Sau tất cả, Apple sẽ ra mắt iPhone 12, iPhone 12 mini màu Tím

Apple cho biết lớp hoàn thiện màu tím mới sẽ phù hợp với mùa xuân. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng sẽ có thêm một tùy chọn màu sắc tươi sáng và thú vị khác cho dòng sản phẩm này. Biến thể màu sắc mới này sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 23 tháng 4. 
 
Trong một thông báo mới đầy bất ngờ, gã khổng lồ xứ Cupertino, Apple đã giới thiệu một lớp hoàn thiện màu tím mới cho iPhone 12 và iPhone 12 mini. Ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, dòng iPhone 12 của Apple đã được người dùng iPhone ưa chuộng.
 
Sau tất cả, Apple sẽ ra mắt iPhone 12, iPhone 12 mini màu Tím
Màu Tím sẽ xuất hiện trên iPhone 12 và iPhone 12 mini
 
iPhone 12 và iPhone 12 mini hiện đang có sẵn các tùy chọn màu sắc rực rỡ: màu xanh lam, xanh lục, đen, trắng và đỏ. Biến thể màu tím mới sẽ có đầy đủ các tùy chọn bộ nhớ 64GB, 128GB và 256GB với giá bán đắt hơn một chút so với các bản màu hiện tại. Biến thể mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 tại Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ và hơn 30 quốc gia khác bao gồm cả Ấn Độ.

Về cơ bản, chúng ta sẽ thấy một màu Tím Purple nhẹ nhàng, thanh lịch tương tự như những gì đã có trên
iPhone 11 cũ. Điều này cũng phần nào nói lên được rằng màu sắc này trên phiên bản tiền nhiệm rất được người dùng ưa chuộng và Apple quyết định đưa nó quay trở lại để thúc đẩy nhu cầu của thị trường.

 
Sau tất cả, Apple sẽ ra mắt iPhone 12, iPhone 12 mini màu Tím
Bản màu này tương tự với thứ chúng ta đã có trên iPhone 11 cũ
 
Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple cho biết, "Màu sắc mới tuyệt đẹp này gia nhập gia đình iPhone 12 và iPhone 12 mini, bổ sung cho năm lớp hoàn thiện tuyệt đẹp khác và có hệ thống camera kép tiên tiến, màn hình Super Retina XDR, độ bền được cải thiện, A14 Bionic - con chip nhanh nhất từng có trên điện thoại thông minh - thời lượng pin tuyệt vời và trải nghiệm 5G tốt nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. "
 
iPhone 12 có màn hình 6,1 inch trong khi iPhone 12 mini có màn hình 5,4 inch. Cả hai điện thoại đều có thiết kế cạnh phẳng, được chế tác bằng vỏ nhôm cao cấp (chất liệu được sử dụng trong ngành hàng không) và kết hợp với mặt trước bằng Ceramic Shield. 
 
Apple tuyên bố rằng mặt trước của Ceramic Shield có chất lượng vượt trội hơn so với các loại kính cường lực khác trên thị trường. Nó là sự kết hợp giữa các tinh thể gốm nano trong ma trận thủy tinh, tăng hiệu suất chống rơi vỡ gấp 4 lần.
 
Sau tất cả, Apple sẽ ra mắt iPhone 12, iPhone 12 mini màu Tím
Tất cả các biến thể màu sắc trên iPhone 12 và iPhone 12 mini
 
Hai sản phẩm này cũng có xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước ở độ sâu tới 6 mét trong tối đa 30 phút và được bảo vệ chống lại sự cố tràn hàng ngày, bao gồm cả các chất lỏng đặc biệt như cà phê và nước ngọt. 
 
Về camera, bộ đôi giá rẻ này có máy ảnh Siêu Rộng và một máy ảnh Rộng mới với khẩu độ f / 1.6. Thiết lập mới này sẽ giúp cải thiện thêm hiệu suất chụp ánh và quay video thiếu sáng lên đến 27%. Nó còn có tính năng chụp ảnh máy tính, Chế độ ban đêm và Kết hợp sâu, khả dụng trên máy ảnh Rộng và Siêu rộng.
 
iPhone 12 là một trong những chiếc điện thoại iOS đầu tiên có khả năng quay video HDR với Dolby Vision và là thiết bị đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho phép trải nghiệm Dolby Vision toàn diện, cho phép khách hàng dễ dàng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ các video cấp độ rạp chiếu phim một cách nguyên bản. trên iPhone.
 
Chạy iOS 14.5, dòng iPhone 12 được trang bị chip A14 Bionic được xây dựng trên quy trình 5 nanomet và theo như Apple tuyên bố thì CPU và GPU nhanh hơn tới 50% so với các chip điện thoại thông minh cạnh tranh nhanh nhất.
Tin khác
Khách hàng Di Động Mới