Tư vấn giá mua trả góp điện thoại iPhone 6 Plus

Tư vấn giá bán góp iPhone 6 Plus với lãi suất thấp nhất tại TPHCM. Bạn có thể mua ngay siêu phẩm iPhone 6 Plus cũ bằng hình thức trả góp chỉ với bằng lái xe và CMND, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận máy ngay sau 20 phút.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thường ngày nhưng chi phí không quá đắt đỏ? Hãy lựa chọn hình thức mua trả góp điện thoại ngay hôm nay tại Di Động Mới. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay.


Tư vấn giá mua bán trả góp điện thoại iPhone 6 Plus

Tại thời điểm mới ra mắt, iPhone 6 Plus có giá bán khá cao. Tuy nhiên, ở hiện tại, mức giá của chiếc điện thoại này nằm trong phân khúc rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Không phải ai cũng đủ điều kiện để bỏ ra một lúc toàn bộ số tiền để tậu một thiết bị smartphone. Trong trường hợp bạn là sinh viên hoặc cá nhân có thu nhập thấp, việc làm này còn trở nên khó khăn hơn.

Tư vấn giá mua trả góp điện thoại iPhone 6 Plus


Hiện tại, iPhone 6 Plus đang được bán tại Di Động Mới với mức giá chỉ từ 4.790.000đ (giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng phiên bản bộ nhớ và màu sắc). Để mua trả góp điện thoại, bạn chỉ cần trả trước khoảng gần 1 triệu đồng, phần còn lại sẽ được thanh toán trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.


Những điều cần biết khi mua trả góp điện thoại iPhone 6 Plus

Để mua điện thoại bằng hình thức trả góp, bạn nên thực hiện đúng theo trình tự sau:

Bước 1:

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu người vay trả góp. Yêu cầu:

  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (Thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp)
  • Người đứng tên vay phải có tên trong hộ khẩu.
  • Tuổi tính theo ngày sinh trong chứng minh nhân dân trong khoảng 20-60.
  • Với khoảng vay dưới 10 triệu, có thể xuất trình giấy phép lái xe để thay thế. Tuy nhiên, nếu vượt mức 10 triệu, bắt buộc người mua phải có sổ hộ khẩu.


Trong trường hợp người vay là sinh viên, yêu cầu:

  • Người đứng tên trên 18 tuổi (tính theo chứng minh nhân dân)
  • Xuất trình thẻ sinh viên và biên lai học phí cho học kỳ gần nhất tại trường.
  • Hộ khẩu gia đình có tên người vay.
  • Bản sao chứng minh nhân dân của bố, mẹ được công chứng trong thời gian tối đa 6 tháng.

Bước 2:

Đến ngay cửa hàng Di Động Mới tại 399 Hoàng Văn Thụ phường 2 quận Tân Bình TPHCM. Chọn phiên bản điện thoại iPhone 6 Plus cũ với mức giá phù hợp nhất cho bản thân.

Bước 3:

Nhân viên ngân hàng tư vấn một vài thông tin cần thiết khi mua trả góp, tiến hành ghi nhận thông tin và soạn thảo hồ sơ mua điện thoại trả góp cho khách hàng.

Bước 4:

Khách hàng đợi khoảng 20 đến 30 phút, ngân hàng tiến hành kiểm tra và xét duyệt hồ sơ.

Bước 5:

Sau khi hồ sơ được duyệt, các bạn thanh toán khoản trả trước tại cửa hàng và nhận máy ngay lập tức.

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay cho mình siêu phẩm iPhone 6 Plus cũ với mức giá tốt nhất. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tin khác
Khách hàng Di Động Mới