Lộ giá bán Galaxy S20 Ultra trước ngày ra mắt - kèo cực "thơm" cho các tín đồ công nghệ

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra vào 1 tuần nữa nhưng bên cạnh thiết kế, thông số cấu hình, giá bán của series Galaxy S20 cũng đã bị hé lộ.
 
Càng cận kề ngày ra mắt, những thông tin về Galaxy Z Flip và S20 series đang được nhiều người dùng quan tâm hơn bao giờ hết. Thậm chí, Galaxy S20 Plus 5G đã lộ hình ảnh thực tế và Galaxy Z Flip lộ video trên tay. Tất cả đều hứa hẹn sự ra đời của những chiếc smartphone sẽ gây bão thị trường trong thời gian sắp tới.
 
Mới đây, kênh Youtube “Front Page Tech” đã tiết lộ thông tin nhận được từ T-Mobile về mức giá bán chính thức của các dòng Galaxy S mới sắp ra mắt. Hiện tại là thời điểm cận kề ngày ra mắt của S20 nên những thông tin này có độ tin cậy khá cao. Và rất có thể, không riêng gì T-Mobile, giá bán này sẽ được áp dụng với tất cả các nhà mạng khác ở thị trường Hoa Kỳ.

Lộ giá bán Galaxy S20 Ultra trước ngày ra mắt  - kèo cực "thơm" cho các tín đồ công nghệ
Từ trái qua phải: Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra

Theo đó, giá bán dự kiến của series Galaxy S20 lần lượt là: 
 
  • Galaxy S20: Từ 999$ (~23 triệu đồng) 
  • Galaxy S20+: 1.199$ (~25 triệu đồng) 
  • Galaxy S20 Ultra: 1.399$ (~32 triệu đồng)
 
Max Weibach là người đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác về S20 series và đối tượng này cũng đã chia sẻ giá bán của chiếc flagship mới nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc tại thị trường Anh Quốc. Tuy mới chỉ là thông tin một chiều, nhưng Max cũng đã chứng tỏ tin tức của anh khá đáng tin.
 
Để đưa ra những nhận định chính xác nhất về những dòng smartphone đầu bảng, cách đơn giản nhất là so sánh tất cả các phương diện với thế hệ tiền nhiệm của chúng. Với Galaxy S20 Ultra, mức giá bán khởi điểm có thể là 1.399USD, cao hơn mức 1.000USD so với Samsung S10 Plus cũ năm ngoái.
 
Tuy nhiên, xét về trang bị, S20 Ultra có rất nhiều nâng cấp đáng giá, nổi bật nhất có thể kể đến như: Nâng cấp dung lượng RAM, kết nối 5G, bổ sung cảm biến chính 108MP và cảm biến tiệm cận, màn hình 120Hz...
 
Mặt khác, phiên bản "bình thường" hơn là S20 tiêu chuẩn và Samsung S20 Plus sẽ có mức giá khởi điểm lần lượt là 999USD và 1.199USD với bộ nhớ trong thấp nhất 128GB. So với thế hệ tiền nhiệm năm ngoái lần lượt là 750USD và 900USD có thể thấy rằng, mức giá bán của dòng máy mới tăng khá nhiều. Nhưng mạng 5G, nâng cấp phần cứng, trang bị camera, màn hình cảm ứng nhạy hơn là những lí do thuyết phục bạn hài lòng với mức giá Samsung đề ra.

Lộ giá bán Galaxy S20 Ultra trước ngày ra mắt  - kèo cực "thơm" cho các tín đồ công nghệ
Cấu hình phần cứng rò rỉ của series Galaxy S20
 
Nếu so sánh với Apple - đối thủ hàng đầu của hãng, S20 và iPhone 11 sẽ là hai thiết bị được đặt lên bàn cân ở mức thấp nhất. Và lẽ đương nhiên, mức giá 699USD của iPhone 11 sẽ "đè bẹp" mức 999USD của S20.
 
Tiếp theo, thay vì chọn S20+ và S20 Ultra, mức giá 999USD của iPhone 11 Pro và 1.099USD chắc chắn là lựa chọn kinh tế hơn cho người dùng. Về lý thuyết, tích hợp chip 5G là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến Samsung bắt buộc phải tăng giá bán của các thiết bị flagship mới, tuy nhiên, khoản chênh lệch quá lớn chắc chắn sẽ khiến người dùng băn khoăn rất nhiều trước khi chọn mua.
 
Dù có độ tin cậy khá cao nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy cùng chờ đợi đến ngày ra mắt của siêu phẩm để biết được mức giá chính xác hơn nhé!
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới