Tiết lộ địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM giá tốt, uy tín nhất

Bên cạnh chất lượng và giá cả sản phẩm, địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM cũng là một trong những yếu tố người dùng cần quan tâm. Việc lựa chọn chính xác cửa hàng, trung tâm đảm bảo uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” hoặc phát sinh nhiều lỗi sau khi mua máy, đặc biệt là với sản phẩm máy cũ đã qua sử dụng like new 99%.


Tại phân khúc điện thoại cao cấp, Samsung Galaxy S10 Plus xách tay là dòng sản phẩm mới nhất của gã khổng lồ Hàn Quốc. Và theo thông lệ, các dòng sản phẩm cũ hơn thuộc series Galaxy S sẽ đồng loạt hạ giá. Lợi dụng điều này, một bộ phận không nhỏ người dùng thường lựa chọn điện thoại cũ đã qua sử dụng, like new để tiết kiệm chi phí.

Theo ghi nhận trên thị trường hiện nay, chiếc điện thoại Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM được khá nhiều người dùng lựa chọn nhờ giá bán phù hợp, thiết kế đẹp, màn hình vô cực chất lượng cao. Để yên tâm hơn, hãy chọn mua điện thoại ngay hôm nay tại Di Động Mới.

Di Động Mới - Địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM uy tín nhất

Đến với Di Động Mới, bạn sẽ sở hữu ngay Samsung Galaxy S8 Plus cũ với mức giá rẻ nhất cùng chương trình mua hàng với nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn nhất.


Giá bán cho chiếc điện thoại phiên bản máy cũ chỉ từ 6.690.000đ (chưa bao gồm chi phí nâng cấp 2 SIM cho máy xách tay). So sánh cùng những dòng máy smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay, S8+ cũ có mức giá quá “hời”, thích hợp với nhiều đối tượng tượng người dùng khác nhau.

Tiết lộ địa chỉ bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM giá tốt, uy tín nhất


Bên cạnh đó, bạn sẽ có ngay nhiều lợi ích khi mua điện thoại tại Di Động Mới như:

 • Trải nghiệm các tính năng và chức năng của thiết bị hoàn toàn miễn phí trước khi mua chính thức.
 • Thời gian bảo hành dài hạn, kéo dài đến 6 tháng với máy cũ. Hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành vàng nếu quý khách hàng có nhu cầu.
 • Đổi trả trong 15 ngày sử dụng đầu tiên nếu phát sinh lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn.

Di Động Mới hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM

Không phải bất kỳ người dùng nào cũng đủ điều kiện kinh tế để mua “đứt” một thiết bị smartphone cao cấp. Nếu số tiền tiết kiệm của bạn không đủ, hình thức mua điện thoại trả góp cũng là một lựa chọn không tồi.


Một vài thủ tục cần biết khi mua trả góp điện thoại:

 • Tuổi từ 20 - 60 (Được tính theo ngày tháng chứng thực trên CMND, Thẻ căn cước).
 • Giấy tờ cần thiết: Chứng minh nhân dân sử dụng không quá 15 năm kể từ ngày cấp, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu có tên người mua.
 • Thời gian làm thủ tục và xét duyệt hồ sơ khoảng từ 15-30 phút, tỷ lệ thành công cao.
 • Người dùng chỉ cần thanh toán trước cho cửa hàng từ 30 - 40% giá trị của sản phẩm chọn mua.
 • Nhận máy ngay sau khi hồ sơ vay trả góp được xét duyệt.

Yêu cầu trong trường hợp người mua điện thoại trả góp là sinh viên:

 • Từ 18 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân + Bằng lái xe
 • Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.
 • Hộ khẩu có tên bạn.
 • Bản sao chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ có công chứng 6 tháng.

Tự hào là một trong những cửa hàng chuyên mua bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ 2 SIM đảm bảo chất lượng, uy tín và có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, Di Động Mới cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Tin khác
Khách hàng Di Động Mới