Báo cáo mới cho thấy Samsung sẽ có nâng cấp lớn cho Galaxy Z Fold 3 5G

Sau khi ra mắt Galaxy Z Fold 2 cùng với bộ đôi Galaxy Note 20 thông thường hơn nửa năm trước, Samsung được cho là sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked vào tháng 7 để giới thiệu các mẫu Galaxy Fold và Galaxy Z Flip tiếp theo. 
 
Rõ ràng, chúng ta có rất nhiều điều chưa biết về Galaxy Z Fold 3 cũng như thế hệ tiếp theo của Z Flip. Nhưng hiện nay, các tin đồn rỏ rỉ và thông số kỹ thuật của smartphone màn hình gập được sản xuất bởi Samsung đã xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội và trang web công nghệ. 
 

2000 USD gần như chắc chắn là giá bán của Galaxy Z Fold 3

 
Về mặt lý thuyết, chúng ta không thể biết được chính xác Fold 3 sẽ được Samsung bán với mức giá bao nhiêu tiền. Nhưng với Fold 2 năm ngoái, giá khởi điểm của nó là 1999 USD và chỉ mới được giảm giá trong thời gian gần đây. 
 

Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ có giá bán khá cao
 
Với giá bán của các thiết bị có thể gập lại hiện tại, hai sản phẩm tiếp theo của Samsung có thể bị Galaxy S21 được xếp hạng IP68 và hàng loạt các tính năng hiện đại khác chiếm hết ánh hào quang. Tuy nhiên, một thiết bị sở hữu tấm nền gập lại có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn đáng giá. 
 

Galaxy Z Fold 3 sẽ bền hơn, mạnh mẽ hơn?

 
Sau khi tích hợp công nghệ Kính siêu mỏng (UTG) vào Galaxy Z Flip và Z Fold 2, Samsung dường như đang làm việc trên một thứ gọi là Armor Frame cho Galaxy Z Fold 3 5G sắp ra mắt.
 
Như tên đã đăng ký nhãn hiệu gần đây cho thấy, công nghệ bí ẩn này có thể góp phần cải thiện độ bền của thiết bị có thể gập lại đắt tiền nhất của Samsung . Mặc dù Galaxy Z Flip 3 (hoặc Z Flip 2) 5G có thể cũng sẽ đi kèm với cấu trúc mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm của nó, một số khác biệt quan trọng giữa nó và Z Fold 3 về cơ bản dường như là công nghệ Armor Frame này. 
 

Galaxy Z Fold 3 được trang bị công nghệ mới để cải thiện độ bền
 
Ngoài độ bền, một số nâng cấp cũng sẽ đến với Fold 3. Nổi bật nhất có thể kể đến như dung lượng pin khá ổn, bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn hơn, bộ vi xử lý ấn tượng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. 
 
Nói chung, thật khó khăn để bạn không bị thu hút bởi những chiếc smartphone màn gập siêu cao cấp này. Thiết kế trên dòng sản phẩm mới của Samsung có thể trở thành xu hướng phổ biến, tạo ra tương lai mới cho ngành công nghệ. Và tất nhiên, những chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ lọt TOP những smartphone sở hữu tổng thể tốt nhất năm 2021. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới