Xin thưa Apple! iPhone 11 64GB không còn đủ để đáp ứng người dùng!

Bộ nhớ trong "bé nhỏ" và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, iPhone 11 64 có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng hiện nay hay không? 
 
Apple luôn có được một lượng "fan cuồng" nhất định mỗi khi hãng ra mắt dòng sản phẩm mới. Sở dĩ, những dòng máy mới của hãng luôn được người dùng tin tưởng là nhờ hiệu năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong nhiều năm, ấn tượng hơn so với những thiết bị đối thủ. 
 
Với mức giá khởi điểm chỉ tầm khoảng 18 triệu đồng, iPhone11 đang là lựa chọn của những đối tượng muốn sở hữu flagship hàng đầu với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, dung lượng 64GB dường như không còn đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng. 

Xin thưa Apple! iPhone 11 64GB không còn đủ để đáp ứng người dùng!
Dung lượng 64GB trên IP11 không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng
 
Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, con người thường có xu hướng giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. Tuy nhiên, việc kết nối vào mạng Internet liên tục sẽ bất tiện trong một vài trường hợp. Chính vì thế, một vài người dùng sẽ chọn phương án lưu trữ trong bộ nhớ và xem trực tuyến. 
 
Đặc biệt, với những video được quay dưới chất lượng 4K, 1 phút thời lượng có thể mất đến 400MB dung lượng lưu trữ. Chọn mua phiên bản 64GB, ngoại trừ ứng dụng mặc định và một vài ứng dụng được cài đặt thêm, bạn chỉ còn khoảng hơn 40GB để lưu trữ những dữ liệu cần thiết trong suốt quá trình sử dụng. 

Xin thưa Apple! iPhone 11 64GB không còn đủ để đáp ứng người dùng!
IP11 phiên bản 64GB sẽ không đủ dùng nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh, quay phim nhiều
 
Điều này vô tình trở thành "chướng ngại" khá lớn với người dùng, đặc biệt là với những đối tượng thường xuyên quay video với độ phân giải cao, sáng tạo nội dung hoặc cài đặt những ứng dụng có dung lượng lớn. Mặt khác, năm nay, Apple chú trọng vào việc cải tiến chất lượng camera nên sở thích chụp ảnh, quay video sẽ còn tăng mạnh hơn. 
 
Ví dụ, các dòng sản phẩm của Apple trước đây khá yếu thế về khả năng chụp đêm. Tuy nhiên, với bộ ba iPhone 2019, tất cả chỉ là quá khứ. Giờ đây, dù chụp hình trong điều kiện thiếu sáng, với chế độ Night Mode, bạn vẫn có được tấm ảnh chụp ấn tượng với gam màu nổi bật, chi tiết sắc nét. 

Xin thưa Apple! iPhone 11 64GB không còn đủ để đáp ứng người dùng!
Bạn có thể chọn phiên bản 128GB để tăng dung lượng bộ nhớ lưu trữ
 
Và nếu cảm thấy bộ nhớ 64GB quá bé nhỏ, ip 11 128 gb sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn với bạn. 
 
Hiện nay, tất cả các thiết bị smartphone Android đã nâng cấp bộ nhớ trong tối thiểu lên mức 128GB, thậm chí, đối thủ lớn nhất của Apple là Samsung đã ấn định mức tối thiểu là 256GB cho series Galaxy Note 10 đồng thời hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài cho phiên bản Plus. 
 
Hai phiên bản cao cấp hơn của Apple trong năm nay là ip 11 Proip 11 Pro Max vẫn bắt đầu ở mức 64GB. Tuy nhiên, hai dòng máy này được hỗ trợ thêm 2 phiên bản lần lượt là 256GB, 512GB. Điều này hoàn toàn nằm trong dự tính của Apple, bạn bắt buộc phải "móc túi" nhiều hơn nếu muốn có không gian lưu trữ đủ lớn. 
 
Nói tóm lại, nếu bạn là người dùng có nhu cầu chụp ảnh, video cao, bộ nhớ 64GB chắc chắn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Thay vào đó, hãy đầu tư thêm cho không gian lưu trữ rộng rãi hơn. 
 
Ngược lại, nếu chỉ có nhu cầu cơ bản, không cần lưu trữ quá nhiều hình ảnh hoặc video, 64GB là vừa đủ để trải nghiệm. Chọn bản dung lượng thấp nhất còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 
 
Tất cả các phiên bản iPhone 2019 đang có giá bán tốt nhất tại Di Động Mới. Tham khảo thêm giá bán tại: https://didongmoi.com.vn/iphone-11 hoặc liên hệ vào Hotline 0931.391.333 để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. 
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới