Samsung Note 20 Ultra Mỹ bị cắt giảm cả tai nghe AKG và ốp lưng, một phiên bản khác có đầy đủ phụ kiện

Note 20 Ultra Mỹ là phiên bản "thiếu thốn" nhiều phụ kiện nhất khi bị cắt giảm cả tai nghe AKG và ốp lưng.
 
Chúng tôi đã có bài so sánh về sự khác biệt cấu hình giữa Galaxy Note 20 Ultra 5G chính hãng tại thị trường Việt Nam và các phiên bản xách tay. Bạn có thể tham khảo tại ĐÂY
 
Ngoài khác biệt về cấu hình, Samsung năm nay cũng có một vài thay đổi về phụ kiện đính kèm theo từng phiên bản. Trong đó, phiên bản dành cho thị trường Hoa Kỳ sẽ thiếu 2 phụ kiện khá quan trọng.
 

Bản chính hãng Việt Nam sẽ không có ốp lưng

 
Cụ thể, với phiên bản phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, máy mới Fullbox sẽ kèm theo những phụ kiện: Củ sạc 25W, cáp sạc C to C, que chọc sim, tai nghe AKG và một vài đầu mút tai nghe. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không được tặng kèm ốp lưng chính hãng. 
 
Samsung Note 20 Ultra Mỹ bị cắt giảm cả tai nghe AKG và ốp lưng
Phụ kiện kèm theo bản chính hãng Việt Nam, không có ốp lưng nhựa cứng
 
Song, hãy thử nhìn sang thứ mà Samsung dành cho thị trường Hoa Kỳ, thị trường Việt Nam vẫn còn rất may mắn. Người dùng tại Mỹ liên tục đưa ra những bình luận chê trách khi biết rằng, Note20 Ultra dành riêng cho họ không chỉ bị cắt giảm ốp lưng, mà còn cắt giảm luôn cả chiếc tai nghe AKG.
 
Samsung Note 20 Ultra Mỹ bị cắt giảm cả tai nghe AKG và ốp lưng
Phiên bản Mỹ "thê thảm" nhất khi cắt giảm cả tai nghe AKG và ốp lưng
 

Phiên bản Hàn Quốc có đầy đủ phụ kiện nhất

 
Bạn phải chọn mua phiên bản nào để có đầy đủ phụ kiện tặng kèm nhất? Câu trả lời ở đây là Note 20 Ultra Hàn!
 
Là "quê hương" của gã khổng lồ Samsung nên phiên bản nội địa này sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện, bao gồm tất cả phụ kiện như bản Việt Nam và tặng kèm thêm một ốp lưng nhựa cứng chính hãng cao cấp. 
 
Samsung Note 20 Ultra Mỹ bị cắt giảm cả tai nghe AKG và ốp lưng
Đầy đủ phụ kiện được tặng kèm trên Note 20 Ultra bản nội địa Hàn Quốc
 
Cả hai phiên bản dành cho thị trường Mỹ và Hàn Quốc đều chạy chip Snapdragon 865+, trong khi đó ở thị trường Việt Nam, Galaxy Note20 series sẽ được trang bị con chip Exynos 990.
 
Nhiều người cho rằng Samsung đang "học theo" Apple trong công cuộc cắt giảm phụ kiện để giảm thiếu chi phí. Tuy nhiên thực tế, Samsung mới là hãng chủ động khi thẳng tay loại bỏ phụ kiện trên sản phẩm đã được thương mại hóa. Trong khi đó, thông tin về việc Apple loại bỏ tai nghe EarPods ra khỏi hộp máy chỉ là tin đồn và "ông trùm" vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời xác nhận nào về việc này. 
 
Và việc Samsung cắt giảm tai nghe AKG trên phiên bản Mỹ là hoàn toàn có lý do, nó có thể giúp hãng thúc đẩy doanh số cho tai nghe không dây Galaxy Buds Plus hay Galaxy Buds Live mới.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới