

 

iPhone 15

 
Cùng với iPhone 15 thông thường, Apple được cho là sẽ tung ra các phiên bản cao cấp hơn với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Mẫu Pro dự kiến sẽ có chip A17 và nâng cấp camera kính tiềm vọng, trong khi Ultra sẽ là mẫu ưu tú nhất với khung viền titan cùng với camera zoom kính tiềm vọng.
 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
Apple sẽ tung ra siêu phẩm cao cấp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Có tin đồn rằng mẫu Ultra sẽ có giá lên tới 1.299 đô la, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ nếu muốn sở hữu siêu phẩm khi chúng ra mắt.


The iPhone SE 4

 
Nhà phân tích các công nghệ màn hình Ross Young ban đầu nói rằng iPhone SE 4 có thể ra mắt vào năm 2023, điều này không phù hợp với ngày phát hành hai năm một lần của những chiếc iPhone SE trước đây, vì vậy điều này mang lại cảm giác lạc quan. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã gợi ý rằng bản cập nhật iPhone SE 2023 đã bị hoãn lại.
 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
iPhone SE4 có thể sẽ được trình làng vào năm 2024
 
Thật vậy, bản thân Ross Young đã sửa đổi dự đoán thành năm 2024 và nhắc lại tin đồn rằng đó sẽ là một thiết bị màn hình lớn, có thể có màn hình 6,1 inch và được mô phỏng theo iPhone XR.
 

Apple Watch 9

 
Apple đã đạt đến đỉnh cao với việc phát hành Apple Watch Series 8 và họ sẽ lặp lại điều đó với Apple Watch 9. Chưa có tin đồn chính thức nào về sản phẩm này, nhưng Apple thường phát hành một loạt đồng hồ mới vào tháng 9 hàng năm kể từ khi phát hành chiếc đồng hồ đầu tiên vào năm 2015, vì vậy họ dự kiến sẽ triển khai theo kế hoạch cũ tương tự vào tháng 9 năm 2023.
 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
Apple Watch 9 có thể được ra mắt vào tháng 9 năm 2023

Có thể những chiếc đồng hồ mới này tích hợp các cảm biến đo lượng đường trong máu và huyết áp mà Apple đã nỗ lực để đưa vào, nhưng vẫn chưa có thông tin nào khác về khả năng này.

 

Apple iPad

 
Đã xuất hiện tin đồn về dòng iPad mới tiếp theo khi Apple phát hành thành công dòng iPad Pro vào năm 2022. Người ta đề cập về mẫu iPad mới có thể có kích thước 14 và 16 inch, khiến chúng giống với MacBook hơn nhiều. Một nguồn uy tín dự đoán rằng iPad Mini sẽ được làm mới với nhiều tính năng được cải thiện vào năm 2023.
 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
iPad mới sẽ được nâng cấp to hơn với lích thước 14 và 16 inch
 
Không rõ liệu các thiết bị mới sẽ được phát hành đồng thời theo Series hay phát hành riêng lẻ. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những cuộc thảo luận về việc Apple sản xuất đế kê iPad và được phát hành cùng ngày với iPad mới, điều này sẽ khiến nó phải cạnh tranh gay gắt hơn với các sản phẩm như Echo Snow và Google Nest Hub.
 

MacBook Pro M2


Dòng máy tính xách tay MacBook Pro M2 mới dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 với cả hai mẫu 14 và 16 inch. Sẽ có cả tùy chọn chip M2 Pro và M2 Max, giúp tăng sức mạnh, tốc độ và hiệu quả của các thiết bị mới này. Đồng thời Apple cũng đang tăng cường việc phát hành sản phẩm Mac mini, cũng như thiết bị iMac Pro, thiết bị sẽ lớn hơn MacBook 24 inch lớn nhất của Apple.

 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
Macbook Pro M2 sẽ có 2 tuỳ chọn chip M2 Pro và M2 Max


AirPod

 
Tất cả những thông tin đã được xác nhận trên AirPod là Apple có kế hoạch phát hành hộp sạc USB-C mới cho tất cả các mẫu AirPod vào năm tới. Nhưng đối với một dòng tai nghe AirPod Pro mới, vẫn chưa xuất hiện nhiều thông tin. Nếu Apple quyết định loại bỏ một số thông tin, thì dòng sản phẩm mới dự kiến sẽ được cải thiện khả năng khử tiếng ồn, sạc USB và âm thanh không gian.
 
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
Apple phát hành hộp sạc USB-C cho airpod mới

Vậy là Di Động Mới đã tổng hợp đầy đủ những sản phẩm Apple sẽ trình làng năm 2023. Nếu là tín đồ của Apple bạn không nên bỏ qua những thông tin và sản phẩm mới nhất của hãng nhé. Bạn hãy tìm hiểu và mua ngay các sản phẩm Apple chính hãng tại cửa hàng thuộc hệ thống Di Động Mới - chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng. Xem thêm:
2 cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành điện tử Loa JBL đơn giản
Di Động Mới hướng dẫn 2 cách đơn giản để giúp quý khách kiểm tra loa JBL chính hãng, đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử, tra cứu bảo hành... Loa JBL chính hãng được Di Động Mới nhập từ Phúc Giang PGI - nhà phân phối chính hãng của JBL tại Việt Nam.
So sánh Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra: Có gì khác biệt, nên chọn mua máy nào?
Cuộc tranh đấu nội bộ giữa Samsung Galaxy S23 Ultra và S22 Ultra, đâu là thiết bị chiếm được ưu thế nhiều hơn? Sự khác biệt không chỉ vẻ bề ngoài mà còn là sức mạnh phần cứng bên trong.
Đánh giá Samsung Galaxy S23: Nên hay không nên mua?
Đánh giá Samsung Galaxy S23 chính hãng giúp bạn hiểu rõ hơn về những cải tiến và tính năng mới trên chiếc flagship mới của Samsung. Dù sở hữu kích thước nhỏ gọn và mức giá phải chăng, nhưng S23 vẫn ngang ngửa với S23+ và S23 Ultra trên một vài phương diện.
Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus: Một chiếc điện thoại đáng kinh ngạc
Samsung Galaxy S23 Plus là một chiếc điện thoại kỳ lạ và đáng kinh ngạc theo cách riêng của nó. Đánh giá Samsung Galaxy S23 Plus giúp bạn hiểu rõ hơn về mọi mặt của chiếc flagship này!
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S23 Ultra: Vị vua mới của Android
Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S23 Ultra 5G - siêu phẩm hàng đầu mới của Android. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội mới như màn hình lớn, camera 200MP, bộ chip mới cung cấp hiệu năng đầu bảng và đặc biệt là thời lượng pin được kéo dài. Vậy siêu phẩm này có đáng mua?