TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)

Đồng hồ thông minh đã trở nên tiện dụng và hữu ích hơn trong vài năm qua. Và bây giờ chúng tôi có một số gợi ý thực sự thú vị cho bạn. 
 
Đồng hồ thông minh là phân khúc khá đa dạng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất nhảy vào cuộc chiến này và người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Một số thiết bị trở nên nổi bật giữa đám đông và chúng đều có những ưu nhược điểm riêng. 
 
Apple Watch là model phổ biến với hiệu suất nhanh nhạy và khả năng tương thích tuyệt vời cùng hệ sinh thái iOS. Trong khi đó, smartwatch Samsung lại gây ấn tượng với thiết kế phong cách, mức giá phải chăng, nền tảng Tizen mượt mà và hơn thế nữa. Hãy khám phá ngay những sản phẩm xứng đáng để bạn chi tiền ngay hôm nay. 
 
Danh sách đồng hồ thông minh tốt nhất:
 
 • Apple Watch Series 5

 • Samsung Galaxy Watch Active 2

 • Samsung Galaxy Watch 3

 • Huawei Watch GT2

 • Garmin Vivoactive 4

 • Fossil Gen 5

 • TicWatch Pro (2020)

# 1: Apple Watch Series 5

 • Nhanh chóng, đa chức năng, hoạt động độc lập

 • Hỗ trợ các ứng dụng tốt nhất

Apple Watch là đồng hồ thông minh phổ biến nhất hiện có và Series 5 (S5) có một cải tiến cực kỳ quan trọng: Màn hình luôn bật. Điều này là nhờ một công nghệ màn hình mới được sử dụng trên S5, tốc độ làm mới cũng thay đổi. Đặc biệt, khi bạn không sử dụng, màn hình chỉ có tốc độ làm mới 1fps so với 60fps khi sử dụng. Điều này cho phép đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple có thể duy trì thời lượng pin liên tục lên đến 18 giờ - một con số cực kỳ ấn tượng so với các thế hệ Apple Watch trước đây. 

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Phần còn lại của đồng hồ không có quá nhiều thay đổi, bạn có thể chọn phiên bản 40mm nếu muốn kích thước nhỏ hoặc màn hình lớn hơn với phiên bản 44mm. Hệ điều hành WatchOS vẫn cực kỳ nhanh nhạy như thế. Chuyển đổi mặt đồng hồ dễ dàng chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản và các mẫu mặt đồng hồ cũng rất đẹp mắt. 
 
Có một vài điểm giúp Apple Watch trở nên vượt trội: Cảm giác đeo rất thoải mái, tốc độ xử lý nhanh, các ứng dụng cơ bản như thời tiết cung cấp thông tin rất chính xác và xin nhắc lại là cực kỳ chính xác. 
 
Các tính năng về sức khỏe và thể dục cũng được yêu thích như: Theo dõi nhịp tim, phân tích chi tiết các bài tập và tính năng EKG cũng rất hữu ích. 
 
Chi tiết sản phẩm xem tại: https://didongmoi.com.vn/dong-ho-apple-watch
 

# 2: Samsung Galaxy Watch Active 2

 • Hoạt động với cả Android và iOS

 • Trông rất đẹp và sang trọng

 • Thời lượng pin gấp đôi Apple Watch

Nếu bạn không muốn bị ràng buộc vào hệ sinh thái của Apple nhưng muốn có một chiếc đồng hồ thông minh thực sự thoải mái khi đeo, có hiệu suất đáng tin cậy và màn hình đẹp, thì Galaxy Watch Active 2 có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Với mức giá phải chăng hơn Apple Watch, nó vẫn phù hợp với hầu hết người dùng: Nó có hai kích thước là 40mm và 44mm, phiên bản thép không gỉ cao cấp hơn. Nó trông đẹp mắt, hoạt động nhanh, theo dõi tập luyện tự động tuyệt vời và hỗ trợ một loạt các tính năng hữu ích khác. Nó không hoàn toàn có số lượng ứng dụng khổng lồ như Apple Watch, cũng không có những hiệu ứng tinh tế của thiết bị đeo đó, nhưng những chi tiết này không quá quan trọng khi sử dụng thực tế.
 
Chi tiết sản phẩm xem tại: https://didongmoi.com.vn/samsung-galaxy-watch-active-2
 

# 3: Samsung Galaxy Watch 3

 • Thanh lịch và cổ điển

 • Sự trở lại của viền xoay vật lý

Galaxy Watch 3 tự hào có thiết kế đồng hồ cổ điển, cao cấp và dây đeo bằng da thật. Nó cũng có một trong những thứ tốt nhất để tương tác với đồng hồ thông minh - khung xoay bezel vật lý. 

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Chạy trên hệ điều hành Tizen của Samsung, Galaxy Watch 3 có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai đã và đang sử dụng điện thoại Samsung. Nó có một loạt các ứng dụng tuyệt vời của bên thứ nhất và thứ ba, cùng với sự hỗ trợ cho trợ lý thông minh Bixby.
 
Galaxy Watch 3 có nhiều tùy chọn tùy chỉnh mặt đồng hồ và có thể theo dõi bất kỳ loại hoạt động thể chất nào, từ đi bộ, bơi lội đến yoga. Nó có ba màu - đen, bạc, đồng, hai kích thước - 41mm và 45mm. Ngoài mô hình cơ sở có Bluetooth, WiFi và GPS cũng là một biến thể LTE có thể thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại mà không cần điện thoại thông minh.
 
Chi tiết sản phẩm xem tại: https://didongmoi.com.vn/samsung-galaxy-watch-3
 

# 4: Huawei Watch GT2

 • Thời lượng cực kỳ đáng kinh ngạc
 • Kiểu dáng đẹp mắt
Huawei Watch GT2 là một chiếc đồng hồ thông minh đánh bại tất cả những sản phẩm khác ở một khía cạnh quan trọng: Tuổi thọ pin. Huawei cho biết nó sẽ kéo dài trung bình cho bạn hai tuần và theo những bài thử nghiệm, con số thực tế cũng không thua kém quá nhiều. 

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Không giống như những chiếc đồng hồ thông minh lâu đời khác sử dụng màn hình đơn sắc, chiếc đồng hồ này sử dụng đầy đủ màu sắc và nó trông cực kỳ hoàn thiện và phong cách, đặc biệt nếu bạn chọn mẫu thép với dây da. Nó có hai kích thước, kích thước lớn hơn 46mm là phổ biến hơn, nhưng cũng có một biến thể nhỏ.
 
Tin tốt là nó hoạt động với cả Android và iOS, nó gửi thông báo nhanh chóng đến cổ tay của bạn, chạy khá tốt và thậm chí nó còn có loa ngoài.
 

# 5: Garmin Vivoactive 4

 • Thời lượng pin tuyệt vời

 • Thiết kế cứng cáp

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ vượt quá mong đợi của mình về tuổi thọ pin và độ chính xác của các tính năng, thì Garmin Vivoactive 4 có lẽ là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Nó không có màn hình đầy đủ màu sắc mà bạn thấy trên các đồng hồ thông minh khác, thay vào đó là loại màn hình có bộ nhớ trong- pixel. Điều này cho phép nó có thể sử dụng dưới ánh sáng mặt trời, không có ánh sáng quá lóa. Tuổi thọ pin kéo dài nhiều ngày cũng là một trong những điểm cộng lớn trên chiếc smartwatch này. 

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Trên Vivoactive 4, Garmin cho biết chiếc đồng hồ này sẽ kéo dài đến 8 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, cực kỳ ấn tượng so với chỉ một hoặc hai ngày trên đồng hồ thông minh khác. Thêm vào đó, bạn sẽ đánh giá cao việc có các nút vật lý ở đây, nó giúp việc thực hiện các cử chỉ trên màn hình trở nên đơn giản hơn. 
 
Vivoactive 4 chỉ có hai kích thước, một nhỏ hơn và một lớn hơn, giúp bạn dễ dàng chọn đúng một chiếc phù hợp với các cổ tay có kích thước khác nhau. Tất nhiên, cũng có một số tính năng mới có ích và âm nhạc hiện đã được bổ sung trên tất cả các phiên bản.
 

# 6: Fossil Gen 5

 • Hệ điều hành Wear OS

 • Tính năng tốt nhất

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ thông minh khác, Fossil Gen 5 là sản phẩm tốt nhất chạy nền tảng Android Wear OS của Google. Bạn nghĩ rằng nền tảng này đã bị "khai tử"? Không, thực tế hoàn toàn ngược lại, Google được cho là đang nỗ lực đầu tư vào nền tảng này trong năm 2020. 

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Bạn có được Trợ lý Google ở đây, đây vẫn là trợ lý giọng nói nhanh nhất và thông thái nhất. Bạn sẽ có một chiếc đồng hồ thông minh rất phong cách và bạn nhận được bộ đầy đủ các tính năng theo dõi nhịp tim, thể dục và sức khỏe mà bạn mong đợi trên một chiếc đồng hồ thông minh . Nó có giá thấp hơn so với Apple Watch và nhìn chung nó là một chiếc đồng hồ thông minh rất đáng yêu.
 

# 7: TicWatch Pro (2020)

 • Màn hình hai lớp 

 • "Nhà vô địch" về độ bền

TicWatch Pro (2020) có màn hình LCD tiết kiệm điện năng cao kèm màn hình AMOLED tiêu chuẩn. Nhờ đó, nó có thể kéo dài đến 30 ngày chỉ với một lần sạc, mặc dù không sử dụng màn hình LCD quá nhiều, nó có thời lượng pin khá tiêu chuẩn là 2 ngày.

TOP 7 đồng hồ thông minh tốt nhất, nghe gọi cực xịn (8/2020)
 
Vì là đồng hồ thông minh WearOS nên nó đi kèm với Trợ lý Google tích hợp và hỗ trợ tất cả các ứng dụng mà nền tảng cung cấp. Ngoài ra, nó có NFC, theo dõi nhịp tim, tập luyện và giấc ngủ, đồng thời được chế tạo để bền và chống thấm nước.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới