1900.0220 Tổng đài tư vấn (08:30 - 21:30)
1900.0220 Tổng đài tư vấn

Tiệc Tất Niên Tổng Kết cuối năm 2021 - Chào đón năm mới 2022

Năm 2021 đầy khó khăn qua đi, một năm mới với nhiều dự định mới đã bắt đầu. Với không khí ấm áp và sôi động, tối ngày 12/01/2022, Di Động Mới đã tổ chức buổi tiêc tất niên để tổng kết những thành tích đạt được trong năm 2021.Buổi tiệc diễn ra với sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt là sự có mặt của các đối tác đã cùng đồng hành với Di Động Mới trong nhiều năm.

 

CEO Di Động Mới (thứ 3&4 từ trái sang) và các đối tác thân thiết
 

Đội ngũ Kế Toán - Hành Chính - Nhân sự của Di Động Mới

 

CEO chụp hình cùng các đại diện của các bộ phận Marketing - Kế Toán - Kỹ thuật - Bán Hàng

 
Đây là dịp để tập thể Di Động Mới nhìn lại chặng đường một năm đã qua và gửi đến Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên lời cảm ơn sâu sắc vì đã đoàn kết cùng vượt qua những thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch.
 
Founder & CEO Trần Nhật Tân chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển công ty
 

Founder & CEO Vũ Tuấn Đạt phát biểu về thành tựu kinh doanh năm 2021 và động viên tập thể cố gắng trong công việc

Tiếp theo là chương trình khen thưởng các bộ phận, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021 - những thành viên tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua. 

 
Khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc của bộ phận Thu Ngân và Sale - Bán hàng
 
Ban lãnh đạo chụp hình kỷ niệm với cá nhân có thành tích xuất sắc

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo đã tổ chức thành công buổi tiệc Tất niên đầy thân mật và ấm cúng. Đây là dịp để tập thể nhân viên được ngồi cạnh nhau để chia sẻ kinh nghiệm, chuẩn bị tinh thần cho một năm làm việc mới đầy thủ thách hơn. 

Được viết bởi

avatar
Di Động Mới

314 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Di Động Mới - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động, smartphone, máy tính bảng, iPad, laptop, Macbook, smartwatch, Phụ kiện chính hãng mới nhất. Cung cấp dịch vụ khách hàng được yêu thích nhất tại TP. HCM
Tai nghe True Wireless là gì? Một số tai nghe True Wireless nổi tiếng
Tai nghe True Wireless là gì? Có ưu nhược điểm gì cần chú ý? Click ngay để tìm hiểu thông tin về tai nghe True Wireless và một số tai nghe True Wireless nổi tiếng, phổ biến hiện nay nhé!
Gtg (Gray to Gray) là gì? Thời gian phản hồi có quan trọng không?
Gtg (Gray to Gray) là một trong những thông số kĩ thuật cần lưu ý khi chọn mua màn hình. Click ngay để tìm hiểu gtg là gì? Nền màn hình nào cho thời gian phản hồi nhanh nhất?
Talkback là gì? Tính năng chính và cách bật/tắt Talkback trên Android
Talkback là gì? Có thể sử dụng Talkback như thế nào? Click ngay để biết cách sử dụng Talkback trên điện thoại Android.
Màn hình TFT LCD là gì? Ưu điểm và các thiết bị sử dụng màn hình TFT
Màn hình TFT LCD là gì? Ưu nhược điểm là gì? Click để tìm hiểu chi tiết thông tin về màn hình TFT LCD, các thiết bị sử dụng màn hình TFT LCD phổ biến hiện nay nha!
iCloud là gì? Có tầm quan trọng ra sao? Cách tạo và sử dụng iCloud
iCloud là gì? Có tầm quan trọng ra sao? Click ngay để tìm hiểu thông tin về iCloud, cách tạo tài khoản, mẹo sử dụng iCloud và reset/unlock password của Apple ID nhé!