Đây là lí do tại sao iPhone luôn là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ

Hiệu năng phần cứng mạnh mẽ, dung lượng pin khủng, hệ điều hành ổn định trong thời gian dài, hỗ trợ nâng cấp phần mềm liên tục từ 4 - 5 năm là những lí do hàng đầu giúp iPhone trở thành lựa chọn phổ biến cho các game thủ. 
 
Tổng hợp những lí do thuyết phục để bạn "tậu" ngay iPhone nếu thường xuyên "cày" game ngày đêm. 
 

Hiệu năng phần cứng mạnh mẽ

 
Hiệu năng luôn là yếu tố được các game thủ quan tâm hàng đầu khi chọn mua điện thoại di động. Một chiếc smartphone có cấu hình phần cứng đủ mạnh chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 
 
Các thế hệ iPhone ra mắt theo từng năm đều sở hữu bộ chip mạnh mẽ nhất của Apple. Hiện tại, Apple A13 Bionic trên bộ ba iPhone 11 đang là bộ chip mạnh mẽ nhất của "Táo khuyết:. Trải nghiệm chơi game trên series iPhone 11 hoàn toàn khác biệt so với những đối thủ khác như Qualcomm, Kirin hay Exynos. 

Đây là lí do tại sao iPhone luôn là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ
Bộ ba iPhone 11 sở hữu bộ chip hàng đầu ở thời điểm hiện tại của Apple
 
Với các tựa game hot hiện nay như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Call of Duty, người dùng có thể trải nghiệm chuẩn đồ họa cao nhất ở tốc độ 60 khung hình trong một giây mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng giật lag hay đứng khung hình nào. 
 
Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm mượt mà hơn, đồ họa game trên các thiết bị cũng hấp dẫn và lung linh hơn các dòng máy khác. Nhờ đó, iPhone giúp tăng sự thú vị và lôi cuốn được người chơi. 
 
Đặc biệt, một trong những điểm nổi bật của iPhone chính là mức độ ổn định theo thời gian. Sau nhiều năm hoạt động hết công suất, tốc độ xử lý của hệ thống trên iPhone cũng không bị giảm quá nhiều. 

Đây là lí do tại sao iPhone luôn là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ
Hệ điều hành và phần cứng của iPhone ổn định trong thời gian dài
 
Cụ thể hơn, các dòng sản phẩm cũ như iPhone 7+ hay đặc biệt là iPhone 8 Plus cũ dù đã có "tuổi đời" từ 2 - 3 năm nhưng vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ. Không cần phải nhắc đến những dòng cao cấp hiện tại như iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max, những dòng iPhone cũ hơn vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game cấu hình cao. Tuy nhiên, để đảm bảo sự mượt mà và ổn định, bạn không nên cài đặt đồ họa ở mức cao nhất. 
 

Sự ổn định từ hệ điều hành iOS

 
Phần cứng chỉ là một phần tạo nên một chiếc máy mạnh mẽ và hoàn hảo. Cần phải có một hệ điều hành tốt để có thể tối ưu phần cứng và các ứng dụng, trò chơi một cách tốt nhất.
 
Vượt trội hơn Android, iOS luôn làm rất tốt trên mảng tối ưu. Cụ thể, hệ điều hành này quản trị rất tốt tất cả các ứng dụng ngay cả khi đang sử dụng hoặc chạy ngầm. Sự đơn giản, tiện lợi của iOS cũng mang đến những trải nghiệm sử dụng dễ dàng và mượt mà, nhanh chóng.
 

Tối ưu các ứng dụng

 
Nếu đã thử sử dụng cả hai hệ điều hành Android và iOS, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt về giao diện hiển thị cũng như sự ổn định và tốc độ xử lý khi thao tác trong thời gian dài. Điều này đơn giản chỉ là việc tối ưu trên nền tảng iOS vượt trội hơn. 
 
Sự chênh lệch này không quá rõ ràng và cũng không xuất hiện trên toàn bộ các ứng dụng. Tuy nhiên, khi chơi game, đặc biệt là các tựa game có chương trình đồ họa nặng, người chơi sẽ nhận thấy rõ ràng sự khác biệt. 
 

Không chỉ là điện thoại chơi game

 
Phần lớn các nhà sản xuất khác sẽ đánh đổi camera, thiết kế, màn hình cảm ứng để mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại chơi game "thực thụ". Tuy nhiên, điều này lại không phải là vấn đề với các thiết bị Apple iPhone. 
 
Không những sở hữu hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu, thiết kế của các dòng iPhone luôn được đánh giá cao, đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt, camera trên iPhone cũng "không phải dạng vừa" với khả năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. 

Đây là lí do tại sao iPhone luôn là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ
iPhone có khả năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp
 
Thế nên, ngoài những cuộc chơi game gay cấn, những tác vụ hàng ngày hay đi chơi, ra ngoài đường thì những chiếc iPhone đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.
 
Nói tóm lại, giải thích một cách đơn giản, phần lớn các game thủ thường ưu tiện lựa chọn iPhone vì chúng mang đến hiệu năng phần cứng ấn tượng, trải nghiệm mượt mà khi chơi game và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng khác. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới