1900.0220 Tổng đài tư vấn (08:30 - 21:30)
1900.0220 Tổng đài tư vấn

Thời lượng pin của Samsung Galaxy S23: Điều mà chúng ta luôn mong đợi

Samsung Galaxy S23 Series sắp được ra mắt trên thị trường và hiện tại chúng ta đang vô cùng mong đợi ba mẫu sản phẩm mới này, Samsung Galaxy S23 nhỏ gọn, Galaxy S23 Plus lớn hơn một chút và chiếc flagship lớn nhất và có hỗ trợ bút S Pen, Samsung Galaxy S23 Ultra. Nhưng có thay đổi gì mới ở dung lượng pin và liệu Samsung có cải tiến gì về thời lượng pin không?
 
Thời lượng pin của Samsung Galaxy S23: Điều mà chúng ta luôn mong đợi
Dung lượng pin trên S23 Series có được nâng cấp
 
Chúng ta hãy cùng nhau khám phá tất cả những thông tin về tình hình pin Samsung Galaxy S23 trong bài viết này với những tin đồn và rò rỉ mới nhất. Đừng quên rằng dòng Galaxy S23 vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên Samsung dự kiến ​​sẽ công bố nó vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2023.
 

Liệu Samsung Galaxy S23 có thời lượng pin tốt hơn không?

 
Câu trả lời là Có, chúng ta đều hy vọng rằng dòng Galaxy S23 sẽ có thời lượng pin được cải thiện trên cả ba models, nhưng điều đó không có nghĩa là kích thước pin sẽ tăng ở cả ba sản phẩm.
 
Mặc dù chúng ta nhận thấy khả năng một số sản phẩm có viên pin lớn hơn, nhưng chip  điều hành mới và công nghệ màn hình tiết kiệm điện hơn là hai yếu tố chính giúp nâng cao tuổi thọ pin của dòng Galaxy S23.
 

Samsung Galaxy S23 sẽ có thời lượng pin bao nhiêu?

 
Tin đồn thú vị nhất về dòng Galaxy S23 là Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Plus sẽ được tăng kích thước pin.
 
Cả 2 chiếc flagship đều dự kiến ​​sẽ được nâng cấp viên pin thêm 200mAh. Điều này phù hợp với Galaxy S23 mới đi kèm với pin 3.900 mAh, trong khi Galaxy S23 Plus dự kiến ​​sẽ ra mắt với viên pin 4.700 mAh. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu điều này có dẫn đến việc điện thoại ngày càng dày hơn hay không.
 
Mẫu Galaxy S23 Ultra sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về dung lượng pin và sẽ ra mắt với viên pin 5.000 mAh.
 
Mẫu
Dung lượng pin
Galaxy S23
3.900 mAh (+200 mAh)
Galaxy S23 Plus
4.700 mAh (+200 mAh)
Galaxy S23 Ulra
5.000 mAh


Liệu Samsung Galaxy S23 có sạc không dây không?


Samsung Galaxy S23 Series sẽ hỗ trợ sạc không dây trên cả ba mẫu. Tốc độ sạc không dây dự kiến ​​sẽ không thay đổi so với thế hệ trước ở mức tối đa 15W (với bộ sạc không dây tương thích).

 
Thời lượng pin của Samsung Galaxy S23: Điều mà chúng ta luôn mong đợi
Samsung hỗ trợ sạc không dây trên cả 3 mẫu S23 Series

Samsung Galaxy S23 sẽ có sạc không dây ngược?

Samsung Galaxy S23 cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược. 
Tính năng thú vị này cho phép bạn sử dụng điện thoại Galaxy S23 như một bộ sạc dự phòng. Bật chế độ này và đặt một thiết bị khác có hỗ trợ sạc không dây Qi ở mặt sau của Galaxy S23 và điện thoại sẽ sạc đầy. Hãy nhớ rằng tính năng này sẽ có thể làm hao pin trên Galaxy S23 khá nhanh. 


Samsung Galaxy S23 sẽ sử dụng bộ sạc nào?


Samsung Galaxy S23 Series sẽ đi kèm với một cáp USB-C ở cả hai đầu, nhưng sẽ không có bộ sạc đi kèm trong hộp, vì vậy bạn cần phải mua một bộ sạc riêng.

 
Thời lượng pin của Samsung Galaxy S23: Điều mà chúng ta luôn mong đợi
Bộ sạc 25W và 45W chính hãng từ Samsung

Samsung có một số bộ sạc chính thức và chúng ta nên tìm một bộ sạc có đầu ra USB-C và tốc độ ít nhất 25W. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng hết công suất sạc trên mẫu Plus và Ultra, bạn sẽ cần mua bộ sạc 45W đắt tiền hơn, đồng thời yêu cầu cáp 5A dày hơn và phụ kiện này bạn cũng cần phải mua riêng. 

Samsung Galaxy S23 sẽ sạc nhanh bao nhiêu?

 
Galaxy S23 Series dự kiến ​​sẽ hỗ trợ tốc độ sạc tương tự như dòng Galaxy S22 trước đó. Có nghĩa là một lần sạc đầy sẽ chỉ mất hơn một giờ.
 
Cụ thể, điều này có nghĩa là tốc độ sạc tối đa 25W trên Galaxy S23, trong khi Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn lên đến 45W.


Xem thêm:
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 của Di Động Mới
Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 tốt nhất, hệ thống Di Động Mới kính gửi quý khách lịch nghỉ Tết chi tiết sau đây.
Cập nhật thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S23 Series
Samsung sẽ tổ chức sự kiện công bố chính thức sản phẩm mới tại San Francisco, nơi sẽ cho ra mắt các mẫu Galaxy S23, S23 Plus, S23 Ultra. Nếu quan tâm bạn có thể xem trực tiếp sự kiện Galaxy Unpacked trên YouTube hoặc trang web của Samsung để có cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy S23 Series.
Tổng hợp 6 siêu phẩm Apple dự định ra mắt vào năm 2023
Mỗi năm, Apple đều tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới nhằm cạnh tranh với những đối thủ hàng đầu thị trường công nghệ. Sau đây là danh sách 6 thiết bị đáng mong đợi nhất của Apple trong năm 2023.
Top 10 iPhone chụp ảnh đẹp nhất nên mua năm 2023
Các dòng iPhone hiện đại ngoài các tính năng thông thường như gọi điện, nhắn tin, đa số người dùng sử dụng iPhone chụp hình thay thế cho máy chụp ảnh. Phần camera của iPhone cũng là điều được Apple cải thiện theo các năm. Hãy cùng Di Động Mới tìm ra top 7 iPhone chụp ảnh tốt nhất năm 2023.
Di Động Mới có uy tín không? 4 lý do bạn nên chọn mua điện thoại tại Di Động Mới
Di Động Mới có uy tín không là vấn đề được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm hiện nay. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!