Đây có thể là ngày ra mắt của loạt điện thoại iPhone 12 và Apple Watch Series 6

Gần đây, Apple đã xác nhận rằng, loạt điện thoại iPhone 12 sẽ phát hành muộn hơn vài tuần so mọi năm. Chúng tôi cũng đã nhận được một số thông tin về ngày ra mắt, đơn đặt hàng trước và ngày sản phẩm chính thức lên kệ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, những dự đoán dưới đây có thể thay đổi do diễn biến khó lường của tình hình dịch bệnh trên từng thế giới. 
 
Dưới đây là ngày phát hành "có thể có" của iPhone 12/Pro 5G và Apple Watch Series 6. 
 

Kế hoạch ra mắt iPad và Apple Watch Series 6
 

Apple thường ra mắt các mẫu iPad và Apple Watch mới cùng với các mẫu iPhone vào tháng 9, nhưng việc sản xuất iPhone bị chậm trễ có nghĩa là hai sản phẩm còn lại có thể sẽ ra mắt vào tháng 9. 
 
Đây có thể là ngày ra mắt của iPhone 12 và Apple Watch Series 6
Apple Watch và iPad thường ra mắt vào tháng 9, cùng lúc với iPhone

 
Nguồn tin cho rằng Apple đang có kế hoạch sẽ trình làng iPad thế hệ thứ 8 và Apple Watch Series 6 trong tuần bắt đầu từ ngày 7 tháng 9. Nhưng thay vì tổ chức một cuộc họp báo lớn như thường lệ, hai thiết bị này được cho là sẽ giới thiệu chính thức qua thông cáo báo chí hoặc sự kiện trực tuyến. 
 
Vẫn chưa có thông tin về thời điểm đặt hàng trước và giao hàng cho hai sản phẩm này, nhưng sẽ không quá lâu sau khi giới thiệu. Đúng theo thông lệ có thể là ngay tuần sau đó.
 

iPhone 12 mini và iPhone 12


Dòng iPhone 12 mới chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong dòng sản phẩm năm 2020 của Apple. Nhưng do tác động của COVID-19 đối với quá trình phát triển, các thiết bị sẽ được công bố trong một cuộc họp báo vào tuần bắt đầu từ ngày 12 tháng 10.

Hơn nữa, không phải tất cả các mô hình sẽ được giới thiệu cùng một lúc.
iPhone 12 chính hãng tiêu chuẩn và iPhone 12 Mini chính hãng, là bộ đôi flagship giá rẻ, sẽ có sẵn để đặt hàng trước, ngay từ tuần sau khi ra mắt, bắt đầu từ ngày 19 tháng 10.

 
Đây có thể là ngày ra mắt của iPhone 12 và Apple Watch Series 6
Kết xuất ý tưởng iPhone 12

 
Mốc thời gian ra mắt hoàn toàn trùng khớp với những gì chính Apple xác nhận chỉ vài tuần trước. Nếu bạn quan tâm đến giá cả, các báo cáo ban đầu cho thấy iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ có giá lần lượt từ 17 - 19 triệu đồng. 
 

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max
 

Nếu quan tâm đến những sản phẩm cao cấp hơn, cụ thể ở đây là iPhone 12 Pro chính hãng và iPhone 12 Pro Max chính hãng, thời gian chờ đợi có thể lâu hơn. Vài tuần sau khi bộ đôi giá rẻ được bán ra, gã khổng lồ Cupertino có thể mới mở đơn đặt hàng trước cho hai mẫu Pro. 
 
Đây có thể là ngày ra mắt của iPhone 12 và Apple Watch Series 6
Kết xuất ý tưởng iPhone 12 Pro

 
Nghĩa là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro sẽ cho phép đặt hàng vào đầu tháng 11 trước khi lên kệ và giao hàng vào cuối tháng. Không có ngày chính xác nào được đưa ra trong giai đoạn này, nhưng nó có nghĩa là tất cả sản phẩm mới của Apple sẽ có mặt trên thị trường trước khi năm 2020 kết thúc. 
 
Về giá cả, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có giá bán lẻ ở mức 25 - 28 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. 

Tin khác
Khách hàng Di Động Mới