Sự kiện công bố iPhone 13 5G và Watch Series 7 của Apple chính thức diễn ra vào ngày 14 tháng 9

Tháng 9 đã đến và đây là thời điểm diễn ra sự kiện được mong chờ nhất trong năm của Apple! Công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon đã công bố một sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 9, nơi dự kiến ​​sẽ công bố một số sản phẩm mới bao gồm iPhone 13 và Apple Watch Series 7.
 

Làm thế nào và khi nào để xem luồng trực tiếp sự kiện iPhone 13

 
Sự kiện Apple 'California Streaming' được lên lịch vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 9. Sự kiện bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT / 1 giờ chiều EDT / 6 giờ chiều BST và sẽ diễn ra trong khoảng 1,5 giờ nếu Apple công bố tất cả các sản phẩm được mong đợi.
 
Apple chính thức công bố ngày ra mắt của iPhone 13 và Apple Watch 7
 
Do đại dịch đang diễn ra, sự kiện iPhone 13 sẽ là một sự kiện trực tuyến khác. Nói cách khác, đây sẽ là một sự kiện được ghi lại trước được truyền trực tuyến qua trang web chính thức của Apple trên các trình duyệt được hỗ trợ, ứng dụng Apple TV và qua YouTube. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có link live stream.
 

Sản phẩm nào sẽ ra mắt tại sự kiện ngày 14 tháng 9 của Apple

iPhone 13 và iPhone 13 Pro

 
"Ngôi sao" sáng nhất của sự kiện sẽ là dòng iPhone 13 5G, được thiết lập để kế nhiệm dòng iPhone 12 phổ biến . Nó sẽ bao gồm bốn mẫu: iPhone 13 và iPhone 13 mini, và iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
 
Tất cả bốn thiết bị sẽ được kế thừa từ thiết kế đã được tinh chỉnh, sự khác biệt lớn nhất là việc áp dụng thiết kế notch đã được sửa đổi để giảm chiều rộng và có hệ thống Face ID được sắp xếp lại, thậm chí có thể hoạt động ngay cả khi đeo khẩu trang. Có tin đồn rằng công nghệ ProMotion 120Hz cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị mang thương hiệu Pro. Các bản cập nhật lớn cho phần cứng camera sau của tất cả các kiểu máy cũng có mặt, đặc biệt tập trung vào khả năng quay video.
 
Apple chính thức công bố ngày ra mắt của iPhone 13 và Apple Watch 7
 
Nhìn trực quan, camera trên các mẫu iPhone 13 Pro 5G sẽ lớn hơn các mẫu hiện tại. Mặt khác, camera mini của iPhone 13 và 13 có thể áp dụng cách sắp xếp theo đường chéo, làm cho chúng nổi bật hơn so với các thiết bị trước đây.
 

Apple Watch Series 7

 
Ra mắt cùng với dòng iPhone 13 5G là Apple Watch Series 7. Nó dự kiến ​​sẽ cung cấp thiết kế mới đầu tiên kể từ Apple Watch Series 4 và có hai kích thước mới: 41mm và 45mm. Dưới đây là hình ảnh kết xuất giúp bạn hình dung rõ hơn về chiếc đồng hồ thông minh này.
 
Apple chính thức công bố ngày ra mắt của iPhone 13 và Apple Watch 7
 
Sự khác biệt chính là khung phẳng mới và màn hình lớn hơn. Không có nhiều kỳ vọng từ Apple Watch 2021 về các tính năng mới. Thay vào đó, Apple được cho là đang lên kế hoạch cho một chipset nhỏ hơn sẽ duy trì được thời lượng pin ấn tượng, từ đó tăng tuổi thọ pin.
 

AirPods 3

 
AirPods cơ bản của Apple đã hơn hai năm tuổi, vì vậy việc làm mới gần như đã chậm trễ. Có tin đồn rằng một cặp AirPods được thiết kế lại với kiểu dáng in-ear phổ thông sẽ được công bố tại sự kiện của Apple. Chúng tôi chưa biết nhiều về bộ tính năng của AirPods 3, nhưng từ góc độ thiết kế, AirPods thế hệ thứ ba của Apple trông giống như một cặp AirPods Pro không có các đầu cao su có thể thay thế.
 

iPad mini 6

 
IPad, iPad Air và iPad Pro đều đã nhận được bản cập nhật trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, iPad mini nhỏ gọn của Apple đã không được nâng cấp kể từ năm 2019 và sự kiện 'California Streaming' ngày 14 tháng 9 nhằm mục đích thay đổi điều đó.
 
Apple chính thức công bố ngày ra mắt của iPhone 13 và Apple Watch 7
 
Các hình ảnh rò rỉ của iPad mini 6 cho thấy nó sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ iPad Air, hoàn chỉnh với viền mỏng, không có nút home và máy quét Touch ID gắn bên. Nó cũng được cho là sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil nhỏ gọn. 
 
Đối với các thông số kỹ thuật bên trong, iPad mini 6 có thể sẽ được cung cấp năng lượng bởi A14 Bionic mà Apple sử dụng bên trong iPad Air và iPhone 12.
 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới