Những bức ảnh bị rò rỉ được cho là thiết kế "thô" CAD của Samsung Galaxy Note 20

Mới đây, Leaker Ice Universe (@UniverseIce) đã chia sẻ một rò rỉ được cho là hiển thị kết xuất CAD cho Samsung Galaxy Note 20. Bản CAD này được tiết lộ sớm với mục đích giúp các đơn vị cung cấp vỏ điện thoại lên ý tưởng sớm về những gì sẽ xuất hiện trên Note 20 series. 
 
 
Hình ảnh được cho là thiết kế thô của Samsung Galaxy Note 20
 

Bức ảnh rò rỉ thiết kế "thô" của Galaxy Note 20

 
Bản Render này được "ví von" như thiết kế "thô" của Note 20 tiêu chuẩn. Hãy để tôi nhấn mạnh thêm lần nữa, đây chỉ là "thiết kế thô", một vài chi tiết sẽ không hoàn toàn chính xác, đặc biệt là phần viền bezel. 
 
Hình ảnh được cho là thiết kế thô của Samsung Galaxy Note 20
 
Dựa vào hình ảnh có thể thấy rằng, Note 20 chỉ đơn giản là Note 10 kết hợp mô đun camera hình chữ nhật của Galaxy S20. Tuy nhiên, kích thước viền bezel trên bản "thô" này lại khá lớn, thậm chí còn dày hơn cả S20 series. Có thể sản phẩm thực tế sẽ được tinh chỉnh để mang đến phần viền mỏng hơn. 
 
Galaxy Note20 sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 1440 x 3200, tỷ lệ khung hình 19:9 và tốc độ làm mới 120Hz hỗ trợ độ phân giải Full HD+. Cung cấp năng lượng cho thiết bị là thỏi pin 4.000mAh.
 
Ngoài ra, với Note 20 Plus, chúng tôi mong rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình Dynamic AMOLED 6.9 inch với cùng độ phân giải và tỷ lệ khung hình như biến thể tiêu chuẩn. Nền tảng sức mạnh trên thiết bị đến từ Snapdragon 865 (Qualcomm chậm trễ trong việc ra mắt Snapdragon 865+). Cấu hình cơ bản bao gồm RAM 12GB / 16GB và ROM tối thiểu 128GB. Viên pin sẽ tăng nhẹ với mức dung lượng 4.500mAh.
 
Mô đun máy ảnh ở mặt lưng sẽ có thiết lập gần như tương tự với S20 Ultra 5G. Cụ thể là camera chính 108MP Nonacell (công gộp pixel theo tỷ lệ 9:1), điều này tạo ra hình ảnh 12MP sắc nét với nhiều chi tiết và độ nhiễu thấp hơn. Camera tele có thể là cảm biến 48MP hoặc cảm biến 50MP mới. Tuy nhiên, tính năng zoom "không gian" 100x có thể sẽ không xuất hiện. Ống kính thứ 3 là cảm biến góc siêu rộng 12MP và cuối cùng là cảm biến độ sâu ToF. 
 
Như thường lệ với những rò rỉ trên thiết bị cầm tay, chúng tôi mong rằng bạn chỉ nên tham khảo và ngay cả khi đây là bản CAD chính thức, Note 20 series chắc chắn sẽ được tinh chỉnh nhiều hơn so với hình ảnh gợi ý này. Và đừng quên rằng, tất cả các biến thể đều đi kèm với bút Stylus S Pen. 
 

Bộ RAM trên Note 20+ có thể mạnh mẽ hơn cả máy tính

 
Thiết kế và các tính năng có mức độ tương đồng từ 70 - 90%, câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để Samsung giúp người dùng dễ dàng phân biệt được S20 series và Note 20 series. Hãng có thể đặt trọn "niềm tin" vào bút S Pen và dung lượng RAM lớn hơn. 
 
Theo Ross Young - Giám đốc điều hành của DSCC, 16GB có thể là bộ nhớ RAM tiêu chuẩn của Note 20 series. Điều này sẽ đúng với cả model tiêu chuẩn Note 20 cũng như Note 20+. 
 
Hình ảnh được cho là thiết kế thô của Samsung Galaxy Note 20
 
Trong bộ ba S20, biến thể 5G của S20 Ultra là model duy nhất có phiên bản RAM 16GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 512GB. Giờ đây, Samsung đã sản xuất hàng loạt 16 GB LPDDR DRAM để tích hợp cho các dòng Note 20. Tuy nhiên vẫn chưa xác định được hãng công nghệ Hàn Quốc có giới hạn chúng trên các biến thể 4G LTE hoặc 5G hay không. 
 
Note 20 series có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8/2020 và vẫn còn vài tháng nữa để chiếc flagship Samsung Galaxy mới lộ diện. Nếu RAM 16GB thật sự trở thành bộ nhớ tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể của Note 20, chiếc flagship này có thể trở thành một "con quái vật" đa nhiệm.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới