Samsung và "tham vọng" bán ra 1 triệu chiếc Galaxy Fold trên toàn thế giới

Galaxy Fold đã từng rất HOT vào thời điểm cuối 2018 và đầu 2019. Tuy nhiên, sau nhiều lần trì hoãn thời gian ra mắt để khắc phục sự cố, sức nóng của chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung trên thị trường đã giảm đi đáng kể. 
 
Dù đã được lên kế hoạch từ tháng 4 nhưng vào ngày 6/9 vừa qua, Samsung mới chính thức được bán ra trên toàn cầu. Tuy nhiên, số lượng dành cho đợt đầu vẫn khá hạn chế, Galaxy Fold nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng dù mức giá bán không hề rẻ. 
 
Theo số liệu thống kê tại Hàn Quốc - quê nhà của Samsung, hãng chỉ mất vài phút để bán hết lô hàng đầu tiên. Trong khi rất rõ ràng rằng Galaxy Fold là một thiết bị rất khó để tăng sản lượng và doanh số trong một thời gian ngắn. Và các tín đồ công nghệ đang có hy vọng rằng lô hàng thứ hai của hãng sẽ có số lượng lớn hơn. 

Samsung và

 
Tại thời điểm lần đầu tiên giới thiệu chiếc màn hình gập, lúc này chiếc máy vẫn chưa có tên gọi chính thức, Samsung đã công bố tham vọng có thể đạt doanh số “tối thiểu” 1 triệu chiếc với sản phẩm cao cấp này. Hay nói một cách đơn giản hơn, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ phát hành tổng cộng “khoảng” 1 triệu bản Galaxy Fold trên phạm vi toàn cầu, bắt đầu từ thị trường nội địa. 
 
Tại Hàn Quốc, Samsung sẽ ưu ái hơn với số lượng từ 20.000 đến 30.000 chiếc Galaxy Fold có giá bán tương đương 2000USD. Mọi yếu tố đều đang được các chuyên gia xem xét và sẽ vô cùng ấn tượng nếu Samsung thực sự bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold chỉ trong vòng vài tuần trên toàn thế giới. 

Samsung và

 
Rất có khả năng, 1 số lượng lớn thiết bị trong con số 1 triệu chiếc máy này sẽ sớm “cập bến” tại thị trường Mỹ. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang có nhiều động thái trong việc phát hành phiên bản giới hạn ở một số quốc gia như: Pháp, Đức, Singapore, Anh, và "nhiều hơn nữa”. 
 
Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc đặt và giao hàng Galaxy Fold trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, theo nguồn tin đáng tin cậy, thời gian dự đoán có thể vào khoảng 27/9. 
 
Với phiên bản 4G LTE, Galaxy Fold sẽ được bán với mức giá gần 2000USD. Trong khi đó, nếu muốn sở hữu Galaxy Fold 5G, bạn cần phải “móc túi” nhiều hơn. Cả hai phiên bản đều sở hữu RAM 12GB, ROM 512GB, Chipset Snapdragon 855, màn hình trong Infinity Flex 7,3 inch với độ phân giải 2152 x 1536 pixel, màn hình bìa Super AMOLED 4.6 inch. Về dung lượng pin, bản 4G sẽ có cụm pin kép 4.380mAh và bản 5G là 4235mAh. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới