quảng cáo

[Chính thức] Samsung xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked 2020 ngày 5/8

Samsung chính thức xác nhận tổ chức sự kiện công nghệ vào ngày 5/8 và có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 2020, Galaxy Z Fold 2.


Tất cả chúng ta đều háo hức chờ đợi Samsung công bố ngày chính thức cho sự kiện Unpacked tiếp theo của mình. Hôm nay, công ty cuối cùng đã tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2020 vào ngày 5 tháng 8. Trong lời mời của mình, công ty đã đề cập rằng họ sẽ tiết lộ sản phẩm Galaxy mới nhất của họ sẽ được giới thiệu thông qua hình thức trực tuyến.
 
Samsung cho biết: Thiết kế để tạo ra những kết nối giá trị và luôn sáng tạo là những hằng số trong một thế giới luôn luôn thay đổi. Những thiết bị di động của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp chúng ta chạm tới những điều quan trọng nhất, và mang đến những cách thức mới để làm việc cũng như giải trí. Tham gia với chúng tôi trong sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5 tháng 8 để khám phá hệ sinh thái Galaxy mới nhất, được thiết kế để trao quyền cho cuộc sống của bạn.
 
Samsung thường tổ chức các sự kiện Galaxy Unpacked của mình tại New York, nhưng giữa đại dịch COVID-19, công ty đã quyết định tổ chức một sự kiện trực tuyến -  nơi tất cả mọi người đều có thể tham gia. 
 
Sự kiện phát trực tiếp sẽ có sẵn tại Samsung Global Newsroom, Samsung.com và YouTube vào lúc 10 giờ sáng ngày 5 tháng 8. Video teaser đầu tiên của Samsung cho sự kiện này cho thấy một vật thể hình chữ S Pen có màu Huyền bí.
 

 
Trong sự kiện Unpacked đầu năm, Samsung đã giới thiệu loạt điện thoại Samsung S20Galaxy Z Flip. Và trong tháng tới, công ty sẽ ra mắt những flagship còn lại cho năm 2020: Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra, Galaxy Z Fold 2 và biến thể 5G của Z Flip. Ngoài ra còn có loạt sản phẩm khác thuộc hệ sinh thái Galaxy như Galaxy Tab S7, Galaxy Tab S7 +, Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3. 
 
Hình ảnh được tiết lộ trong teaser hé lộ bút S Pen với gam màu Vàng đồng huyền bí. Có thể Samsung đang nhắc đến tông màu chung cho hệ sinh thái Galaxy cuối năm khi cách đây vài ngày, hình ảnh Note 20 Ultra, Z Flip 5G và Galaxy Watch 3 với tông màu này đều đã được chia sẻ rộng rãi. 
 

Trong khi thiết kế và các thông số kỹ thuật của loạt Note 20, Watch 3 và Z Flip 5G gần như đã được tiết lộ đầy đủ, thông tin về Z Fold 5G vẫn là một ẩn số. Người kế nhiệm Galaxy Fold dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn hơn ở bên ngoài và bên trong, và được đồn là sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED Infinity-O có tốc độ làm mới 120Hz.
 
Note 20 và Note 20 Ultra là hai sản phẩm được mong đợi nhất trong sự kiện này, nó có thể được trang bị chip Snapdragon 865+ hoặc Exynos 992. Trong đó, biến thể lớn hơn sẽ có màn hình 6.87 inch và biến thể tiêu chuẩn là 6.42 inch. Cụm camera phía sau sẽ có thiết kế tương tự như loạt S20 nhưng Note 20 Ultra không có khả năng zoom 100x. 
 
Tất cả những chiếc smartphone Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked này đều sẽ hỗ trợ công nghệ 5G.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới