Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ "phải chăng" hơn Galaxy Fold đầu tiên

Samsung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ "phải chăng" hơn Galaxy Fold đầu tiên
 
Samsung đã tăng giá điện thoại thông minh cao cấp của mình đáng kể trong năm nay, dễ nhận thấy nhất là trên các dòng Galaxy S20 Ultra 5GGalaxy Note 20 Ultra 5G gần đây. Và chắc chắn, Galaxy Z Fold 2 sắp ra mắt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, một vài thông tin gần đây cho thấy, dường như Samsung đang lên kế hoạch giảm giá cho thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của mình để tiếp cận với nhiều người dùng hơn. 
 

Rẻ hơn một chút so với Galaxy Fold ban đầu

 
Hiện tại, Samsung đã cho phép người dùng tại Anh quốc đặt hàng trước Galaxy Z Fold 2, và giá bán tại quốc gia này là tất cả những gì chúng tôi đề cập đến ở đây, nó sẽ có một vài chênh lệch khi về đến thị trường Việt Nam. 
 
Galaxy Z Fold 2 được cho là sẽ bán lẻ với giá 1.799 bảng Anh (hơn 55 triệu đồng) cho biến thể 256GB khi nó có sẵn để mua vào cuối tháng 9. Đó vẫn là một mức giá cực kỳ cao, nhưng nó giảm giá 101 bảng so với mô hình Galaxy Fold đầu tiên. 
 
Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ rẻ hơn Galaxy Fold đầu tiên
Galaxy Z Fold 2 sẽ có giá bán rẻ hơn Fold ban đầu
 
Do các mức thuế khác nhau, chúng tôi cũng được cảnh báo rằng giá bán lẻ đề xuất một lần nữa có thể chênh lệch tới 100 bảng Anh (~ 3 triệu đồng) trên toàn bộ những quốc gia còn lại của Châu Âu và Châu Á. Điều đó có nghĩa là một số người dùng có thể thấy nó rẻ hơn trong khi những người khác có thể phải chi nhiều hơn một chút. 
 
Về ngày ra mắt, Samsung đã xác nhận thông qua trang đặt hàng trước rằng thiết bị của họ sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 18 tháng 9. Nhưng nếu bạn đặt hàng trước, Galaxy Z Fold 2 sẽ xuất xưởng vào thứ Năm, ngày 17 tháng 9 để kịp đến tay người dùng.
 

Màn hình trong 120Hz và một màn hình bìa kích thước lớn hơn

 
Hãng công nghệ Hàn Quốc đã công bố một cuộc họp báo dự kiến ​​vào ngày mai, thứ Ba - ngày 1 tháng 9. Nó được gọi là 'Unpacked Part 2' và có vẻ như tập trung chủ yếu vào Galaxy Z Fold 2, mặc dù một số dòng điện thoại thông minh khác của hãng có thể xuất hiện.
 
Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ rẻ hơn Galaxy Fold đầu tiên
Sự kiện Unpacked Part 2 sẽ diễn ra vào ngày mai
 
Đối với những người không biết, Galaxy Z Fold 2 được trang bị màn hình có thể gập lại và mở ra dễ dàng với cơ chế bản lề linh hoạt. Nó có màn hình khi mở là 7.6 inch đi kèm thiết kế Infinity-O và tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt.
 
Màn hình được đề cập cũng tự hào có độ phân giải 2208 x 1768p. Và không giống như những chiếc flagship gần đây của Samsung không thể chạy 120Hz trên 1080p, Fold 2 được cho là có thể chạy ở độ phân giải đầy đủ và 120Hz đồng thời. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là thỏi pin kép với dung lượng xấp xỉ từ 4.500 - 5.000mAh của Z Fold 2 có đủ để nó duy trì thời lượng pin ấn tượng hay không.
 
Ở chế độ gập, bạn sẽ sử dụng thiết bị từ một màn hình 6,2 inch cực cao. Nó cũng có một "nốt ruồi" ở giữa cho camera selfie và sẽ hữu ích hơn nhiều so với phần viền siêu to khổng lồ, thứ đã khiến màn hình bìa của Galaxy Fold chỉ có kích thước 4.6 inch.
 
Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ rẻ hơn Galaxy Fold đầu tiên
Màn hình 4.6 inch của Galaxy Fold (trái) và 6.2 inch của Galaxy Z Fold 2 (phải) 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới