5 điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Các bài kiểm tra khác nhau được thực hiện để cho thấy hiệu suất pin của điện thoại dựa trên 3 khía cạnh chính: Thời lượng pin cho các tác vụ đơn giản như duyệt web, thời lượng pin khi phát lại video và cuối cùng là hiệu suất pin khi chơi game 3D. Và nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại có thời lượng pin ấn tượng, hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây. 
 
Điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất:
 
Tất cả các thiết bị dưới đây được kiểm tra ở tốc độ làm mới 60Hz. Tốc độ làm mới cao hơn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin.
 

5. iPhone 11 Pro Max

 • Điểm kiểm tra Duyệt web: 12 giờ 53 phút

 • Điểm kiểm tra phát trực tuyến video: 8 giờ 58 phút

 • Điểm kiểm tra 3D Gaming: 7 giờ 30 phút

Trong nhiều năm, thời lượng pin trên iPhone chỉ ở mức trung bình và cuối cùng, Apple đã khắc phục được điều đó với series iPhone 11. Trong đó, iPhone 11 Pro Max là biến thể có thỏi pin lớn nhất với dung lượng gần 4.000mAh. 
 
5 điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện nay
 
Ngoài ra, nền tảng iOS của Apple vốn được biết đến là có hệ thống quản lý năng lượng cực kỳ hiệu quả. Điều này đã đưa iPhone lên một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách những thiết bị có thời lượng pin tốt nhất. 
 
Trên thực tế, với các tác vụ sử dụng nhẹ nhàng hằng ngày như duyệt web, iPhone được xếp vào hàng tốt nhất. Tuy nhiên, nó lại có một vài hạn chế so với các dòng máy khác khi phát trực tuyến video trên Youtube. Nhưng nhìn chung, iPhone 11 Pro Max vẫn là một model có hiệu suất pin vượt trội mà bạn không cần phải lo lắng về việc phải sạc quá thường xuyên. 
 

4. Galaxy S20 Plus


Bản thử nghiệm sử dụng chip Exynos 990, bản Snapdragon 865+ sẽ có thời lượng pin tốt hơn
 • Điểm kiểm tra Duyệt web: 12 giờ 40 phút cho S20 +

 • Điểm kiểm tra phát trực tuyến video: 9 giờ 53 phút cho S20 +

 • Điểm kiểm tra 3D Gaming: 8 giờ 26 phút cho S20 +

Dòng Galaxy S20 ra mắt vào thời điểm tồi tệ nhất, khi đại dịch Covid-19 đang trở nên cực kỳ nghiêm trọng trên toàn thế giới. Nhưng không thể phủ nhận rằng, S20+ vẫn là chiếc điện thoại đáng chú ý trên thị trường, Samsung cũng đã cố gắng "nhồi nhét" cho nó một thỏi pin với dung lượng khá lớn, điều này phản ánh rõ hơn trong bảng xếp hạng thời lượng pin. 
 
5 điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện nay
 
Khác với iPhone, S20+ là một trong những chiếc điện thoại có tuổi thọ pin cao nhất trong bài kiểm tra phát trực tuyến video. Vì vậy, nếu bạn có thói quen xem video trên Youtube, chiếc điện thoại cao cấp của Samsung chắc chắn là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. 
 
Thật không may, điểm số cực kỳ ấn tượng này chỉ đúng nếu sử dụng điện thoại ở tốc độ làm mới 60Hz. Việc trải nghiệm trên màn hình 120Hz mượt mà hơn khiến tuổi thọ pin sụt giảm đáng kể, nó cũng khiến S20+ không còn nằm trong danh sách những chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt nhất. 
 

3. OnePlus 8

 • Điểm kiểm tra Duyệt web: 12 giờ 15 phút

 • Điểm kiểm tra phát trực tuyến video: 9 giờ 37 phút

 • Điểm kiểm tra 3D Gaming: 10 giờ 16 phút 

Với con chip Snapdragon 865 bên trong, thiết bị của OnePlus có một mức giá hợp lý hơn so với các điện thoại còn lại trong danh sách này và pin của nó cũng khá lớn, 4300mAh. Ngoài ra, chiếc máy này còn có hiệu suất cân bằng, kéo dài thời gian sử dụng dù bạn thực hiện các tác vụ nhẹ, xem video hay chơi game.

5 điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện nay
 

2. Samsung Galaxy S20 Ultra


Bản thử nghiệm sử dụng chip Exynos 990, bản Snapdragon 865+ sẽ có thời lượng pin tốt hơn
 • Điểm kiểm tra Duyệt web: 12 giờ 23 phút

 • Điểm kiểm tra phát trực tuyến video: 10 giờ 30 phút

 • Điểm kiểm tra 3D Gaming: 9 giờ 12 phút


5 điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Galaxy S20 Ultra là điện thoại có pin lớn nhất trong số các flagship phổ thông vào nửa đầu năm 2020, với kích thước thỏi pin lên đến 5.000mAh. Chiếc điện thoại này đạt điểm số cực kỳ xuất sắc trên tất cả các bài kiểm tra, đặc biệt là bài test phát trực tuyến video trên Youtube, nơi nó vượt trội hơn hẳn so với các dòng điện thoại khác trên thị trường. Thật không may, tương tự như S20+, thời lượng này chỉ phù hợp khi bạn sử dụng tốc độ làm mới 60Hz trên S20 Ultra. 
 

1. Xiaomi Mi 10 Pro

 • Điểm kiểm tra Duyệt web: 14 giờ 12 phút

 • Điểm số phát trực tuyến của bài kiểm tra video: 11 giờ 30 phút

 • Điểm kiểm tra 3D Gaming: 10 giờ

Điện thoại hàng đầu có tuổi thọ cao nhất năm 2020 theo các thử nghiệm là Xiaomi Mi 10 Pro. Xiaomi đã mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình một cách mạnh mẽ trong vài năm qua. Mi 10 Pro có thời lượng pin thực sự đáng kinh ngạc. 
 
5 điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Điều này là nhờ viên pin lớn, 4.500mAh và bộ chip Snapdragon 865 hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng quản lý năng lượng mạnh mẽ của giao diện MIUI. Sự kết hợp của tất cả những yếu tố trên đã dẫn đến hiệu suất pin cực kỳ ấn tượng. 
 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới