quảng cáo

Không rẻ như dự đoán, giá bán LG V60 5G như thế này thì bạn có còn hứng thú?

Trong những năm gần đây, smartphone cao cấp từ LG không thực sự để lại ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Song, dù không sở hữu thiết kế quá sáng tạo nhưng hãng vẫn cung cấp màn hình với kích thước 6.8 inch trên LG V60, màn hình phụ đi kèm với mức giá hợp lí hơn nhiều. 
 
Hiện tại, có một vài chênh lệch về giá bán của V60 tùy theo từng nhà mạng. Trên T-Mobile, thiết bị khởi điểm với mức giá 800 USD nhưng không bán kèm màn hình kép. Ngược lại, với AT & T từ nhà mạng Verizon, biến thể 5G kèm màn hình kép sẽ được bán với giá 950 USD. Mức giá này không thực sự rẻ như dự đoán ban đầu, tuy nhiên, chúng có phần hợp lí hơn nhiều so với mức giá 1200 USD của Galaxy S20+ 5G
 
Tiết lộ giá bán của LG V60 ThinQ: Không rẻ như dự đoán!
Giá bán của V60 không rẻ như dự đoán
 
Trên thực tế, với mức giá này, V60 không phải là một chiếc smartphone "đáng đồng tiền bát gạo", bạn thậm chí có thể bỏ thêm vài trăm USD để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, trang bị đáng giá nhất tôi muốn nhắc đến ở đây chính là phụ kiện màn hình kép đi kèm máy. 
 
Trước đây, khi xuất hiện trên LG V50, màn hình phụ được bán với giá khoảng 200 USD và nếu cộng chung với giá máy, chiếc điện thoại năm ngoái sẽ là một sản phẩm vượt ngưỡng nghìn đô. Nếu muốn trải nghiệm trên một chiếc smartphone màn hình gập, thay vì tốn kém quá nhiều ngân sách cho những siêu phẩm như Galaxy Fold, Samsung Z Flip hay Huawei X Mate, V50 hoặc V60 đi kèm màn hình phụ sẽ là lựa chọn kinh tế nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại. 
 
Ngoài màn hình P-OLED 6.8 inch, V60 còn sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 865, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Hệ thống camera trên thiết bị bao gồm: Cảm biến chính 64MP f/1.8, cảm biến góc siêu rộng 13MP f/1.9 và cảm biến 3D TOF cho mặt sau; Cảm biến đơn 10MP f/1.9 cho mặt trước. Tuy nhiên, cách sắp xếp theo hàng ngang lại mang đến cảm giác rất giống với series S10 của Samsung. 
 
Tiết lộ giá bán của LG V60 ThinQ: Không rẻ như dự đoán!
Cách sắp xếp camera theo chiều ngang rất giống với S10 của Samsung
 
Cuối cùng, dung lượng thỏi pin là một nâng cấp rất đáng nhắc đến trên chiếc điện thoại này. LG đã có bước tiến lớn với viên pin lên đến 5.000mAh. Thiết bị vẫn hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây nhưng vẫn chưa rõ mức công suất.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới