Dung lượng pin chính thức của iPhone 13 series, vượt trội hơn so với bản tiền nhiệm

Trước thời điểm bán ra chính thức, Apple đã tiết lộ chi tiết hơn về các dòng iPhone 13 của hãng. Cụ thể, hãng cho biết kích thước pin chính xác cho từng phiển bản, qua đó làm rõ việc thời lượng sử dụng của tất cả các máy đã được cải tiến đáng kể. 

Trước đây, Apple 
nổi tiếng là rất kín tiếng khi nói đến dung lượng chính xác của pin iPhone của mình, thay vào đó, họ thích nói rằng thiết bị của họ có thể kéo dài bao nhiêu thời gian sử dụng. Điều đó cũng đúng với sự kiện ra mắt vào thứ Ba tuần trước, khi Apple chỉ cho chúng ta biết những chiếc điện thoại này sẽ duy trì được bao lâu hơn những người tiền nhiệm của chúng. Nhưng bây giờ chúng ta đã có thống kê về dung lượng pin chính xác. 
 
Tiết lộ dung lượng pin chính thức trên iPhone 13 series

Thông tin cho thấy kích thước pin tăng trung bình 13% so với series iPhone 12 năm ngoái. Cụ thể: 
 
  • Pin iPhone 13 mini: 2.438 (tăng 9% trên iPhone 12 mini)

  • Pin iPhone 13: 3.240 (tăng 15,1% trên iPhone 12)

  • Pin iPhone 13 Pro: 3.125 (tăng 11% trên iPhone 12 Pro)

  • Pin iPhone 13 Pro Max: 4.352 (tăng 18,5% trên iPhone 12 Pro Max)

Như bạn có thể nhận thấy, iPhone 13 Pro thực sự có pin nhỏ hơn iPhone 13. Đó là vì có ít không gian bên trong hơn do phiên bản Pro có thêm màn hình 120Hz, thêm lõi GPU và camera phụ (cả hai điện thoại đều có cùng kích thước) . Chúng ta sẽ phải xem điều này ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin.
 
Tiết lộ dung lượng pin chính thức trên iPhone 13 series

Apple tuyên bố rằng iPhone 13 mini và Pro sẽ kéo dài hơn 1,5 giờ so với các sản phẩm tương đương iPhone 12 của họ và rằng iPhone 13 và Pro Max tồn tại lâu hơn những người tiền nhiệm của họ là 2,5 giờ. Chúng ta sẽ sớm tìm ra kết quả cuối cùng khi sản phẩm chính thức xuất hiện trên thị trường.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới