quảng cáo

Thêm thông tin về iPhone 12 Pro: Video ý tưởng màu Xanh hải quân tuyệt đẹp và khả năng quay video 4K 240fps

Loạt điện thoại iPhone 12 được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay, vào tháng 9 như thường niên hoặc tháng 10 nếu bị trì hoãn. Dù ra mắt vào thời điểm nào, chúng chắc chắn sẽ rất tuyệt vời cùng thiết kế thời thượng và những thông số kỹ thuật hàng đầu.

 
Tất cả các đồn đoán đều cho rằng, các biến thể của iPhone 2020 đều có thiết kế mới, công nghệ màn hình mới, Notch tai thỏ vẫn xuất hiện nhưng kích thước nhỏ hơn, tốc độ làm mới cũng dc nâng cấp. Đặc biệt, cụm camera chính đã được cải tiến đáng kể và sẽ có các biến thể kết nối 5G. 

Video iPhone 12 Pro màu Xanh hải quân và khả năng quay video 4K

 

Ý tưởng iPhone 12 Pro tuyệt đẹp trong màu Navy Blue

 
Apple luôn có truyền thống giới thiệu bản màu mới qua từng năm và Navy Blue được dự đoán sẽ xuất hiện trên các biến thể iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max năm nay. Đối với dòng iPhone 2019, Midnight Green (Xanh bóng đêm) là bản màu mới được tìm thấy trên iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max. Trong khi, các tông màu tươi mới như Tím Pastel hay Xanh Mint được bổ sung cho biến thể iPhone 11 giá rẻ. 
 
Màu Xanh hải quân trên các biến thể cao cấp của iPhone 12 mang nét đẹp cổ điển và sang trọng của hoàng gia. Và nó cũng là màu mà bạn nên mua nếu đã quá nhàm chán với những tông màu cơ bản của iPhone trong nhiều năm. 

Video iPhone 12 Pro màu Xanh hải quân và khả năng quay video 4K
 
Mới đây, một video về iPhone 12 đã được chia sẻ. Nó thể hiện toàn bộ những ý tưởng về chiếc smartphone sắp ra mắt của Apple, bao gồm cả thiết kế mới, màu Navy Blue và cụm camera cải tiến. 
 
 
Video ý tưởng này được tạo bởi ConceptioniPhone và nó chỉ có độ dài 35 giây. Nó cho thấy một thiết bị với màn hình OLED có Notch nhỏ hơn, tốc độ làm mới 120Hz và bộ chip A14 Bionic. Video cũng cho thấy thiết lập cụm 3 camera (góc rộng tiêu chuẩn, tele và góc cực rộng) kèm cảm biến LiDAR được đồn đoán trước đó. 
 
Ngoài ra, một vài giây trong video (0:13 - 0:15) cũng thể hiện được cách máy quét LiDAR hoạt động, chúng có thể đo là phân tích dữ liệu khoảng cách và độ sâu của đối tượng, từ đó tạo mô hình 3D. 
 
Màu Navy Blue trông rất tuyệt và thiết lập 3 camera kèm máy quét LiDAR tạo nên thiết kế đối xứng cho mô đun ở mặt sau. Camera selfie ẩn dưới màn hình là mơ tưởng nhưng Notch sẽ được làm nhỏ và cân đối hơn. 
 

iPhone 12 Pro có thể quay video 4K với tốc độ lên tới 240fps

 
Trong video mới nhất, Apple tuyên bố rằng, công ty có thể bổ sung hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 120fps và 240fps trên dòng iPhone 12 Pro. Các tham chiếu tính năng đã được phát hiện trong bản Beta của iOS 14. 
 
Theo nguồn tin, Apple đang thử nghiệm nội bộ các bản ghi video mới này và có khả năng sẽ dành nó cho các dòng Pro năm nay. Tất nhiên, các biến thể giá rẻ sẽ không có tính năng quay video 4K chuyển động chậm. 
 
Hiện tại, dòng sản phẩm iPhone 11 đạt tối đa 4K @ 60fps (tốc độ 60 khung hình/giây) trên tất cả các cảm biến camera và nó cũng có thể quay video chuyển động chậm ở 1080p @ 240fps. Có rất nhiều flagship Android có thể quay video 8K @ 30fps nhưng không một model nào có thể quay video 4K @ 120fps hoặc @ 240fps. 
 
 
Theo lý thuyết, cảm biến camera phải thu được nhiều ánh sáng nếu muốn quay video với tốc độ khung hình lớn. Điều này cũng có thể gợi ý rằng, Apple đang tìm cách để tăng kích thước các cảm biến chính trên dòng iPhone 12 Pro - điều mà những tin đồn trước đây cũng đã nhắc đến. 
 
Mặc dù Apple có thể bổ sung quay video chuyển động chậm 4K cho các cảm biến hiện tại mà nó sử dụng trên các dòng iPhone 11 nhưng chất lượng hình ảnh sẽ cực kỳ kém vì cảm biến không thu đủ ánh sáng cần thiết. 
 
Cách duy nhất để làm được điều này là tăng kích thước cảm biến camera vật lý. Ngoài kích thước cảm biến, việc quay các video chuyển động chậm có độ phân giải cao như vậy đòi hỏi rất nhiều sức mạnh xử lý, đó là điều mà Apple có thể mang đến với chip A14 Bionic.
 
Trước đó, nhiều nguồn tin đã khẳng định, iPhone 12 sẽ ra mắt với tất cả 4 biến thể, có tích hợp công nghệ 5G và màn hình OLED vẫn do Samsung cung cấp phần lớn.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới