Apple xác nhận sự kiện ngày 15/9 nhưng iPhone 12 có thể sẽ không xuất hiện

Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/09. Nhưng nếu đang ngóng đợi iPhone 12 series, bạn chắc chắn sẽ thất vọng. 
 
Apple mới đây đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào lúc 10h ngày 15/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam). Hãng chưa đưa ra thêm bất kỳ thông báo nào liên quan đến những sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong sự kiện. Tuy nhiên, phần lớn tín đồ công nghệ đều hy vọng Apple Watch Series 6, iPad Air 4 và iPhone 12-series sẽ chính thức được "thả xích". 
 
Apple xác nhận sự kiện ngày 15/9, iPhone 12 có thể sẽ không xuất hiện
Apple xác nhận tổ chức sự kiện trực tuyến ngày 15/9
 
Mong đợi này hoàn toàn có cơ sở vì theo thông lệ nhiều năm, hãng luôn ra mắt dòng sản phẩm chủ lực của mình vào đầu hoặc giữa tháng 9. Tuy nhiên, đã có một biến cố lớn trong năm nay, vâng, chính là đại dịch COVID-19. Với tình hình như hiện tại, có thể điện thoại iPhone 12 sẽ không kịp ra mắt trong tuần tới, nó có thể ra mắt chậm trễ khoảng vài tuần, có thể là giữa hoặc cuối tháng 10. 
 
Apple xác nhận sự kiện ngày 15/9, iPhone 12 có thể sẽ không xuất hiện
iPhone 12 series có thể sẽ không xuất hiện ở sự kiện tuần tới
 
Đầu tiên, đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm chính thức hiếm hoi mà Apple tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Mặc dù dịch bệnh đã có dấu hiệu dần lắng xuống ở phần lớn quốc gia trên thế giới, tuy nhiên vẫn là quá rủi ro để Apple tổ chức một sự kiện ra mắt theo hình thức offline như truyền thống. 
 
Vì vậy, sự kiện ngày 15/9 tới đây của Apple sẽ mang phong cách online giống với WWDC 2020 diễn ra hồi tháng 6, khi mà người dùng sẽ xem hãng giới thiệu sản phẩm mới thông qua màn hình trực tiếp mà thiếu vắng sự có mặt của khách mời và báo chí. 
 
Thứ hai, quan trọng hơn, đừng kỳ vọng rằng sẽ có iPhone 12 tại sự kiện này. Theo nguồn tin từ Bloomberg, tại sự kiện ngày 15/9, Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 mà thay vào đó tập trung vào hai dòng sản phẩm là Apple Watch Series 6 và iPad mới. Không loại trừ khả năng sẽ có những sản phẩm khác xuất hiện, nhưng sự xuất hiện của iPhone 12 là cực kỳ thấp.
 
Apple xác nhận sự kiện ngày 15/9, iPhone 12 có thể sẽ không xuất hiện
Apple sẽ tập trung vào Apple Watch Series 6 và iPad Air 4
 
Cũng theo Bloomberg, phải đến tháng 10, iPhone 12 mới được Apple công bố. Trước đó, chính Apple cũng đã xác nhận rằng những mẫu iPhone mới sẽ bị trì trệ hơn so với các năm trước do ảnh hưởng của COVID-19.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới